taylor swift da tu choi loi de nghi chung thuc khong lo cua ftx va gio co ay trong that ruc ro

Taylor Swift đã từ chối lời đề nghị chứng thực khổng lồ của FTX… Và giờ cô ấy trông thật rực rỡ

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Sam Bankman-Fried đã có thể nhận được một loạt các gương mặt nổi tiếng nhất thế giới để quảng cáo cho sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện đã sụp đổ của anh ấy. Những người nổi tiếng ủng hộ FTX bao gồm Gisele Bündchen, Tom Brady, Shaquille O’Neal, Stephen Curry và trong một quảng cáo Super Bowl đặc biệt khét tiếng, Larry David. Nhưng ít nhất một ngôi sao đã từ chối hỗ trợ cô ấy cho công ty. Và khi làm như vậy, bạn đã bỏ đi một ngày trả lương tiềm năng lớn. Nhìn lại, người nổi tiếng xuất sắc đó là Taylor Swift. Ngày trả lương mà cô ấy từ chối?

100 triệu USD

Với tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la, Taylor Swift có thể là người nổi tiếng duy nhất trên hành tinh có gan và tài sản ròng để từ chối lời đề nghị trị giá 100 triệu đô la. Đó chính xác là những gì cô ấy đã làm với FTX, và khi làm như vậy, cô ấy đã tránh được một viên đạn lớn.

Hình ảnh của Dimitrios Kambouris/Getty

Đầu năm nay, khi FTX chưa sụp đổ hoàn toàn nhưng vẫn đang phải vật lộn để đối phó với đợt bán tháo tiền điện tử, Bankman-Fried đã phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ các giám đốc điều hành còn lại của FTX để điều chỉnh con tàu. Trong suy nghĩ của họ, điều đó liên quan, ít nhất một phần, khiến Bankman-Fried ngừng chi hàng trăm triệu đô la tiền mặt của công ty để thu hút những người nổi tiếng như trên ủng hộ FTX. Nhưng đối với anh ấy, điều đó có nghĩa là ký một tấm séc lớn cuối cùng cho một trong những ngôi sao lớn nhất trên Trái đất:

100 triệu USD để Taylor Swift quảng bá FTX.

Nếu Swift chấp nhận thỏa thuận này, theo báo cáo, cô ấy sẽ được trả 100 triệu đô la trong ba năm. Theo các nguồn tin thân cận với thỏa thuận này, nó đã suýt xảy ra trước khi sụp đổ vào khoảng mùa xuân năm nay.

(Ảnh của Jamie McCarthy/Getty Images cho MTV)

Thương vụ lớn này là một phần khuôn mẫu trong phong cách quản lý của Bankman-Fried: Phớt lờ các giám đốc điều hành đồng nghiệp của mình (những người nói rằng chi quá nhiều tiền cho một sự chứng thực của người nổi tiếng sẽ là một thảm họa) và “làm một mình.”

Bây giờ, tất nhiên, FTX đã phá sản và một số phát ngôn viên nổi tiếng của FTX đã phải hối hận về mối quan hệ của họ với công ty. Nhà đầu tư ngôi sao Kevin O’Leary gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã mất gần như toàn bộ số tiền gần 15 triệu đô la mà anh ấy được trả để quảng cáo FTX, một phần vì anh ấy đã chọn đầu tư gần 10 triệu đô la trong số đó vào tiền điện tử. Người ta phải cho rằng bất cứ khoản tiền nào mà Gisele, Tom, Shaq, Steph Curry và Larry David nhận, cũng trở về con số không. Và với việc FTX không thể tôn trọng bất kỳ thỏa thuận chứng thực ba năm nào, Swift có lẽ khá vui vì thỏa thuận giữa cô và công ty chưa bao giờ được hoàn tất.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 12 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth