tavis smiley net worth

Tavis Smiley Net Worth

Giá trị tài sản ròng của Tavis Smiley là bao nhiêu?
Tavis Smiley là người dẫn chương trình trò chuyện, tác giả, nhà bình luận chính trị tự do, doanh nhân, người ủng hộ và nhà từ thiện người Mỹ. Tavis Smiley có tài sản ròng tr

Giá trị tài sản ròng của Tavis Smiley là bao nhiêu?

Tavis Smiley là người dẫn chương trình trò chuyện, tác giả, nhà bình luận chính trị tự do, doanh nhân, người ủng hộ và nhà từ thiện người Mỹ. Tavis Smiley có tài sản ròng trị giá 4 triệu đô la. Tavis Smiley được biết đến với việc tổ chức các chương trình như “BET Talk”, “The Tavis Smiley Show” và “Tavis Smiley” của PBS. Trước đó, ông từng làm trợ lý cho thị trưởng Los Angeles Tom Bradley vào cuối những năm 80. Vào năm 2017, xuất hiện các cáo buộc tiết lộ rằng Smiley có quan hệ tình dục với cấp dưới của mình, dẫn đến việc anh ta bị cả PRI và PBS sa thải.

Trải nghiệm đầu đời và quá trình hình thành

Tavis Smiley sinh năm 1964 tại Gulfport, Mississippi với bà mẹ đơn thân Joyce. Vào ngày sinh nhật thứ hai của anh, mẹ anh kết hôn với sĩ quan Không quân Hoa Kỳ Emory Garnell. Ngay sau đó, khi Garnell được chuyển đến Căn cứ Không quân Grissom, gia đình chuyển đến Bunker Hill, Indiana, nơi họ sống trong một ngôi nhà di động ba phòng ngủ. Smiley cuối cùng đã được tham gia cùng với ba anh chị em, và sau đó là nhiều đứa trẻ hơn nữa mà gia đình anh ấy đã nhận vào. Đoạn giới thiệu cuối cùng chứa được 13 đứa trẻ. Vì lòng mộ đạo của mẹ, Smiley đã tham dự Nhà thờ New Bethel Tabernacle tại địa phương cùng gia đình. Khi còn là một thiếu niên ở Trường Chủ nhật, anh và các anh chị em của mình đã bị mục sư buộc tội là ngỗ ngược và thiếu tôn trọng; kết quả là Smiley bị cha dượng quất bằng dây nối dài khiến anh bị thương. Sau khi một tờ báo địa phương đưa tin về vụ đánh đập, các thủ tục pháp lý đã được tiến hành đối với người cha dượng.

Ở tuổi 13, Smiley bắt đầu quan tâm đến chính trị sau khi tham dự buổi gây quỹ cho Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Birch Bayh. Sau đó, anh trở nên tích cực trong hội học sinh và nhóm tranh luận tại trường trung học Maconaquah.

Đại học và Chính trị

Smiley nhập học Đại học Indiana năm 1982; vì cha mẹ anh ấy từ chối hoàn thành các yêu cầu hỗ trợ tài chính, anh ấy đã nhập cảnh chỉ với một chiếc vali nhỏ và 50 đô la tiền mặt. Trong năm thứ hai, anh ấy trở thành giám đốc kinh doanh của ký túc xá của mình, đồng thời là thành viên của hội sinh viên và giám đốc phụ trách các vấn đề thiểu số. Khi bạn của anh ấy là Denver Smith bị giết bởi các sĩ quan cảnh sát, những người được cho là tự vệ, Smiley, không tin họ, đã tham gia vào các cuộc biểu tình. Điều này dẫn đến một kỳ thực tập vừa học vừa làm với thị trưởng Bloomington, Indiana, Tomilea Allison.

Vào năm cuối đại học, Smiley bị quản chế học tập do các hoạt động ngoại khóa ảnh hưởng đến việc học của anh ấy. Sau đó, anh đến thăm Los Angeles để tham dự hội nghị dành cho các thủ lĩnh sinh viên toàn quốc, nơi anh họ của bạn cùng phòng giới thiệu anh với cầu thủ bóng đá Jim Brown. Sau đó, Brown giới thiệu Smiley với cầu thủ bóng bầu dục George Hughley, người đang làm việc cho thị trưởng Los Angeles Tom Bradley. Smiley đã nhiều lần viết thư cho nhân viên của Bradley để xin được thực tập, nhưng lúc đầu không có kết quả. Cuối cùng, anh ấy đã nhận được một công việc thực tập không lương và làm việc tại Văn phòng Phát triển Thanh niên tại Tòa thị chính Los Angeles. Ở lại Los Angeles, Smiley làm phụ tá cho Bradley cho đến năm 1990.

Bắt đầu sự nghiệp phát thanh viên

Sau khi thất bại trong chiến dịch tranh cử một ghế trong Hội đồng Thành phố Los Angeles năm 1991, Smiley bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà bình luận trên đài phát thanh. Trên đài phát thanh KGFJ, anh ấy phát các phân đoạn dài một phút hàng ngày có tên là “Bản báo cáo về nụ cười”. Cùng với Ruben Navarrette Jr., anh ấy cũng đồng tổ chức một chương trình trò chuyện địa phương tập trung vào chủng tộc và chính trị, đặc biệt liên quan đến các vấn đề ảnh hưởng đến cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Sau đó, Smiley làm việc cho một mạng cáp địa phương trong một chương trình tin tức cộng đồng, rồi làm việc trên truyền hình ở Montreal, Quebec. Năm 1996, anh là bình luận viên thường xuyên của “Tom Joyner Morning Show”, một chương trình phát thanh tổng hợp phát sóng trên các đài đô thị.

“Nói chuyện BET”

Smiley bắt đầu điều hành sản xuất và dẫn chương trình thảo luận về các vấn đề công cộng “BET Talk” vào năm 1996. Trong chương trình, sau này được đổi tên thành “BET Tonight”, anh đã phỏng vấn những người nổi tiếng và nhân vật chính trị, đề cập đến nhiều chủ đề bao gồm phân biệt chủng tộc , sự tàn bạo của cảnh sát, và R

Hình ảnh của Frederick M. Brown/ Getty

“The Tavis Smiley Show”

Sau khi bị BET sa thải, Smiley bắt đầu tổ chức “The Tavis Smiley Show” trên Đài Phát thanh Công cộng Quốc gia, trên đó anh phỏng vấn các nhà lãnh đạo có tư tưởng, nghệ sĩ và những người đưa tin khác. Anh ấy rời chương trình vào năm 2004, cảm thấy rằng mạng đã không làm đủ để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Sau đó, Smiley ra mắt phiên bản hàng tuần của chương trình vào năm 2005 được phân phối bởi đối thủ của NPR là Public Radio International. Ngay trước đó, Smiley đã bắt đầu dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya “Tavis Smiley” trên PBS.

Danh hiệu

Đối với các chương trình trò chuyện đầu tiên của mình, Smiley đã giành được Giải thưởng Hình ảnh NAACP ba năm liên tiếp từ 1997 đến 1999. Anh ấy cũng là người nhận được nhiều bằng tiến sĩ danh dự, bao gồm cả những bằng của Đại học Connecticut và Đại học Langston. Hơn nữa, Smiley đã được trao Huy chương Du Bois từ W.E.B. của Đại học Harvard. Viện nghiên cứu người Mỹ gốc Phi và người Mỹ gốc Phi Du Bois năm 2008.

Cáo buộc về hành vi sai trái tình dục

Vào cuối năm 2017, Smiley đã bị PBS đình chỉ vô thời hạn do có nhiều cáo buộc đáng tin cậy về hành vi sai trái tình dục. Đa dạng sau đó đưa tin rằng anh ta đã thực hiện một số mối quan hệ với nhân viên, một số người trong số họ cảm thấy tình trạng việc làm của họ có liên quan đến mối quan hệ của họ. Ngoài ra, có thông tin cho rằng nhiều người cảm thấy anh ta nuôi dưỡng một môi trường đe dọa và lăng mạ bằng lời nói. Phản đối việc chấm dứt hợp đồng, Smiley đã thực hiện một chuyến lưu diễn toàn quốc để bảo vệ sự vô tội của mình, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ của mình đối vớiGiá trị tài sản ròng của Tavis Smiley là bao nhiêu?
Tavis Smiley là người dẫn chương trình trò chuyện, tác giả, nhà bình luận chính trị tự do, doanh nhân, người ủng hộ và nhà từ thiện người Mỹ. Tavis Smiley có tài sản ròng tr

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth