tarek el moussa net worth

Tarek el Moussa Net Worth

Tổng tài sản ròng và mức lương của Tarek el Moussa là bao nhiêu?
Tarek el Moussa là một đại lý bất động sản và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ. Tarek el Moussa có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Tarek là một đại lý bất độ

Tổng tài sản ròng và mức lương của Tarek el Moussa là bao nhiêu?

Tarek el Moussa là một đại lý bất động sản và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ. Tarek el Moussa có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Tarek là một đại lý bất động sản và người bán nhà có trụ sở tại Quận Cam, California. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với chương trình HGTV Flip or Flop với vợ cũ Christina el Moussa (nay là Christina Haack).

Thời thơ ấu và sự nghiệp trước HGTV

Tarek el Moussa sinh ngày 21 tháng 8 năm 1981 và lớn lên ở Long Beach, California. Anh ấy là người gốc Ả Rập / Châu Âu. Anh ấy là một nửa người Trung Đông. Cha của anh ấy lớn lên theo Công giáo ở Trung Đông ở Lebanon và sau đó là Ai Cập. Mẹ anh ấy đến từ Bỉ và bố tôi chuyển đến Châu Âu khi ông còn ở tuổi vị thành niên. Tarek được sinh ra ở Hoa Kỳ. Ông có một em gái tên là Dominique. Tarek có mối quan hệ tuyệt vời với gia đình mình, bao gồm mẹ, cha và cha dượng, những người luôn sống gần gũi và thỉnh thoảng giúp đỡ các con của anh.

Tarek là một đại lý bất động sản và người bán nhà có trụ sở tại Quận Cam, California. Ông được biết đến với thành công trong việc mua nhà đấu giá, cải tạo và bán chúng để kiếm lời. Anh ta lấy được giấy phép kinh doanh bất động sản năm 21 tuổi và ngay lập tức bắt đầu chuyển nhượng nhà cửa. Anh ấy đã gặp người vợ tương lai Christina Haack của mình thông qua ngành công nghiệp chuyển nhượng. Họ nhanh chóng hợp tác với Christina tập trung vào thiết kế và Tarek quản lý việc cải tạo. Công việc kinh doanh bùng nổ cho đến khi nền kinh tế sụp đổ vào năm 2008. Sau sự sụp đổ, Tarek và Christina nổi tiếng từ việc sống trong một ngôi nhà lớn sang trọng có giá 6.000 đô la mỗi tháng đến một căn hộ nhỏ có giá 700 đô la mỗi tháng.

Tarek và Christina điều hành Tập đoàn El Moussa ở Quận Cam, California, một khu vực có tỷ lệ tịch thu nhà lớn nhất cả nước trong thời kỳ ngành công nghiệp nhà ở sụp đổ. Tarek, Christina và đối tác của họ Pete De Best đã mua căn nhà đầu tư đầu tiên của họ ở Santa Ana với giá 115.000 USD. Sau khi bán bất động sản với lợi nhuận 34.000 đô la, bộ ba chia tiền và tiếp tục chuyển nhượng nhà, mở rộng hoạt động kinh doanh đầu tư bất động sản sang Arizona và Nevada.

Tarek và Christina kết hôn vào năm 2009 và cuối cùng có với nhau hai người con, một bé gái tên Taylor Reese và một bé trai tên Brayden James.

HGTV và Nổi tiếng

Khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi, công việc kinh doanh bất động sản của Tarek và Christina cũng vậy. Vào năm 2011, trong một lần bất chợt, Tarek đã nhờ một người bạn quay phim anh ta và Christina lật tung một ngôi nhà từ đầu đến cuối với mục tiêu biên tập nó thành một đoạn băng thử giọng. Đoạn băng cùng với trang Instagram của Christina đã lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất tại Pie Town Productions và HGTV. Christina và Tarek đã ký một thỏa thuận với HGTV vào năm 2012 và chương trình Flip or Flop của họ được công chiếu vào tháng 4 năm 2013. Chương trình theo chân cặp đôi thông qua quá trình đấu thầu tài sản thường căng thẳng, cải tạo và khôi phục tài sản đó để có thể cạnh tranh trên thị trường rồi bán lại. Tarek quản lý việc cải tạo trong khi Christina xử lý thiết kế và giữ chúng đúng tiến độ. Từ năm 2013 đến 2017, Christina và Tarek đã quay 92 tập trong bảy mùa. Cặp đôi này trở nên vô cùng nổi tiếng.

Vào năm 2020, chương trình mới của Tarek, Lật mặt 101 với Tarek El Moussa, đã được HGTV công bố. Chương trình có sự góp mặt của Tarek khi anh cố vấn cho những người mới làm quen với lĩnh vực bất động sản để giúp họ tìm hiểu bí quyết lật kèo thành công.

Chẩn đoán ung thư

Vào năm 2013, Ryan Reade, một y tá đã đăng ký và là người hâm mộ chương trình đã viết thư cho công ty sản xuất chương trình. Cô ấy đề nghị bác sĩ kiểm tra một khối u có thể nhìn thấy trên cổ Tarek mà cô ấy đã nhìn thấy khi xem Flip or Flop. Nó đã được chứng minh là ung thư. Tarek được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tinh hoàn và ung thư tuyến giáp. Cô y tá có lẽ đã cứu mạng Tarek bằng cách cho phép anh ta tìm cách điều trị trước khi nó trở thành một vấn đề lớn. Sau khi Reade liên hệ với các nhà sản xuất, The El Moussas đã cảm ơn Reade trong một video có thể xem trên HGTV.com.

Tarek el Moussa kiếm được bao nhiêu tiền từ HGTV?

Trong những mùa đầu tiên của chương trình, Christina và Tarek kiếm được tổng cộng 10.000 USD cho mỗi tập tương đối ít ỏi. Con số đó lên tới khoảng 130.000 đô la cho mùa giải. Đến mùa thứ ba, số tiền trả cho mỗi tập phim của họ đã tăng lên tổng cộng 40.000 đô la, tương đương 600.000 đô la mỗi mùa.

Nhận định

Ly hôn với Christina

Thật không may, vào tháng 5 năm 2016, Tarek và Christina chia tay. Sự chia rẽ của họ diễn ra ngay sau một sự cố khi cảnh sát được gọi đến nhà của họ sau khi Tarek trốn khỏi nhà sau một cuộc cãi vã và được cho là đã tự tử. Tarek khẳng định anh chưa bao giờ có ý định tự tử và chỉ đơn giản là đi bộ đường dài với một khẩu súng để tự bảo vệ mình khỏi động vật hoang dã. Vào tháng 1 năm 2017, họ đệ đơn ly hôn. Với vụ ly hôn, tương lai của chương trình của họ và công ty bất động sản đồng sở hữu của họ Tập đoàn El Moussa là không chắc chắn. Cuộc ly hôn của họ đã được hoàn tất vào tháng 1 năm 2018. Họ đã xoay sở để quay phần thứ tám của Flip or Flop sau khi ly hôn và dường như có một mối quan hệ đồng nuôi dạy con và hậu ly hôn khá thân thiện. Sau khi họ ly hôn, Tập đoàn El Moussa bị giải thể và hiện được điều hành dưới tên Tarek and Associates.

Christina kết hôn với người dẫn chương trình truyền hình người Anh Ant Anstead vào tháng 12 năm 2018. Họ có một con trai tên là Hudson Anstead, sinh ngày 6 tháng 9 năm 2019.  Vào khoảng thời gian kết hôn, họ đã mua một căn nhà trị giá 4,1 triệu đô la ở Newport Beach, California chỉ cách đó hai dãy nhà .

Mối quan hệ với Heather Rae Young của Sell Sunset

Tarek và Heather Rae Young, một đại lý bất động sản của Tập đoàn Oppenheim ở Los Angeles xuất hiện trên chương trình Netflix Sell Sunset đã hẹn hò từ tháng 7 năm 2019. Heather chắc chắn là người bị phân tâm nhất trong số các đại lý bất động sản trên Sell Sunset, nhưng có lẽ đó là vì bất động sản không phải là hợp đồng biểu diễn chính của cô ấy; đó là sự hối hả của cô ấy. Heather là người mẫu cho công ty EMG. Cô có hơn 600.000 người theo dõi trên Instagram. Cô ấy là Người bạn chơi Playboy của tháng vào tháng 2 năm 2010. Giống như Tarek, Heather là người gốc Nam California. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu chuyên nghiệp khi mới 18 tuổi. Là một đại lý bất động sản, cô chuyên phục vụ những khách hàng giàu có và nổi tiếng, bao gồm cả những người nổi tiếng, nhạc sĩ và vận động viên. Heather đam mê quyền động vật. Cô dành cho việc giữ dáng và ăn uống lành mạnh. Cô ấy thích chạy trên bãi biển với ba chú chó Sebastian, Baxter và Brandy của mình. Trong phần hai của Sell Sunset, Heather không ngừng nói về Tarek, mối quan hệ của họ, cô yêu anh và các con anh nhiều như thế nào, cũng như việc cô coi con gái Taylor của anh là một trong những người bạn thân nhất của mình.

Bất động sản

Vào cuối tháng 4 năm 2020, Tarek tiết lộ rằng anh ấy sẽ rời khỏi ngôi nhà mà anh ấy đã mua sau khi chia tay với người vợ cũ hiện tại để chuyển đến một nơi ở mới ở Newport Beach với Heather — tuy nhiên, cuối cùng họ lại rút lui khỏi điều đó cung cấp do sai sót với nhà. Ngôi nhà cũ của Tarek đã được bán, vì vậy họ tìm thấy một lựa chọn khác: một ngôi nhà hiện đại, sang trọng bên bờ biển, chỉ cách biển một dãy nhà, nơi họ dự định thuê trong ít nhất một năm. Heather cũng có một căn hộ ở Tây Hollywood, gần văn phòng của cô hơn ở Sunset Strip.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng và mức lương của Tarek el Moussa là bao nhiêu?
Tarek el Moussa là một đại lý bất động sản và nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ. Tarek el Moussa có tài sản ròng trị giá 15 triệu USD. Tarek là một đại lý bất độ

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth