tampa bay rays vua mang lai cho zach eflin mot hop dong nho dang ngac nhien nhung van lap ky luc

Tampa Bay Rays vừa mang lại cho Zach Eflin một hợp đồng nhỏ đáng ngạc nhiên nhưng vẫn lập kỷ lục

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Mười năm đầu tiên nhượng quyền thương mại Tampa Bay Rays, nói một cách tử tế, là một thảm họa. Đội (khi đó được gọi là Devil Rays) chưa bao giờ thắng quá 70 trận và xếp cuối cùng ở American League East trong chín trên mười mùa giải. Sau đó, sau mùa giải 2007, nhượng quyền thương mại đã loại bỏ “ác quỷ” và trở thành Tampa Bay Rays. Kể từ đó, họ luôn là một trong những đội giỏi nhất trong môn bóng chày, với tám lần tham dự giai đoạn sau mùa giải và hai lần tham dự World Series.

Tất nhiên, việc đổi tên chỉ là ngẫu nhiên. The Rays đã tập hợp một số đội mạnh, thường dựa vào khả năng ném bóng tuyệt vời để giữ cho các trận đấu kết thúc. Nhưng cho đến bây giờ, họ chưa bao giờ chi tiêu xa hoa cho một nhân viên miễn phí.

Ít nhất, đó là một món hàng xa xỉ đối với họ. The Rays đã đồng ý với một hợp đồng ba năm trị giá 40 triệu đô la với vận động viên ném bóng Zach Eflin, người đã dành toàn bộ sự nghiệp bảy năm của mình cho Philadelphia Phillies. Tampa Bay là thương hiệu nhượng quyền thương mại duy nhất còn lại chưa bao giờ cam kết trả hơn 35 triệu đô la cho một đại lý tự do — khiến hợp đồng trị giá 40 triệu đô la của Eflin trở thành một hợp đồng lập kỷ lục cho câu lạc bộ.

Hình ảnh của Christopher Pasatieri/Getty

Trước mùa giải khai mạc năm 1998 của Tampa Bay, hãng đã trao cho vận động viên ném bóng Wilson Alvarez một hợp đồng 5 năm trị giá 35 triệu đô la. Đó vẫn là hợp đồng đại lý tự do giàu nhất của đội trong gần một phần tư thế kỷ. Eflin đã từ chối một lựa chọn tương hỗ trị giá 15 triệu đô la để mua lại 150.000 đô la từ Phillies, thay vào đó tham gia một vòng quay mạnh mẽ khác của Rays.

Eflin sắp kết thúc mùa giải 3-5 với ERA 4,04, đạt 65 trong 75 2/3 lượt chơi. Anh ấy đã ném 4 hiệp 1/3 trong World Series, không bỏ cuộc, mặc dù Phillies đã thua Houston Astros trong sáu trận.

Mặc dù thỏa thuận của Eflin là một kỷ lục đối với Tampa Bay, nhưng nó gần như là một khoản tiền nhỏ so với tiêu chuẩn của MLB. Bryce Harper đã ký hợp đồng 13 năm trị giá 330 triệu USD để tham gia Phillies, để Washington Nationals làm như vậy. Con số này gấp tám lần số tiền mà Eflin sẽ kiếm được.

Ba người chơi khác đã ký hợp đồng đại lý miễn phí trị giá ít nhất 300 triệu đô la, bao gồm Corey Seager (Texas Rangers, 325 triệu USD), Gerrit Cole (New York Yankees, 324 triệu đô la) và Manny Machado< /a> (San Diego Padres, 300 triệu USD). Tampa Bay cũng đã mất một Người chiến thắng trẻ AL Cy trong David Price, người đã ký hợp đồng 7 năm trị giá 217 triệu đô la để gia nhập Boston Red Sox, đối thủ của AL East vào năm 2016. Có lẽ Rays có thể an ủi rằng Price đã có 4 năm không bằng phẳng và đáng thất vọng ở Boston.

Giờ đây, Rays đang hướng tới tương lai — và họ sẵn sàng chi tiêu lớn (à…tương đối lớn) để biến điều đó thành hiện thực.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth