suge knight bi cao buoc da nhieu lan co gang giet eminem

Suge Knight bị cáo buộc đã nhiều lần cố gắng giết Eminem!

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 8 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 8 năm 2016 trong Bài báoTin tức âm nhạc

Suge Knight được mọi người công nhận là một trong những nhân vật đáng sợ nhất trong lịch sử hip-hop. Người đồng sáng lập và cựu Giám đốc điều hành của Death Row Records đã tham gia vào một số vụ bê bối khét tiếng nhất trong lịch sử hip-hop, nổi tiếng nhất là vụ bê bối giữa Tupac ShakurThe Notorious B.I.G, kết thúc bi thảm với việc cả hai rapper huyền thoại đều bị sát hại trong những vụ án vẫn chưa được giải quyết cho đến ngày nay. Được biết đến với tính cách nóng nảy, Suge cũng được cho là đã cố gắng làm hại các rapper như Snoop Dogg, Eazy-E quá cố và những người khác . Bây giờ chúng ta có thể thêm một rapper huyền thoại khác vào danh sách những rapper mà Suge đã cố gắng hãm hại, nếu người ta tin rằng vệ sĩ của rapper đó được tin tưởng.

Theo Vệ sĩ của Eminem, người đi theo tên là Big Naz, Suge Knight bị cáo buộc đã cố gắng giết khách hàng của mình nhiều lần. Cuộc gặp gỡ đầu tiên mà anh ấy kể chi tiết là khi anh ấy và Eminem tham dự Lễ trao giải Nguồn. Anh ấy nói rằng tại lễ trao giải, anh ấy và Eminem thực sự đã bị tách ra, vì cách sắp xếp chỗ ngồi, vệ sĩ không thể ngồi cùng các nghệ sĩ. Theo Big Naz, đó là lúc rắc rối bắt đầu.

(Hình ảnh Chad Buchanan/Getty cho Moet USA)

“Tôi nhận thấy Em đang ở lối đi và anh ấy đang đấu khẩu với tất cả những người mặc áo đỏ này,” Big Naz nói. Những kẻ mặc áo đỏ tiếp tục nói “Chết tiệt bọn khốn! Suge đã gửi chúng tôi đến cánh tay mạnh mẽ của Eminem và nó sẽ đi xuống!'” Khi Naz nhìn thấy tình hình, anh ấy nói rằng anh ấy phải “quăng vào giữa và cướp lấy anh ta lên.” đã gọi cho Tiến sĩ Dre, người đang ở hậu trường của buổi trao giải, và nhờ các vệ sĩ của anh ấy đưa Em ra khỏi tình huống nguy hiểm tiềm tàng. “Chúng tôi đã ở chế độ quái thú suốt thời gian,” Big Naz nói.

Sau đó, anh ấy nói về một tình huống khác ở Hawaii liên quan đến Em và Suge Knight, mà anh ấy gọi là “khoảnh khắc đáng sợ nhất”. “Khi máy bay hạ cánh [ở Hawaii], chúng tôi được chào đón bởi 20 sĩ quan cảnh sát Honolulu và họ nói với chúng tôi rằng Death Row đang ở đây — họ đã cố gắng bao vây [Snoop Dogg]. Suge Knight đã cử 50 người cố gắng phá vỡ chương trình . Khi chúng tôi đến đó, chế độ nghỉ phép đã kết thúc, chúng tôi khóa cửa, mặc áo chống đạn với vợ và bạn gái của họ ngồi bên cạnh. vệ sĩ, vì độ sâu của Suge ở đằng kia.”

Xét rằng Suge Knight hiện đang ở trong tù chờ xét xử về tội giết người và cố ý giết người xuất phát từ một vụ gây án năm 2015, câu chuyện của Big Naz không quá khó tin.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 10 tháng 8 năm 2016 trong Bài báo ›

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn