su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon

Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn

Bởi Brian Warner vào ngày 29 tháng 5 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 29 tháng 5 năm 2020 trong < span>Bài báoGiải trí

Nghe này, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng tình trạng tài chính cá nhân của Kylie Jenner không phải là câu chuyện quan trọng nhất trên thế giới ngày nay. Có một đại dịch. Những người đàn ông da đen không vũ trang đang bị cảnh sát sát hại. Tổng thống Hoa Kỳ đang đả kích Twitter qua Twitter… Thành thật mà nói, tôi không thực sự cảm thấy muốn viết một bài chiến thắng dài 3.000 từ để chỉ trích việc đưa tin xấu của Forbes về Giá trị tài sản ròng của Kylie Jenner. Nhưng tôi sẽ thừa nhận rằng tôi cảm thấy vô cùng minh oan ngày hôm nay. Vì vậy, tôi sẽ viết một vòng đua chiến thắng dài 2.000 từ

Trong hai năm qua, CelebrityNetWorth đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi công khai đưa tin về Kylie Jenner của Forbes. Mỗi khi Forbes đăng một câu chuyện thú vị về Kylie, chúng tôi đều nhanh chóng phản bác lại. Tôi đã thực hiện các cuộc phỏng vấn trong đó tôi chỉ ra toán học của họ, từng điểm một.

Rất nhiều người gọi chúng tôi là những kẻ thù ghét và đặt câu hỏi về độ tin cậy của chúng tôi. “Nếu Forbes nói ai đó là tỷ phú, thì đó phải là sự thật!” là một điệp khúc mà chúng tôi đã nghe khá thường xuyên.

Hóa ra, việc Forbes vinh danh ai đó là tỷ phú có thể không hoàn toàn đáng tin. Chỉ cần hỏi Elizabeth Holmes.

Nhưng hãy lùi lại một chút. Tất cả những điều này bắt đầu từ khi nào?

Ngày 11 tháng 7 năm 2018

Vào ngày này, Forbes đã xuất bản phiên bản kỹ thuật số của một câu chuyện trang bìa sắp ra mắt có tiêu đề “Kylie Jenner 20 tuổi đã tạo dựng khối tài sản trị giá 900 triệu đô la trong vòng chưa đầy ba năm như thế nào“. Bài báo hết lời khen ngợi:

Những gì chị gái cùng cha khác mẹ Kim Kardashian West của cô ấy đã làm để kiếm được chiến lợi phẩm, Jenner đã làm được điều đó với đôi môi đầy đặn. Giống như Kardashian West, cô ấy đã tận dụng tài sản của mình để đạt được cả danh tiếng và tiền bạc. Nhưng trong khi chị gái của cô ấy được biết đến nhiều nhất đối với cái trước, Jenner đã tỏ ra lão luyện ở cái sau. Theo kiểu lịch sử.

Kylie Cosmetics đã ra mắt hai năm trước với một “bộ son môi” trị giá 29 đô la bao gồm một bộ son môi và chì kẻ môi phù hợp, và đã bán được hơn 630 triệu đô la mỹ phẩm trang điểm kể từ đó, bao gồm cả ước tính 330 triệu đô la vào năm 2017 . Ngay cả khi sử dụng bội số thận trọng và áp dụng chiết khấu 20% tiêu chuẩn của chúng tôi, Forbes vẫn định giá công ty của cô ấy, công ty đã bổ sung thêm các loại mỹ phẩm khác như phấn mắt và kem che khuyết điểm, ở mức gần 800 triệu đô la. Jenner sở hữu 100% cổ phần.“< /p>

…cô ấy trị giá một cách thận trọng là 900 triệu đô la, cùng với tuổi tác khiến cô ấy trở thành người trẻ nhất trong bảng xếp hạng hàng năm lần thứ tư về Những người phụ nữ tự lập giàu nhất nước Mỹ.

Kylie Cosmetics trị giá 800 triệu USD? Kylie có giá trị cá nhân 900 triệu USD?

Những “sự thật” đó chắc chắn đã khiến một số người tại trụ sở chính của CelebrityNetWorth nhướng mày.

Trước khi bài báo của Forbes được xuất bản, chúng tôi ước tính giá trị tài sản ròng của Kylie là 150 – 200 triệu đô la. Ngoài phạm vi đó, khoảng một nửa giá trị ròng của cô ấy là do giá trị của Kylie Cosmetics theo thông tin và số liệu doanh thu mà chúng tôi đã thấy. Đột nhiên Forbes tuyên bố Kylie Cosmetics trị giá 900 triệu USD. Chín lần tính toán của chúng ta. Vì vậy, chúng tôi đào sâu vào các con số. Nghiên cứu của chúng tôi dẫn đến bài báo phản bác này được xuất bản cùng ngày hôm đó, ngày 11 tháng 7 năm 2018:

Kylie Jenner không đáng giá 900 triệu đô la – Đó là một tiêu đề câu click ngớ ngẩn để bán tạp chí

Tóm lại, Forbes cho rằng Kylie Cosmetics trị giá 800 triệu đô la vì nó tạo ra doanh thu 330 triệu đô la trong năm 2017 với 100 triệu đô la lợi nhuận.

Vấn đề đầu tiên của tôi là Forbes đang áp dụng mức lợi nhuận gấp 8 lần cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới hoàn toàn không phù hợp với các doanh nghiệp so sánh trong ngành. Các công ty công nghệ tư nhân bán với lợi nhuận gấp 8-10 lần. Các doanh nghiệp trang điểm chưa được chứng minh có tuổi đời chưa đầy hai năm chắc chắn là không.

Thứ hai, báo cáo riêng của Forbes cho thấy doanh số bán hàng của Kylie Cosmetic về cơ bản đang tăng lên. Vào giữa năm 2017, Kris Jenner nói với Forbes rằng Kylie Cosmetics đang trên đà đạt doanh thu 400 triệu đô la cho năm 2017. Chà, họ thực sự đã kiếm được 330 triệu đô la. Forbes báo cáo rằng doanh thu năm 2017 của Kylie Cosmetics chỉ cao hơn 7% so với năm 2016 và doanh thu của sản phẩm son môi hàng đầu của cô đã giảm 35% so với năm trước.

Nếu chúng ta đang hào phóng và tin vào những con số do Kris Jenner cung cấp, thì chúng ta đang nói về một công ty đã bỏ lỡ mục tiêu doanh thu 70 triệu đô la, cuối cùng đạt mức tăng trưởng cực kỳ yếu trong khi dòng sản phẩm chính của mình TĂNG 35%. Tại sao mọi người lại trả một số tiền cực kỳ cao cho công ty mà tôi vừa mô tả?

Kết luận tháng 7 năm 2018 của chúng tôi:

“Một bội số dựa trên thực tế hơn sẽ là lợi nhuận gấp 3-4 lần. Sử dụng gấp 4 lần, nếu ai đó mua Kylie Cosmetics, nó sẽ được bán với giá 400 triệu USD. Sau khi Kylie trao 20% cho Kho bạc Hoa Kỳ để thu được lợi nhuận vốn dài hạn và 13 % cho Hội đồng thuế nhượng quyền thương mại California, cô ấy sẽ còn lại 268 triệu đô la. Chúng tôi ước tính rằng tài sản phi mỹ phẩm của Kylie trị giá 40 triệu đô la chứ không phải 100 triệu đô la, điều đó có nghĩa là sau khi bán, cô ấy sẽ còn lại một tài sản ròng trị giá < strong>300 triệu đô la. Sử dụng bội số bán hàng gấp 3 lần, cô ấy sẽ còn lại 240 triệu đô la giá trị ròng.”

(Ảnh của Frazer Harrison/Getty Images)

Ngày 5 tháng 3 năm 2019

Vào ngày này, Forbes đã công bố danh sách 400 người Mỹ giàu nhất hàng năm của họ. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi họ quyết định đưa Kylie Jenner lên trang bìa với dòng tiêu đề hấp dẫn tuyên bố rằng cô ấy hiện “chính thức” là một tỷ phú. Ý tôi là, ai sẽ không nhấp vào bài báo đó hoặc mua trang bìa tạp chí đó? Nó rất tốt. Nhưng điều đó có quá tốt để trở thành sự thật không?

Có.

Bám chặt tay, chúng tôi đáp trả ngay trong ngày bằng bài viết sau:

Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Đó là một tiêu đề mồi nhấp được tạo ra để bán tạp chí

Một lần nữa, chúng tôi đưa ra lập luận rõ ràng dựa trên những con số cho thấy rằng Forbes đã lấy một vài mẩu chuyện vặt chưa được xác minh của Kris Jenner và thêm chúng vào một tiêu đề gây sốc hoàn toàn với mục đích bán tạp chí, thu hút sự chú ý, liên kết ngược… lượt xem trang, v.v. .

*** Cũng xin lưu ý rằng Kylie đã nhanh chóng chia sẻ các bài báo của Forbes từ các nền tảng xã hội khác nhau của cô ấy, điều mà tôi chắc chắn đã mang lại một lượng truy cập không thể đo đếm được ***

Ngày 18 tháng 11 năm 2019

Vào ngày này, có thông báo rằng Kylie đã bán 50% công ty của mình cho Coty Inc. với mức định giá được báo cáo là 1,2 tỷ USD. Thú thực là chúng tôi cảm thấy khá ngu ngốc và buộc phải ăn vài con quạ với bài viết sau:

Kylie Jenner trở thành tỷ phú sau khi bán 51% công ty mỹ phẩm với giá 600 triệu USD

Kylie được cho là đã nhận được 600 triệu đô la tiền mặt cho 51% cổ phần, số tiền này sẽ chuyển thành khoảng 340 triệu đô la sau thuế. Khi bạn kết hợp 360 triệu đô la tài sản bên ngoài trị giá 50 triệu đô la và 588 triệu đô la cổ phần còn lại của cô ấy trong Coty, Kylie trị giá 998 triệu đô la. Về mặt kỹ thuật, không hoàn toàn là một tỷ phú, nhưng về cơ bản là một lỗi làm tròn vào thời điểm này.

Ngày 29 tháng 5 năm 2020

Sau gần hai năm bị gọi là kẻ thù ghét và cảm thấy mình là người lành mạnh duy nhất trên hành tinh này, vào ngày này Forbes đăng một bài báo có tiêu đề:

“Bên trong trang web dối trá của Kylie Jenner – Và tại sao cô ấy không còn là tỷ phú nữa”

Nói tóm lại, chúng tôi đã luôn đúng. Forbes thừa nhận rằng tất cả những con số mà Kris và Kylie cung cấp cho họ trong những năm trước đều bị thổi phồng hoặc hoàn toàn sai sự thật.

Forbes còn đi xa đến mức cáo buộc bộ đôi này đã đưa cho họ “bản khai thuế giả mạo” để chứng minh thu nhập và giá trị tài sản ròng bị thổi phồng. (Luật sư của gia đình CHỈ bác bỏ khiếu nại này và yêu cầu Forbes rút lại khiếu nại này).

Một số thông tin thú vị khác mà chúng tôi biết được từ bài báo rút lại đơn của Forbes:

 

 

 

 

Đây là đoạn tôi thích nhất:

Việc kinh doanh ban đầu chưa bao giờ lớn như vậy và nhà Jenners đã nói dối về điều này hàng năm kể từ năm 2016—bao gồm cả việc kế toán của họ soạn thảo tờ khai thuế với số liệu sai—để giúp đưa ra ước tính của Forbes về thu nhập của Kylie và giá trị tài sản ròng. Mặc dù chúng tôi không thể chứng minh rằng những tài liệu đó là giả mạo (mặc dù rất có thể), nhưng rõ ràng phe của Kylie đã nói dối.

Hãy để tôi nhắc lại ba dòng này vì chúng rất vinh quang:

Việc kinh doanh ban đầu chưa bao giờ lớn đến thế và nhà Jenners đã nói dối về điều này hàng năm kể từ năm 2016.

…bao gồm cả việc nhờ kế toán của họ soạn thảo tờ khai thuế với số liệu sai—để giúp đưa ra ước tính của Forbes về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kylie.

Mặc dù chúng tôi không thể chứng minh rằng những tài liệu đó là giả (mặc dù có khả năng xảy ra), nhưng rõ ràng phe của Kylie đã nói dối.

Vậy giá trị tài sản ròng của Kylie Jenner hiện nay là bao nhiêu?

Bỏ tất cả những điều nhảm nhí sang một bên, Kylie đã kiếm được một khoản tiền có thể kiểm chứng được từ việc bán Coty. Coty thậm chí còn xác nhận rằng việc bán hàng hoàn toàn là tiền mặt trong hồ sơ của SEC.

Mặc dù vậy, cô ấy không kiếm được nhiều tiền như tất cả chúng ta vẫn tưởng! Như chúng tôi đã đề cập trong các gạch đầu dòng ở trên, Kylie không thực sự sở hữu 100% công ty của mình. Theo Forbes, Kris sở hữu 10%. Vì vậy, khi họ bán 51% cổ phần cho Coty, Kylie đã thu về khoảng 340 triệu đô la tiền mặt sau thuế và phí duy trì, so với con số 360 triệu đô la được báo cáo trước đó. Cô cũng vẫn sở hữu 44% cổ phần của thương hiệu, so với 49% cổ phần được báo cáo trước đó.

44% cổ phần đó có giá trị bao nhiêu hiện nay khi biết mọi thứ chúng ta biết về thương hiệu?

Hãy xem giá cổ phiếu của Coty trong 12 tháng qua:

stock

Đó là mức giảm 70% của giá cổ phiếu kể từ ngày mua lại Kylie Cosmetics. Ngày nay, tổng vốn hóa thị trường của Coty là 2,77 tỷ USD. Điều đó có nghĩa là khi bạn cộng lại hàng chục thương hiệu do Coty điều hành, tất cả chúng đều có giá trị tổng cộng là 2,77 tỷ đô la.

Coty gần như thừa nhận rằng họ đã trả quá cao cho Kylie Cosmetics. Nếu tôi là một người thích cá cược, tôi sẽ đặt cược đồng đô la thấp nhất của mình rằng Coty sẽ sớm giảm giá trị của Kylie Cosmetics một cách nghiêm túc.

Nói cách khác, hoàn toàn không có chuyện Kylie Cosmetics trị giá 1,2 tỷ USD ngày nay. Tôi cá rằng nó đáng giá bằng một phần rất nhỏ của số tiền đó.

Giả sử Coty ghi giảm giá trị của Kylie Cosmetics xuống 50% (vẫn là bội số cực cao đối với thương hiệu có vẻ như đang lụi tàn). 44% cổ phần trên giấy tờ còn lại của Kylie sẽ trị giá 264 triệu USD trước thuế, khoảng 175 triệu USD sau thuế.

Dưới đây là mức định giá hợp lý hiện tại đối với giá trị tài sản ròng hiện tại của Kylie Jenner mà chúng tôi cho là:

= 615 triệu đô la

Chúng tôi thực sự đã chọn làm tròn số tiền lên tới 700 triệu đô la vì chúng tôi không thể nói chắc Coty hiện định giá thương hiệu ở đâu. Có lẽ cắt giảm 50% là quá khắc nghiệt?

Đây là tuyên bố đầy đủ từ luật sư Michael Kump của Kylie:

Chúng tôi đã xem xét bài báo của Forbes cáo buộc Kylie lừa dối và tạo ra một ‘mạng lưới dối trá’ nhằm thổi phồng giá trị tài sản ròng của cô ấy. Bài báo chứa đầy những lời dối trá trắng trợn. Lời buộc tội của Forbes rằng Kylie và kế toán của cô ấy ‘giả mạo’ tờ khai thuế’ rõ ràng là sai và chúng tôi yêu cầu Forbes rút lại điều đó và các tuyên bố khác ngay lập tức và công khai. Thật đáng buồn là Forbes đã dành 3 phóng viên để điều tra tác động của cuộc khủng hoảng coronavirus đối với giá trị tài sản ròng của Kylie. Chúng tôi sẽ không mong đợi điều đó từ một tờ báo lá cải siêu thị, càng không phải từ Forbes.

Đây là những gì Kylie đã đăng lên twitter (ngữ pháp không được chỉnh sửa):

tôi đang thức dậy để làm gì đây. Tôi đã nghĩ đây là một trang web có uy tín.. tất cả những gì tôi thấy là một số tuyên bố không chính xác và các giả định chưa được chứng minh lol. Tôi chưa bao giờ yêu cầu bất kỳ tiêu đề nào hoặc cố gắng nói dối theo cách của tôi đến đó BAO GIỜ. chấm dứt. Ngay cả việc tạo ra các tờ khai thuế có khả năng bị giả mạo’ đó là bằng chứng của bạn? vậy bạn CHỈ NGHĨ rằng chúng đã được làm giả? thực sự giống như những gì tôi đang đọc…nhưng không sao. Tôi thật may mắn khi đã hơn tuổi, tôi có một cô con gái xinh đẹp và một công việc kinh doanh thành công và tôi đang làm rất tốt. Tôi có thể kể tên một danh sách gồm 100 điều quan trọng hơn ngay bây giờ hơn là cố định số tiền tôi có.

Và vì tôi đang ở mức 1934 từ so với 2000 từ đã hứa. Tôi sẽ để lại cho bạn những điều sau đây:

Kylie Jenner rất giàu có nhưng cô ấy không phải là tỷ phú. Đừng tin tất cả những gì bạn đọc trên Forbes. Rõ ràng đây là một vấn đề ngớ ngẩn và còn nhiều mối quan tâm quan trọng hơn trên thế giới.

Tôi hy vọng tất cả các bạn có một ngày cuối tuần tuyệt vời và yên bình.

Hãy luôn khát nước nhé các bạn của tôi.

Chúc ngủ ngon.

Brian

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 29 tháng 5 năm 2020 trong Bài báo ›

bom tan nhac pop thuy dien abba tung tu choi 1 ty do la de thuc hien chuyen luu dien vong quanh the gioi mot ty do la tuyet voi Previous post Bom tấn nhạc pop Thụy Điển ABBA từng từ chối 1 tỷ đô la để thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. MỘT TỶ ĐÔ LA TUYỆT VỜI!!??
tcheky karyo net worth Next post Tchéky Karyo Net Worth