sting duoc cho la dang tim kiem thoa thuan xuat ban danh muc voi gia 250 trieu do la

Sting được cho là đang tìm kiếm thỏa thuận xuất bản danh mục với giá 250 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 11 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 11 năm 2021 trong < span>Bài viếtTin tức âm nhạc

gần đây đã ra mắtBruce Springsteen đang tìm cách tham gia vào làn sóng các nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu kiếm được những hợp đồng lớn cho danh mục của họ và giờ đây, một báo cáo tương tự đã xuất hiện trên tạp chí Đa dạng về ca sĩ/nhạc sĩ Sting. Người đứng đầu Cảnh sát được cho là đang “đàm phán trước” để bán danh mục riêng của mình với giá lên tới 250 triệu đô la.

Một số nguồn tin cho rằng Universal Music Publishing hiện là ứng cử viên sáng giá nhất để đạt được thỏa thuận với Sting, trong khi những nguồn khác cho rằng anh ấy có thể thực hiện một thỏa thuận nội bộ hơn với Sony Music Publishing, hiện đã có danh mục. Và báo cáo cũng nói rằng “[t]thỏa thuận của anh ấy rõ ràng đã bị kéo dài trong vài tháng.”

Hình ảnh của Andrew Toth/Getty

Nếu Universal sớm mua lại danh mục xuất bản của Sting, thì điều đó sẽ diễn ra gần đúng một năm sau khi họ hoàn tất một thỏa thuận tương tự với Bob Dylan, một trong những nghệ sĩ nổi tiếng đầu tiên kiếm được nhiều tiền như vậy muộn. Thỏa thuận đó cuối cùng được tiết lộ là 400 triệu đô la và hiện là thỏa thuận lớn nhất từng được trả cho một nghệ sĩ cho một danh mục.

Ngoài quyền xuất bản các tác phẩm kinh điển của Cảnh sát như “Every Breath You Take”, “Message in a Bottle” và “Don’t Stand So Close To Me”, thỏa thuận đương nhiên sẽ bao gồm sản lượng sáng tác nhiều bài hát của Sting dưới dạng một ca khúc solo. họa sĩ. Báo cáo cũng đề cập đến quyền ghi âm nhạc (khác với quyền xuất bản) trên toàn bộ danh mục solo của Sting có thể được bao gồm trong thỏa thuận, theo một nguồn.

Để cho bạn biết danh mục của Sting sinh lợi như thế nào – chúng ta hãy nhanh chóng xem lại câu chuyện về P. Diddy – lúc đó được gọi là Puff Daddy – và bài hát “I’ll Be Missing You.”

Có thể bạn đã biết, “I’ll Be Missing You” sử dụng một đoạn riff guitar mẫu rất nổi bật từ “Every Breath You Take”. Đoạn riff thực sự do bạn cùng ban nhạc của Sting là Andy Summers biểu diễn, nhưng Sting là nhạc sĩ duy nhất được ghi nhận trên bản nhạc, điều đó có nghĩa là anh ấy sở hữu bài hát và tất cả tiền bản quyền của nó.

Thật không may, Puff Daddy đã không xin phép sử dụng đoạn mẫu trong “I’ll Be Missing You”. Vào thời điểm anh ấy xin phép, rõ ràng là bản phối lại sẽ là một bản hit lớn. Vì vậy, Sting đã không cho một inch. Anh ấy yêu cầu – VÀ ĐƯỢC NHẬN – 100% tiền bản quyền xuất bản của I’ll Be Missing You. Trong khoảng một thập kỷ sau khi bài hát được phát hành, đây là đĩa đơn bán chạy nhất trong lịch sử.

Vào năm 2010, cựu giám đốc kinh doanh của Sting đã tuyên bố rằng “Every Breath You Take” – rất cảm ơn Diddy – mang lại hơn 1/4 tổng thu nhập xuất bản cả đời của ca sĩ. Hơn nữa, giám đốc kinh doanh của anh ấy ước tính rằng vào thời điểm đó, Sting kiếm được trung bình 2000 đô la tiền bản quyền thu nhập từ bài hát mỗi ngày. Đó là trước khi các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify, Pandora, YouTube, v.v. bắt đầu trả cho nghệ sĩ những khoản séc tiền bản quyền khá lớn.

Vì vậy, đây là lý do tại sao Sting có thể nhận được một phần tư tỷ mỗi ngày từ danh mục âm nhạc của mình

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 23 tháng 11 năm 2021 trong Bài viết ›

gia tri rong cua steve lobel Previous post Tổng tài sản ròng của Steve Lobel
su minh oan ngot ngao kylie jenner khong phai la ty phu forbes tuyen bo rang pham vi bao hiem truoc do dua tren cac to khai thue bi cao buoc la gia mao va cac khoan phong dai lon Next post Sự minh oan ngọt ngào! Kylie Jenner không phải là tỷ phú – Forbes tuyên bố rằng phạm vi bảo hiểm trước đó dựa trên các tờ khai thuế bị cáo buộc là giả mạo và các khoản phóng đại lớn