Sau khi tiêu hết 80 triệu đô la, Terrell Owens có lời khuyên tài chính cho những người chơi khác

Bởi Joey Held vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Đối với tất cả những trò hề ngoài sân cỏ của anh ấy, Terrell Owens là một máy thu rộng cực kỳ tài năng. Trong hơn 15 năm, anh ấy đã tích lũy được tổng cộng hơn 16.000 thước Anh và 156 lần chạm bóng, cao thứ năm so với bất kỳ cầu thủ NFL nào từ trước đến nay. Quá trình sản xuất đó đã mang lại 80 triệu đô la thu nhập trong sự nghiệp.

Nhưng ngay sau khi nghỉ hưu vào năm 2010, T.O. tiết lộ rằng gần như tất cả số tiền đó đã biến mất. Và anh ấy muốn cảnh báo những người chơi hiện tại không mắc phải sai lầm tương tự như anh ấy.

Xét cho cùng, các vận động viên NFL nói riêng thường gặp rắc rối về tài chính. Cứ 5 người thì có gần 4 người suýt hoặc trải qua căng thẳng tài chính đáng kể, theo một nghiên cứu của Sports Illustrated. Và 15 phần trăm tuyên bố phá sản, mặc dù mức lương trung bình của NFL là 1,9 triệu đô la.

Hình ảnh đẹp

Lời khuyên của Owens có ba điểm chính:

Thật dễ bị cuốn vào lối sống hào nhoáng, và chính Owens cũng thừa nhận anh muốn được như bao người khác.

“Lời khuyên của tôi dành cho bất kỳ người hâm mộ hoặc vận động viên nào ngoài kia: đừng sống quá khả năng của mình”, anh ấy nói, gọi những chiếc xe hơi và đồ trang sức đắt tiền là “một số khoản mua sắm ngu ngốc nhất” mà các cầu thủ có thể thực hiện, đặc biệt nếu họ thực sự không đủ khả năng chi trả.

Được rồi, bạn có thể tin tưởng một số người, nhưng đừng mù quáng để tiền của bạn vào tay bất kỳ ai. Ngay cả các cố vấn tài chính cũng có thể không quan tâm đến lợi ích tốt nhất của người chơi.

“Điều tốt nhất nên làm là đặt câu hỏi trước khi quá muộn,” Owens nói. Theo một báo cáo của GQ từ năm 2012, các cố vấn tài chính của Owens đã đưa tiền của anh ta vào một loạt các dự án mạo hiểm, khiến anh ta mất rất nhiều tiền. Owens cuối cùng đã yêu cầu một tài khoản đầy đủ về tài chính của mình, nhưng sau đó thiệt hại đã xảy ra.

Owens thừa nhận rằng thỉnh thoảng phung phí cũng không sao. Chỉ khi người chơi liên tục sống vượt quá khả năng của họ, đó là lúc mọi thứ có thể đi xuống phía nam một cách vội vàng.

Chúng tôi không chắc liệu 150.000 đô la tiền phạt trong sự nghiệp của Owens có được coi là một sự phung phí hay không, nhưng anh ấy nói rằng chúng đáng giá.

Giờ đây, anh ấy đang nỗ lực để đưa cuộc sống tài chính của mình trở lại bình thường. Hy vọng rằng những người chơi khác sẽ chú ý đến lời khuyên của anh ấy, nếu không họ có thể rơi vào tình huống tương tự.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 16 tháng 1 năm 2018 trong Bài viết ›

Previous post Bill Gates Giành Lại Vương Miện Người Giàu Nhất Thế Giới
Next post Giá trị tài sản ròng của Bobby Berk