quay video tham quan dinh thu o beverly park tri gia 85 trieu do la cua sylvester stallone truoc day duoc niem yet voi gia 130 trieu do la

Quay video tham quan Dinh thự ở Beverly Park trị giá 85 triệu đô la của Sylvester Stallone (Trước đây được niêm yết với giá 130 triệu đô la)

Bởi Brian Warner vào ngày 25 tháng 8 năm 2021 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 25 tháng 8 năm 2021 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Trở lại vào cuối tháng 12, Sylvester Stallone lặng lẽ bắt đầu tìm kiếm những lời đề nghị giảm giá trên thị trường cho căn biệt thự lâu đời ở Beverly Park của mình. Anh ấy được cho là tìm kiếm phiếu mua hàng trong phạm vi 130 triệu đô la. Rõ ràng là anh ta không có bất kỳ người tham gia nào ở cấp độ đó.

Vào cuối tháng 1, ngôi nhà chính thức được tung ra thị trường với mức giá 110 triệu USD. Một lần nữa không có người nhận.

Nhà hiện đã được niêm yết lại với giá…

85 triệu USD

Dinh thự của Sylvester Stallone tọa lạc trên những ngọn đồi phía trên Beverly Hills, nơi được cho là cộng đồng có cổng riêng biệt nhất ở Nam California. Cộng đồng đó, Công viên Beverly, hiện là nơi sinh sống của những người nổi tiếng như Denzel Washington , Mark Wahlberg, Eddie Murphy, Justin Bieber, Rod Stewart, Steve Harvey, Samuel L. Jackson, Magic Johnson và The Rock. The Rock đã mua Công viên Beverly của Paul Reiser trở lại vào tháng 4 với giá 28 triệu đô la.

Sylvester đã mua mảnh đất rộng 3,5 mẫu Anh của Công viên Beverly vào những năm 1990 với số tiền không được tiết lộ. Đó là một bãi đất trống vào thời điểm đó. Ông đã tiến hành xây dựng một dinh thự Địa Trung Hải rộng 21.000 foot vuông có 8 phòng ngủ và 12 phòng tắm trải rộng trên 18.600 foot vuông không gian sống. Khu đất nằm trên 3,5 mẫu Anh, tuy nhiên, như bạn có thể thấy khi xem video bên dưới, rất nhiều diện tích là sườn đồi dốc, không thể sử dụng được.

Nếu bạn sẵn sàng trả 85 triệu đô la CỘNG VỚI 3.000 đô la HOA hàng tháng của cộng đồng (chưa kể bảo hiểm, thuế bất động sản, bảo trì, cảnh quan và thế chấp), đây là những gì bạn sẽ nhận được:

Không rõ liệu người mua có được thừa kế bất kỳ món đồ nào trong số hàng trăm món đồ lưu niệm của Rocky và Rambo hiện đang trang trí cho các phòng khác nhau hay không. Bạn sẽ hy vọng rằng ít nhất Sly sẽ tặng một đôi găng tay có chữ ký của Rocky!

Chúng ta hãy xem ngôi nhà này, nó thực sự là một cung điện. Tầm nhìn từ mọi phòng đều tuyệt đẹp.

Ngay cả khi bạn bằng cách nào đó KHÔNG có mặt trong khu chợ hoặc một biệt thự trị giá 85 triệu đô la, thì chuyến tham quan qua video vẫn đáng để bạn dành thời gian. Khi bạn xem, ĐỪNG BỎ LỠ phòng tắm chính của Sly ở phút thứ 3. Nó giống như một cửa hàng Sharper Image hợp nhất với một nhà thờ 500 năm tuổi: