pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd

Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Pierce Brosnan và vợ Keely Shaye Brosnan được cho là đã quyết định rời khỏi khu đất rộng lớn ở Malibu mà họ sở hữu từ năm 2000 Họ đã mua mảnh đất nơi có biệt thự của họ qua hai giao dịch riêng biệt với tổng trị giá 7,35 triệu USD. Sau khi sống trong ngôi nhà trước đó trong một vài năm, họ đã san bằng nó và thay thế nó bằng một khu phức hợp chín phòng ngủ rộng khoảng 12.500 foot vuông lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc ở Thái Lan. Và hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng họ đang muốn bán nó với giá 100 TRIỆU đô la tuyệt vời.

Gia đình Brosnans đặt tên cho bất động sản theo phong cách Thái Lan của họ là Orchid House, và theo báo cáo của The Wall Street Journal về việc niêm yết. Họ đã lấy cảm hứng để chế tạo nó khi ngôi sao 007 ở Thái Lan trong quá trình quay bộ phim Bond “Tomorrow Never Dies”. Theo cựu James Bond, thành công về mặt thương mại của bộ phim dẫn đến một khoản tiền thưởng đáng kể cho nam chính, và anh ấy nói với WSJ rằng Orchid House chính là kết quả:  “Tôi đã nói với Keely, ‘Hãy đi xây ngôi nhà mơ ước của bạn.’ Và cô ấy đã làm được.”

Theo tính toán của chúng tôi, Pierce đã kiếm được con số dưới 50 triệu đô la trong thời gian đóng vai James Bond.

Hình ảnh John Sciulli/Getty

“Ngôi nhà mơ ước” là một mô tả hay như bất kỳ mô tả nào dành cho Ngôi nhà Phong lan, trải rộng trên một mẫu Anh của Bãi biển Broad của Malibu. Theo báo cáo, bất động sản này có bãi biển rộng 120 feet trên biển Thái Bình Dương, một kho báu ngay cả khi so sánh với những ngôi nhà khác trên Bãi biển Broad, nơi mà một ngôi nhà trung bình chỉ có 40 feet mặt tiền bãi biển (theo đại lý niêm yết của Orchid House, Chris Cortazzo của Compass). p>

Khu phức hợp rộng 12.500 bộ vuông đến từ cả ngôi nhà chính lớn và nhà khách riêng biệt, và chỉ riêng dãy phòng chính của ngôi nhà chính cũng rộng khoảng 4.000 bộ vuông, hoàn chỉnh với hai lò sưởi của anh ấy và cô ấy và một studio nghệ thuật riêng . Một tính năng tuyệt vời khác của ngôi nhà là rạp chiếu phim 20 chỗ ngồi, mà Keely Shaye Brosnan (người làm phim) cho biết đã được sử dụng rất nhiều trong những năm qua:

“Chúng tôi chiếu những bộ phim đầu tay vào mỗi cuối tuần khi chúng tôi ở nhà…Đó là bữa tối và một bộ phim.”