phil collins va cac thanh vien khac cua genesis ban ban quyen am nhac voi gia 300 trieu do la

Phil Collins và các thành viên khác của Genesis bán bản quyền âm nhạc với giá 300 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 3 tháng 10 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 3 tháng 10 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Ban nhạc nổi tiếng mới nhất đóng thỏa thuận cho danh mục âm nhạc của họ là các thành viên của Genesis, bao gồm Phil Collins, Mike RutherfordTony Banks, trong một thỏa thuận bao gồm danh mục của cả hai bản thân ban nhạc và tác phẩm solo tương ứng của họ. Tờ Wall Street Journal báo cáo rằng thỏa thuận giữa các rocker người Anh và Concord Music Group, Inc. trị giá 300 triệu đô la.

Thỏa thuận được đưa ra khi Concord trước đây đã cân nhắc việc bán chính nó và bao gồm “sự kết hợp giữa các luồng thu nhập từ âm nhạc được ghi lại và các bậc thầy” thuộc về các huyền thoại prog-rock. Công ty đã có mối quan hệ kinh doanh từ trước với Collins và phần còn lại của Genesis, đã mua lại Imagem Music Group vào năm 2017 và theo Chủ tịch Concord, Bob Valentine, thỏa thuận này bắt nguồn từ mối quan hệ đó.

Hình ảnh của Darryl James/Getty

Valentine cũng cho biết trong một thông cáo báo chí rằng công ty có kế hoạch lớn để giới thiệu danh mục Genesis cho đối tượng mới:

“Trong thế giới chúng ta đang sống ngày nay với Facebook, Instagram, TikTok, tất cả những thứ này thúc đẩy việc tiêu thụ nhạc cũ, chắc chắn có nhiều cách để chúng tôi với tư cách là một công ty thu âm mang đến một số loại nhạc này sống lại.”

Liệu những đứa trẻ trên TikTok có thể tham gia “I Can’t Dance” trong tương lai gần hay không vẫn còn phải xem, nhưng thỏa thuận này sẽ đưa Genesis vào một công ty bao gồm RodgersBởi Joseph Gibson vào ngày 3 tháng 10 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua paul mccartney Previous post Giá trị tài sản ròng của Paul McCartney
pierce brosnan rao ban biet thu malibu voi gia 100 trieu usd Next post Pierce Brosnan rao bán biệt thự Malibu với giá 100 TRIỆU USD