Ở trường trung học, Justin Verlander đã hứa với bạn của mình 0,1% tiền thưởng khi đăng ký MLB trong tương lai của anh ấy để đổi lấy một ít sữa sô cô la…

Bởi Travis Pulver vào ngày 14 tháng 6 năm 2015 trong Bài viết ›

Bởi Travis Pulver vào ngày 14 tháng 6 năm 2015 trong Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Các em, có một bài học rút ra từ cuộc đời và thời đại của vận động viên ném bóng Detroit Tigers Justin Verlander. Nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ để hoàn thiện các kỹ năng và trau dồi tài năng thiên bẩm của mình, bạn có thể trở thành một vận động viên chuyên nghiệp được trả hàng triệu đô la để chơi một trò chơi. Bạn cũng có thể trở thành Tân binh của năm tại Liên đoàn Mỹ, giành được Giải thưởng Cy Young và được vinh danh là MVP của AL.

Nếu bạn thực sự giỏi – như Justin – bạn có thể được hàng triệu người hâm mộ trên toàn quốc yêu mến và ngưỡng mộ. Ồ, và bạn thậm chí có thể giành được áo tắm siêu nóng bỏng người mẫu cực cá tính (wink wink) cho bạn gái.

Đó không phải là những bài học duy nhất bạn nên học từ Justin Verlander. Trên thực tế, chúng thậm chí không phải là những bài học quan trọng nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy. Không, trên thực tế, điều quan trọng nhất là kết bạn với những vận động viên giỏi nhất trong trường của bạn và cho họ vay một ít tiền với lời hứa rằng bạn sẽ nhận được một tỷ lệ phần trăm rất nhỏ từ khoản tiền thưởng ký hợp đồng trong tương lai của họ.

Hình ảnh Rob Carr/Getty

Bối rối? Đây là một câu chuyện mà Verlander đã nói với Sports Illustrated nhiều năm trước sẽ làm sáng tỏ nó. Rõ ràng, vào một ngày nọ trong năm thứ hai ở trường trung học, anh ấy thèm một ít sữa sô cô la, nhưng không có tiền. Một trong những người bạn của anh ấy, Daniel Hicks, đã cho anh ấy mượn một ít với một điều kiện.

“Tôi muốn một cốc sữa sô cô la giá 50 xu nhưng tôi không có tiền,” Verlander, 24 tuổi, nói với Sports Illustrated. “Vì vậy, tôi đã nói, ‘Nếu bạn cho tôi 50 xu ngay bây giờ thì sao?’ Anh ấy tìm thấy một chiếc khăn ăn, viết lên và tôi ký tên.

“Tôi quên mất điều đó, nhưng sau khi tôi ký hợp đồng [với Tigers], anh ấy đến và lôi chiếc khăn ăn cũ này ra. Tôi như thể, trời ơi! Tiền thưởng của tôi là 3 điểm-khoảng một triệu.”< /p>

Nếu muốn, có lẽ anh ấy đã có thể tranh chấp, nhưng vì anh ấy có 3 triệu đô la trong ngân hàng nên việc cho một người bạn cũ 3.000 đô la không phải là vấn đề lớn.

Vì vậy, các em – nếu bạn có một người bạn trông giống như anh ấy có thể là LeBron James tiếp theo hoặc Andrew Luck tiếp theo hoặc có thể là Mike Trout tiếp theo, hãy xem liệu anh ấy có khát nước trong bữa trưa không. Nếu đúng như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn nhận được lời hứa thanh toán trong tương lai của anh ấy bằng văn bản.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Travis Pulver vào ngày 14 tháng 6 năm 2015 trong Bài viết ›

Previous post Tổng tài sản ròng của Graeme McDowell
Next post Giá trị tài sản ròng của Henri Lundqvist