nick saban vua ky mot hop dong gia han lap ky luc scaled

Nick Saban vừa ký một hợp đồng gia hạn lập kỷ lục

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 5 năm 2017 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 5 năm 2017 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Chỉ trong hai năm qua, huấn luyện viên trưởng Alabama Nick Saban đã dẫn dắt đội của anh ấy giành chức vô địch quốc gia và giành được một danh hiệu khác trong vòng một giây. Đó gần như là điều tốt nhất bạn có thể làm với tư cách là một huấn luyện viên – và trường học của anh ấy sẽ thưởng cho anh ấy một cách xứng đáng.

Saban sẽ kiếm được 11,125 triệu đô la trong mùa giải tới sau khi ký gia hạn hợp đồng ba năm. Phần mở rộng bao gồm tiền thưởng ký hợp đồng trị giá 4 triệu đô la. Tổng cộng, thỏa thuận kéo dài 8 năm, kéo dài đến hết tháng 1 năm 2025, dự kiến ​​​​sẽ trả cho Saban 65 triệu đô la. Ngoài ra, anh ấy có thể nhận thêm tiền thưởng khuyến khích lên tới 700.000 đô la mỗi năm.

Số tiền 11,125 triệu đô la mà Saban sẽ nhận được là số tiền cao nhất mà bất kỳ huấn luyện viên nào trong các môn thể thao đại học kiếm được trong một mùa giải. Alabama cũng đã phê duyệt các hợp đồng mới cho cả trợ lý huấn luyện viên bóng đá của đội. Điều phối viên tấn công Brian Daboll sẽ nhận được 1,2 triệu đô la mỗi mùa trong ba năm tới. Điều phối viên phòng thủ Jeremy Pruitt sẽ kiếm được 1,3 triệu đô la trong mùa tới, với mức tăng 100.000 đô la cho mỗi hai mùa tiếp theo. Huấn luyện viên hậu vệ cánh bên ngoài Tosh Lupoi đã tăng lương gần gấp đôi so với năm ngoái và sẽ kiếm được 950.000 đô la trong ba mùa giải tới. Tổng cộng, chín trợ lý tại chỗ của Alabama sẽ chỉ kiếm được dưới 6 triệu đô la trong năm nay.

Hình ảnh của Chris Graythen/Getty

Greg Byrne, giám đốc thể thao sắp tới của Crimson Tide, sẽ có mức lương cơ bản là 1,2 triệu USD. Người tiền nhiệm của ông chỉ kiếm được hơn 700.000 USD. Alabama rõ ràng không ngại trao tiền.

Saban thậm chí còn được bảo vệ trong trường hợp trường đại học sa thải anh ta mà không có lý do. Nếu điều đó xảy ra, trường nợ anh ta một khoản tiền mua lại trị giá tới bốn năm lương cơ bản của anh ta, cộng với “phí tài năng” cho quyền chứng thực và xuất hiện trên TV và đài phát thanh. Chỉ riêng tổng số đó đã trị giá 26,9 triệu đô la.

Hợp đồng của Saban được thay đổi lần cuối vào năm 2014 khi nó được điều chỉnh để trị giá hơn 6,9 triệu đô la một chút mỗi mùa trong tám năm. Điều đó khiến anh ấy trở thành huấn luyện viên bóng đá trường công được trả lương cao nhất vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Jim Harbaugh đã vượt qua anh ta và sẽ kiếm được 7 triệu đô la trong mùa này và 7,5 triệu đô la vào năm sau.

Hợp đồng hàng năm của Saban bao gồm mức lương cơ bản của anh ấy (245.000 đô la hàng năm), “phí tài năng” (6,48 triệu đô la hàng năm) và khoản tiền thưởng nếu anh ấy vẫn là huấn luyện viên trưởng vào cuối bất kỳ mùa giải thông thường nào. Những khoản thanh toán “hoàn thành trong năm hợp đồng” đó là phần duy nhất trong hợp đồng của anh ấy có thể thay đổi. Nó sẽ là 400.000 đô la vào năm tới nhưng sẽ tăng lên 3,6 triệu đô la vào năm 2021.

Cùng năm đó, Saban sẽ kiếm được 10,325 triệu đô la. Mỗi năm hợp đồng còn lại, anh ấy sẽ kiếm được ít nhất 7,125 triệu đô la. Không quá tồi tàn.

Saban đã lập kỷ lục 119-19 trong 10 mùa giải ở Alabama, giành bốn chức vô địch quốc gia.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 5 năm 2017 trong Bài viết ›

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes