nick cannon tiet lo so tien anh chi moi nam cho rat nhieu con

Nick Cannon tiết lộ số tiền anh chi mỗi năm cho rất nhiều con

Bởi Joseph Gibson vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Câu đố về nhạc pop: Nick Cannon có bao nhiêu người con có? Bạn có thể biết anh ấy có con với Mariah Carey. Trên thực tế, anh ấy có hai. Họ chào đón cặp song sinh vào tháng 4 năm 2011. Đó là những đứa con đầu lòng của Nick. Anh ấy không dừng lại ở đó mà còn nghỉ ngơi vài năm trước khi chào đón một cậu con trai vào tháng 2 năm 2017 với một người phụ nữ tên Brittany Bell. Anh rời chuyến tàu của bố vài năm tiếp theo trước khi chào đón một cô con gái vào tháng 12 năm 2020.

Một vài tháng trước khi Nick chào đón cô con gái đó, anh ấy đã hơi… hoang dại… với dương vật của mình.

Sử dụng một máy tính thụ thai tiện dụng, tôi ước tính rằng Nick Cannon đã có một tháng 9 năm 2020 vô cùng bận rộn. Tôi hiểu rồi. Hồi đó đại dịch khiến mọi người mắc kẹt ở nhà. Chúng tôi không thể đến quán bar, nhà hàng, rạp chiếu phim, buổi hòa nhạc, sân gôn… tất cả những việc chúng tôi làm trong thời gian bình thường để tiêu hao năng lượng, giải trí và giết thời gian.

Vậy Nick đã sử dụng năng lượng, giải trí và giết thời gian như thế nào? Anh ấy đã quan hệ tình dục không an toàn với nhiều bạn gái.

Làm sao chúng tôi biết được điều này? Bởi vì, đúng 9 tháng sau – tháng 6 năm 2021 – Nick có lẽ đã có một tháng dành cho bố mới điên cuồng nhất trong lịch sử loài người. Bạn có muốn đoán xem Nick đã chào đón bao nhiêu đứa trẻ đến với thế giới vào tháng 6 năm 2021 không?

Hình ảnh Bruce Glikas/WireImage/Getty

Đáp án:

 

4

Tôi xin nói lại điều đó: Vào tháng 6 năm 2021, Nick chào đón bốn đứa trẻ chào đời, trong đó có một cặp song sinh do ba phụ nữ sinh ra. Anh ấy đã có lúc mong đợi NĂM đứa con trong khoảng thời gian hai tháng, nhưng một trong số đó đã bị sảy thai.

Tua nhanh vài tháng tới tháng 12 năm 2021 và Nick đã có một Giáng sinh vui vẻ với rất nhiều lần quan hệ tình dục không an toàn. Chúng tôi biết điều này vì chín tháng sau, tháng 9 năm 2022, anh ấy chào đón thêm hai đứa con của hai người phụ nữ. Và rồi anh ấy có một đứa con khác chỉ vài ngày trước, vào ngày 11 tháng 11.

Nick Cannon có bao nhiêu con ngày nay?

10

Nick Cannon có 10 người con với 6 phụ nữ tính đến ngày 16 tháng 11 năm 2022. Con số đó có thể là 11 người, nhưng thật bi thảm, đứa con Zen của anh, sinh ngày 23 tháng 6 năm 2021, đã qua đời 5 tháng sau đó vì bệnh ung thư não.

p>

Ồ, và chỉ trong tuần này khi chào đón đứa con mới nhất của mình, Nick đã thông báo rằng anh ấy đang mong đợi một đứa trẻ khác. Đó sẽ là 11 đứa con còn sống của sáu phụ nữ, tổng cộng là 12 đứa trẻ được sinh ra.

Nick Cannon chi bao nhiêu cho các con của mình?

Gần đây, một luật sư về luật gia đình tên là Goldie Schon đã được yêu cầu ước tính số tiền mà Nick Cannon chi cho con cái mỗi năm. Dựa trên “tình trạng là người có thu nhập cao” của Nick, Goldie ước tính rằng tòa án sẽ yêu cầu Nick trả khoảng 3 triệu đô la mỗi năm để nuôi rất nhiều con của anh.

Điều đáng ngạc nhiên là chính Cannon đã trả lời báo cáo, không phủ nhận con số này, nhưng cũng phủ nhận rằng anh ta có liên quan đến bất kỳ loại thỏa thuận cấp dưỡng con cái nào do tòa án ủy quyền.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang web giải trí The Neighborhood Talk, Cannon cho biết anh đã chi hơn 3 triệu đô la cho 11 đứa con (còn 12 tuổi):

“Hàng năm, tôi chắc chắn chi nhiều hơn số đó cho con mình…Tôi không định bao giờ phải tham gia vào hệ thống quản lý trẻ em của chính phủ.”

Nhận xét này phản ánh điều mà Cannon đã nói với Men’s Health vào đầu năm nay về sự tham gia của anh ấy vào cuộc sống của những đứa con mình:

“Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, có lẽ tôi đã tham gia trong suốt thời thơ ấu của mình, thường xuyên hơn mức mà một người trưởng thành bình thường có thể làm được…Nếu tôi không ở cùng thành phố với các con mình, thì tôi’ tôi nói chuyện với chúng trước khi chúng đến trường qua FaceTime và các thứ khác. Và sau đó khi tôi [ở cùng thành phố, tôi] lái xe đưa con đến trường, giống như để đảm bảo rằng tôi đón chúng. Tất cả những điều đó, khiến chắc chắn [tôi ở đó] cho tất cả các hoạt động ngoại khóa. Tôi tham gia vào mọi thứ, từ huấn luyện đến học ghi-ta với con gái tôi hàng tuần.”

Vì vậy, trong khi Cannon thừa nhận anh chi hơn 3 triệu đô la một năm đáng kể cho các con của mình, anh kịch liệt phủ nhận việc phân loại đó là “tiền chu cấp nuôi con”.

Rất may, chúng tôi ước tính rằng Nick kiếm được khoảng 5 triệu đô la mỗi năm từ các nhiệm vụ dẫn chương trình khác nhau của anh ấy và có tài sản ròng trị giá 20 triệu đô la. Vì vậy, hôm nay anh ấy có vẻ đủ vững chắc về tài chính để tiếp tục với tốc độ này. Nhưng có lẽ, chỉ có lẽ thôi, thôi sinh con cũng không phải là một ý kiến ​​tồi? Thắt ống dẫn tinh? Mang bao cao su?

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 17 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes