nick cannon dang thach thuc eminem trong mot tran dau rap so tien dang cho doi la bao nhieu

Nick Cannon đang thách thức Eminem trong một trận đấu Rap… Số tiền đang chờ đợi là bao nhiêu?

Bởi Joey Held vào ngày 10 tháng 6 năm 2016 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 10 tháng 6 năm 2016 trong < span>Bài viếtTin tức âm nhạc

Nick Cannon có lẽ được biết đến nhiều hơn nhờ xuất hiện trong các bộ phim và trên truyền hình hơn là với tư cách là một rapper. Thật hợp lý – anh ấy đã đóng vai chính trong những bộ phim thành công như Drumline Chi-raq và là người dẫn chương trình dài tập như Wild ‘N Out Tìm kiếm tài năng Mỹ. Trong khi đó, chỉ với hai album phòng thu mang tên mình, anh ấy đã không có một bảng xếp hạng nào trên bảng xếp hạng Top 100 của Hoa Kỳ hoặc bảng xếp hạng Rap của Hoa Kỳ, kể từ khi bài hát “Gigolo” của anh ấy đã làm được như vậy vào năm 2003.

Nhưng giờ đây, Cannon đang muốn quay trở lại cuộc chơi nhạc rap một cách hoành tráng. Anh ấy đang thách thức Eminem trong một trận chiến nhạc rap và đề nghị quyên góp 100.000 đô la – người chiến thắng sẽ nhận được tất cả. Không chỉ vậy, Cannon còn đưa ra lời thách thức tương tự với bất kỳ rapper nào khác muốn bước lên cầm mic. Từ một cuộc phỏng vấn với Tim Westwood:

“Tôi vẫn sẵn sàng. Tôi đang cố gắng tìm anh ấy. Anh ấy ở đâu? Chúng tôi sẽ đến Hoa Kỳ để dự Giải thưởng BET. Tôi đang tổ chức một trận chiến trị giá 100.000 đô la—bất kỳ ai muốn—nhưng đó phải là người có thể bỏ ra 100 nghìn.”

Cannon cho biết anh đã liên hệ với Tyga, người “không muốn điều đó”. Anh ta cũng tuyên bố rằng anh ta đã đến tất cả các Lò mổ, và làm điều đó “giống như Mortal Kombat”, đề nghị chiến đấu với mọi người chỉ để bắt được ông chủ, trong trường hợp này là Eminem.

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

Thịt bò của Cannon và Em đã có từ vài năm trước. Album năm 2009 của Eminem, Relapse, có một ca khúc tên là “Kèn túi từ Baghdad” chế giễu vợ của Cannon, Mariah Carey. Cả Cannon và Carey đều phản hồi, thậm chí Carey còn phát hành một bài hát và video, “Obsessed”, có lời bài hát và hình ảnh nhắm đến Eminem.

Đương nhiên, Eminem phải quay lại với cặp đôi này, phát hành một ca khúc có tên “The Warning” và sau đó bình luận rằng anh ấy đã nói xong về chủ đề này.

Vào tháng 9 năm 2010, Cannon khơi dậy mối thù bằng một bài hát có tên “I’m a Slick Rick”, trong đó có nhiều phát súng nhắm vào Eminem. Cannon cũng bắt đầu một chiến dịch trên Facebook, Twitter và chương trình radio của anh ấy để tổ chức một trận đấu quyền anh từ thiện chống lại Eminem. Một năm sau, Cannon lại chọc ghẹo Eminem trong bài hát “I Remember” của anh ấy.

Cannon tiếp tục mối thù với một bài hát khác, “Warning (Remix),” không chỉ nhắm vào Eminem, mà còn nhắm vào Charlamagne Tha God và mối thù giữa Ray J và Fabolous. Bài hát cũng có một đoạn Eminem nói chuyện với Westwood, nói rằng “Tôi không biết Nick Cannon sẽ bắt đầu tán tỉnh tôi,” ám chỉ đến buổi biểu diễn của Cannon, đã bị hủy vào thời điểm đó. Sau bài hát đó, Cannon nói rằng Eminem đã “được tha thứ”.

Hình ảnh của Christopher Polk/Getty

Tuy nhiên, sự khoan hồng đó dường như chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, vì Cannon đã quay trở lại với thử thách mới nhất của mình. Nếu chúng ta chỉ dựa vào doanh số bán album thuần túy, tốt hơn hết Cannon nên mang sổ séc của anh ấy ra – ngay bây giờ. Slim Shady chỉ cần lau sàn với anh ta. Em đã bán được hơn 42 triệu bản nhạc và 49,1 triệu album chỉ riêng tại Hoa Kỳ. Trên toàn cầu, đó là hơn 100 triệu. Trong khi đó, album đầu tay của Nick Cannon đã đạt đĩa bạch kim với 1,6 triệu bản được bán ra, nhưng album tiếp theo của anh ấy không đạt được mức đó.

Eminem cũng có lợi thế về thành công trên bảng xếp hạng: Ca khúc ra mắt cùng tên của Cannon đã lọt vào danh sáchBởi Joey Held vào ngày 10 tháng 6 năm 2016 trong Bài viết ›

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes