Những người giàu nhất ở Los Angeles

Bởi Amy Lamare vào ngày 19 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 19 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Los Angeles là một thành phố lớn cả về diện tích và dân số. Thành phố Los Angeles rộng 503 dặm vuông, có bốn triệu dân. Quận Los Angeles rộng 4.753 dặm vuông với hơn 10 triệu dân. Trong số 10 triệu người đó, 49 cư dân của Quận Los Angeles là tỷ phú. Và bất chấp đại dịch toàn cầu và việc đóng cửa các doanh nghiệp trên toàn quận, các tỷ phú của Los Angeles (và của Hoa Kỳ nói chung) đang làm rất tốt. Chỉ kể từ giữa tháng 3 khi việc đóng cửa bắt đầu, giá trị tài sản ròng của họ đã tăng 20%. Người giàu, theo đúng nghĩa đen, ngày càng giàu hơn. Người nghèo nhất trong số các tỷ phú của Thành phố Thiên thần trị giá 1 tỷ đô la. Elon Musk, với giá trị tài sản ròng tăng đột biến trong năm nay, là Angelino giàu có nhất, với tài sản ròng trị giá 96 tỷ đô la tính đến thời điểm viết bài này

Công nghệ sinh học và công nghệ là những ngành mà các tỷ phú của L.A. có nhiều khả năng tham gia nhất. Đặc biệt, các tỷ phú công nghệ sinh học đã chứng kiến ​​vận may của họ tăng lên do đại dịch virus corona, trong đó có Patrick Soon-Shiong. Một ngành khác đang được các tỷ phú L.A. làm đúng là vốn cổ phần tư nhân, bao gồm Tom Gores và Antony Ressler.

Marijke Mars là một tỷ phú mới của L.A. Cô ấy là người thừa kế của đế chế thực phẩm Mars, Inc. Những tỷ phú đã rời khỏi danh sách năm ngoái và quay trở lại danh sách này trong năm nay bao gồm Sarah MacMillan, người thừa kế của Cargill, doanh nhân Bassam Alghanim và Donald Friese.

Hình ảnh của Frazer Harrison/Getty

Những tỷ phú đã rời khỏi danh sách năm nay bao gồm Sumner Redstone, người đã qua đời vào tháng 8 và Tamara Hughes Gustavson của Public Storage, người đã bán ngôi nhà ở Malibu của mình và chuyển đến trang trại ngựa của cô ở Kentucky. Arthur Levine và Lauren Leichtman, nhóm vợ chồng điều hành Levine và Leichtman Capital Partners cũng chuyển ra khỏi thị trấn. Cuối cùng, Ric Kayne chuyển đến New Zealand.

Mọi người trong danh sách này phải sống ở Quận Los Angeles.

Bởi Amy Lamare vào ngày 19 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Previous post Cách lựa chọn KOLs phù hợp cho ngành mỹ phẩm
Next post Giá trị tài sản ròng của Aaron Carter