nhung nguoi giau nhat o austin

Những người giàu nhất ở Austin, Texas

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 trong < span>Bài viếtTin tức tỷ phú

Austin, Texas là một thành phố khá thú vị. Từ lâu đã nổi tiếng với sân khấu nhạc sống (và tiệc nướng), nơi đây cũng trở thành trung tâm của ngành công nghệ trong hai thập kỷ qua. Austin là thủ phủ của Texas và là thành phố lớn thứ tư theo dân số trong tiểu bang. Về thủ phủ của bang, đây là thủ phủ của bang đông dân thứ hai sau Phoenix. Đây là thành phố đông dân thứ 11 ở Hoa Kỳ và là thành phố lớn phát triển nhanh nhất vào năm 2015 và 2016. Tính đến năm 2019, Austin có dân số 978.908 người, cao hơn 200.000 người so với trước đây sống ở đó trong cuộc điều tra dân số năm 2010. Thành phố này là nơi sinh sống của tám tỷ phú, ba tỷ phú công nghệ, một tỷ phú chăm sóc tóc, một tỷ phú rượu vodka và ba tỷ phú tài chính. Michael Dell là cư dân giàu nhất của Austin và giá trị tài sản ròng của ông đã tăng thêm 3,3 tỷ đô la, nhiều hơn toàn bộ tài sản của Thai Lee, đồng nghiệp Austenite và tỷ phú công nghệ đồng hương. Hãy cùng điểm qua tám tỷ phú coi Austin là nhà.

Michael Dell– 30 tỷ USD

Nguồn: Doanh Nhân Công Nghệ

Michael Dell là người sáng lập, chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty máy tính Dell Inc. Michael biết rằng anh ấy muốn tham gia kinh doanh từ rất sớm trong đời. Cuối cùng, anh ấy đã bỏ học đại học, nơi anh ấy đang theo học ngành y để điều hành công việc sửa chữa máy tính của mình. Liên doanh trị giá 1.000 đô la này cuối cùng đã phát triển thành Dell, Inc. Ngày nay, Dell là chủ sở hữu duy nhất của MSD Capital và sở hữu 65% cổ phần của MSD Partners, công ty quản lý tổng tài sản trị giá hơn 16 tỷ đô la.

Michael Dell (Ảnh của Drew Angerer/Getty Images)

Robert F. Smith – 5 tỷ đô la

Nguồn: Private Equity

Robert F. Smith là Người sáng lập Vista Equity Partners LLC. Được thành lập vào năm 2000, ngày nay Vista Equity Partners kiểm soát hơn 46 tỷ đô la tài sản và đã mang lại lợi nhuận trung bình hàng năm lên tới 30% kể từ khi thành lập. Anh được biết đến nhiều nhất trong thời gian gần đây vì đã trả hết các khoản vay sinh viên cho các sinh viên tại Cao đẳng Morehouse.

Bert “Tito” Beveridge – 4 tỷ đô la

Nguồn: Vodka

Bert Beveridge là người sáng lập Tito’s Vodka. Bert “Tito” Beveridge sinh ra ở San Antonio, Texas. Anh ấy bắt đầu sản xuất rượu mạnh như một sở thích và thành lập Fifth Generation, Inc. và Nhà máy chưng cất Mockingbird vào năm 1997. Anh ấy thành lập công ty với 90.000 đô la vay mượn bằng 19 thẻ tín dụng và trong thời gian đó anh ấy ngủ trên sàn nhà và đi văng. Vào năm 2001, Tito đã có một bước đột phá lớn khi giành chiến thắng trong Cuộc thi Rượu mạnh Thế giới trước 72 loại rượu vodka khác. Tito’s Vodka là một trong những nhãn hiệu rượu mạnh phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ.

John Paul DeJoria – 4 tỷ đô la

Nguồn: Chăm sóc tóc và Tequila

John Paul DeJoria là người đồng sáng lập dòng sản phẩm tóc Paul Mitchell. Một số dự án kinh doanh khác của ông bao gồm thương hiệu rượu tequila Patron, đối tác sáng lập của House of Blues, cũng như các khoản đầu tư vào Pyrat Rum, Ultimate Vodka, Solar Utility, Sun King năng lượng mặt trời và Touchstone National Gas.

Joe Liêmandt – 3 tỷ đô la

Nguồn: Doanh nhân phần mềm

Joe Liêmandt là người sáng lập Trilogy Software và ESW Capital, một công ty đầu tư mua lại các công ty phần mềm. Anh bỏ học Stanford để bắt đầu Trilogy Software. Anh là người tự lập trẻ nhất trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ năm 1996.

Lee Thái – 2 tỷ USD

Nguồn: Doanh Nhân Công Nghệ

Thai Lee là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Software House International (SHI). Lee và chồng cũ đã mua một công ty CNTT đang thất bại với giá chưa đến 1 triệu đô la vào năm 1989 và biến công ty thành một doanh nghiệp trị giá 6 tỷ đô la với các khách hàng bao gồm Boeing, AT

Jim Breyer – 2 tỷ đô la

Nguồn:  Nhà đầu tư mạo hiểm

Jim Breyer được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Breyer Capital, một công ty đầu tư đa dạng toàn cầu, đồng thời là đối tác của Accel Partners, một công ty đầu tư mạo hiểm và tăng trưởng toàn cầu. Breyer gần đây đã chuyển từ Thung lũng Silicon đến Austin.

Brian Sheth – 1,1 tỷ USD

Nguồn: Private Equity

Brian Sheth là Chủ tịch và đồng sáng lập của Vista Equity Partners cùng với tỷ phú Austin Robert F. Smith. Sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Sheth có một năm làm việc cho Deutsche Bank, một năm tại Goldman Sachs và sáu tháng tại Bain Capital. Robert F. Smith đã tiếp cận anh, người đã thuê anh tại Goldman về việc thành lập Vista Equity Partners và phần còn lại là lịch sử.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 10 năm 2020 trong Bài viết ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser