nha xuat ban am nhac primary wave hien so huu ty le phan tram lon nhat trong tai san cua prince

Nhà xuất bản âm nhạc Primary Wave hiện sở hữu tỷ lệ phần trăm lớn nhất trong tài sản của Prince

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 8 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 8 năm 2021 trong < span>Bài báoTin tức âm nhạc

Khi nhạc sĩ huyền thoại Prince đột ngột qua đời 5 năm trước, có là một số trường hợp bí ẩn. Anh ta chính thức chết vì dùng quá liều fentanyl, nhưng fentanyl đó được phân phối trong thuốc giảm đau thông thường. Điều đó đã khởi động một cuộc tìm kiếm kéo dài hai năm để tìm ra kẻ đã cung cấp những viên thuốc, nhưng không có cáo buộc hình sự nào được đưa ra.

Vấn đề phức tạp là Prince không có di chúc. Và vì anh ta chưa kết hôn và không có con còn sống, luật Minnesota đã trao tài sản của anh ta cho chị gái và năm anh chị em cùng cha khác mẹ của anh ta. Bạn có thể không ngạc nhiên khi biết rằng sau khi tin tức đó được công khai, hơn 700 người đã tự nhận là anh chị em cùng cha khác mẹ hoặc con cháu của Hoàng tử.

Tuần trước, Star Tribune đã báo cáo Primary Wave, một công ty xuất bản âm nhạc, đã mua cổ phần từ ba anh chị em của Prince. Công ty đã mua lại “100% tài sản thừa kế” từ người em cùng cha khác mẹ út của Prince Omarr Baker, 100% cổ phần của người anh cùng cha khác mẹ Alfred Jackson và 90% cổ phần của Tyka Nelson. Nelson là anh chị em duy nhất mà Prince có.

Hình ảnh của Jonathan Daniel/Getty

The Wall Street Journal báo cáo thêm rằng tài sản của Hoàng tử trị giá từ 100 đến 300 triệu đô la< /mạnh>. Cổ phần của Primary Wave sẽ vào khoảng 42%, tương đương từ 42 đến 126 triệu đô la.

Công ty đã thông báo thông qua một thông cáo báo chí chính thức về việc mua lại quyền lợi kỳ vọng đối với tài sản của Prince, cũng từ các anh chị em của anh ấy. Những con số đó chưa được tiết lộ.

Mặc dù Primary Wave không phải là bên liên quan chiếm đa số, nhưng đây là bên có lợi ích riêng lớn nhất sở hữu bất kỳ phần nào của di sản. Công ty quan tâm đến một số nhạc sĩ khác, bao gồm cổ phần trị giá 80 triệu đô la trong danh mục xuất bản của Stevie Nicks, ca sĩ chính của Fleetwood Mac.

Vậy Primary Wave nhận được gì khi đầu tư vào điền trang của Prince? Nó sẽ nhận được các luồng tiền bản quyền từ cả bản ghi âm chính và chia sẻ của nhà văn từ danh mục sau của anh ấy, bao gồm 39 album phòng thu, 17 album video và 14 bản ghi tổng hợp, trực tiếp và nhạc phim. Prince đã bán được hơn 150 triệu bản thu âm trên toàn thế giới và được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll năm 2004. 

Primary Wave cũng sẽ có quyền truy cập vào tên và chân dung của Prince cũng như Công viên Paisley, nhà và xưởng vẽ của cố nghệ sĩ trong gần 30 năm. Công viên Paisley kể từ đó đã trở thành một bảo tàng và địa điểm tổ chức hòa nhạc.

Động thái này đánh dấu hành động mới nhất của một số nghệ sĩ — hoặc trong trường hợp này là những người thừa kế của một nghệ sĩ — bán danh mục âm nhạc của họ. Trong hầu hết các trường hợp, < span>họ sẽ kiếm được số tiền lớn.

Với một người thành đạt như Prince, Làn sóng chính có thể sẽ thu được lợi ích trong nhiều thập kỷ tới.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 9 tháng 8 năm 2021 trong Bài báo ›

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la