Người sáng lập Grindr, Joel Simkhai, mua biệt thự trị giá 13 triệu USD ở Hollywood Hills

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 2 năm 2020 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Ứng dụng hẹn hò Grindr gần đây đã kỷ niệm 10 năm hoạt động mà không có sự tham gia của người sáng lập công ty Joel Simkhai. Simkhai đã bán hết ứng dụng trong hai giao dịch vào năm 2016 và 2018 với tổng số tiền là 245 triệu đô la và trang web bất động sản dành cho người nổi tiếng Variety Dirt.com báo cáo rằng anh ấy gần đây đã mua được biệt thự trong Hollywood Hills với giá khoảng 13 triệu đô la.

Simkhai rõ ràng đã mua ngôi nhà như một tài sản đầu tư và không có ý định sống ở đó. Vì vậy, bất cứ ai cuối cùng thuê miếng đệm sẽ được hưởng ngôi nhà năm phòng ngủ, chín phòng tắm, rộng 8.771 foot vuông được xây dựng theo thông số kỹ thuật vào năm 2017 khi nó được niêm yết với mức giá cao hơn đáng kể là 22,5 triệu đô la. Vì vậy, cuối cùng Simkhai được giảm hơn 9 triệu đô la cho căn nhà so với giá ban đầu.

Dưới đây là cách ngôi nhà được mô tả trong các tài liệu tiếp thị chính thức:

“Một trong những tòa nhà có tầm nhìn mới được xây dựng đáng chú ý nhất ở Hollywood Hills. Đằng sau những cánh cổng riêng và cảnh quan trưởng thành là tòa nhà kiến ​​trúc này. Lối vào cao gấp đôi mở ra không gian sinh hoạt chính với phòng ăn, quầy bar, và phòng gia đình với tầm nhìn ngoạn mục từ mọi góc độ. Nhà bếp của Chef được trang bị các thiết bị Gaggenau, mặt bàn bằng đá cẩm thạch, tủ đựng thức ăn của quản gia và đảo đôi. Suite chính có phòng khách, phòng tắm đôi, tủ quần áo không cửa ngăn đôi, máy pha cà phê Gaggenau và sân hiên ngoài trời. Ba phòng ngủ có phòng tắm riêng, phòng giặt là và phòng khách ngoài trời hoàn thiện tầng 2. Phù hợp để giải trí, tầng dưới hoàn chỉnh với rạp hát gia đình, quầy bar có tường video và phòng tập thể dục. Cửa Fleetwood tự động mở ra boong bao quanh với một hồ bơi vô cực, spa, hố lửa và khu ăn uống ngoài trời. Tất cả chỉ cách các nhà hàng và cuộc sống về đêm của Sunset Strip vài phút.”

Và bạn có thể xem ngôi nhà trong video bên dưới, từ kênh YouTube Early Bird Real Estate: