ngoi sao new york yankees aaron judge khong voi ky bat ky thoa thuan chung thuc nao

Ngôi sao New York Yankees Aaron Judge không vội ký bất kỳ thỏa thuận chứng thực nào

Bởi Marvin Jules vào ngày 15 tháng 7 năm 2017 trong Bài viết ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 15 tháng 7 năm 2017 trong Bài viếtTin tức thể thao

Thẩm phán Aaron, vận động viên chậm chạp cao 6 foot 7 của Yankees, đang có một trong những mùa giải tân binh hay nhất trong lịch sử MLB. Cầu thủ 25 tuổi này đang tự hào về chỉ số đánh bóng trung bình là 0,329, 0,448 OBP, 1,139 OPS, và đáng chú ý nhất là kỷ lục 30 lần chạy trên sân nhà của tân binh New York Yankees; và bây giờ mới là tháng bảy. Sự kết hợp giữa chiều cao, thiên hướng bóng dài và việc có mặt trong thị trường truyền thông lớn nhất của một trong những đội bóng nổi tiếng nhất thế giới của Judge chắc chắn là giấc mơ của các nhà tiếp thị. Nhưng theo những người thân cận với Judge, anh ấy chưa vội kiếm tiền từ các cơ hội chứng thực.

Mặc dù chỉ là một tân binh, nhưng Judge đã là một gã khổng lồ trong thế giới sưu tầm thể thao. Thẻ có chữ ký Topps Bowman Chrome năm 2013 của Judge đã được bán với giá lên tới 14.655 USD trên eBay. Chiếc áo đấu mà anh ấy mặc vào ngày 28 tháng 5, trận đấu mà anh ấy đạt được cú đánh lớn đầu tiên của mình, được bán với giá 45.578 đô la vào ngày 4 tháng 6; khiến nó trở thành một trong năm mức giá cao nhất từng được trả cho một chiếc áo thi đấu bóng chày trong năm qua. Số tiền đó cao hơn khoảng 10.000 đô la so với 35.850 đô la được trả cho một Hank đã cũ kỹ trong trò chơi năm 1972 Áo đấu của Aaron.

Nhưng mặc dù mọi người đều muốn có một phần của Judge, Page Odle, của PSI Sports Management, người đại diện cho Judge, nói rằng anh ấy chưa muốn ký bất kỳ thỏa thuận chứng thực nào. “Anh ấy là một người thường xuyên,” Odle nói với ESPN. “Anh ấy sẽ đề cập đến khía cạnh kinh doanh vào một thời điểm nào đó, nhưng hiện tại anh ấy chỉ đang cố gắng trở thành người Yankee tốt nhất có thể.”

(Hình ảnh của Mike Ehrmann/Getty)

Các công ty chữ ký đang tìm cách ký hợp đồng độc quyền với Judge, nhưng chàng trai 25 tuổi này vẫn chưa ký được hợp đồng đó. Tài liệu mới duy nhất có chữ ký của Judge nằm trên các sản phẩm của Topps và Panini.

Theo Odle, Judge đã nhận được hơn 100 lời đề nghị chứng thực, nhưng hiện tại anh không lo lắng về vấn đề tiền bạc, mặc dù anh có mức lương 544.500 đô la trong năm nay.

“Anh ấy rất tự tin vào bản thân,” Odle nói.

Judge hiện chỉ có hai thỏa thuận chứng thực, với Under Armour cho đôi giày của anh ấy và Rawlings cho chiếc găng tay của anh ấy. Nhưng sau màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy tại Home Run Derby vào đầu tuần này, Judge có thể mong đợi sẽ có thêm nhiều công ty gõ cửa, tìm cách giành được một phần của ngôi sao Yankees.

 

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 15 tháng 7 năm 2017 trong Bài viết ›

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes