ngoi sao duoc tra luong cao nhat cua world cup co le se khong duoc cong nhan khi di bo tren duong pho o my

Ngôi sao được trả lương cao nhất của World Cup có lẽ sẽ không được công nhận khi đi bộ trên đường phố ở Mỹ

Bởi Joey Held vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

World Cup mang đến một sân khấu toàn cầu cho những cầu thủ giỏi nhất trong trò chơi. Đội tuyển nam Hoa Kỳ lọt vào giải đấu năm nay và tiến vào vòng loại trực tiếp đã thổi bùng nguồn năng lượng khắp cả nước. Mặc dù ngày càng phổ biến, bóng đá vẫn bị tụt lại phía sau so với các môn thể thao lớn của Mỹ.

Yêu cầu những người hâm mộ bình thường nhất của Hoa Kỳ kể tên một cầu thủ NBA, NFL hoặc MLB; họ có thể vẫn có thể liệt kê một số tên. Nhưng nếu bạn yêu cầu họ nêu tên cầu thủ bóng đá có thu nhập cao nhất tại World Cup năm nay, họ có thể không làm được — ngay cả khi bạn cho họ xem ảnh của anh ấy.

Không, không phải Leo Messi hay Cristiano Ronaldo — mặc dù anh ấy chỉ đồng ý với một hợp đồng KHỔNG LỒ với câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al Nassr. Đó là Kylian Mbappé, người vẫn còn 23 tuổi trong FIFA World cúp 2022.

(Ảnh của GABRIEL BOUYS/AFP qua Getty Images)

Nhờ kiếm được 110 triệu đô la từ hợp đồng của anh ấy và một phần tiền thưởng khi ký hợp đồng từ Paris Saint-Germain, Mbappé sẽ kiếm được 128 triệu đô la trong mùa giải này.

128 triệu USD

Số tiền đó cao hơn 8 triệu đô la so với số tiền mà Lionel Messi sẽ kiếm được trong năm nay và nhiều hơn 28 triệu đô la so với Cristiano Ronaldo, người lần lượt là những người có thu nhập cao thứ hai và thứ ba tại World Cup năm nay.

Nhưng của anh ấy danh mục chứng thực cũng khá mạnh. Mbappé tính Nike, Dior, Panini và Oakley trong số nhiều đối tác thương hiệu của mình. Anh ấy có thể sẽ thêm một số công ty nữa vào danh sách đó sau thành tích ấn tượng của mình trong năm nay.

Màn trình diễn xuất sắc liên tục của anh ấy có thể giúp Mbappé được nhiều người biết đến hơn. Sau khi trở thành cầu thủ tuổi teen thứ hai ghi bàn trong trận Chung kết World Cup trong chiến thắng của Pháp tại World Cup 2018, Mbappé đã trở thành cầu thủ nổi bật trong sự kiện năm nay. Anh ấy đã tham gia vào hơn một nửa số bàn thắng của Pháp và tính đến thời điểm viết bài này, anh ấy là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong toàn bộ World Cup 2022. Ngoài ra, anh ấy còn giúp Paris Saint-Germain giành nhiều chức vô địch Ligue 1 và Coupe de France, đồng thời giành được một số danh hiệu cá nhân.

Michael Regan – FIFA/FIFA qua Getty Images

Anh ấy cũng là vận động viên trang bìa của trò chơi điện tử FIFA 21 của EA Sports. EA Sports có xu hướng giới thiệu các vận động viên khác nhau trên trang bìa của họ nhưng đã từng được biết là giảm giá gấp đôi trước đây, vì vậy chúng ta có thể dễ dàng thấy Mbappé trên một trang bìa khác trong tương lai.

Trong thời gian chờ đợi, Mbappé sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trên sân trong khi được hưởng quyền ẩn danh tương đối ở Hoa Kỳ. Xét cho cùng, nó có thể không tồn tại được lâu.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

nhung nguoi giau nhat the gioi thay gia tri tai san rong cua ho giam xuong do thi truong chung khoan hon loan Previous post Những người giàu nhất thế giới thấy giá trị tài sản ròng của họ giảm xuống do thị trường chứng khoán hỗn loạn
gia tri rong cua thomas tull Next post Tổng tài sản ròng của Thomas Tull