ngoi nha cu o los angeles cua bob saget qua co duoc tung ra thi truong voi gia gan 8 trieu do la

Ngôi nhà cũ ở Los Angeles của Bob Saget quá cố được tung ra thị trường với giá gần 8 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 13 tháng 6 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 13 tháng 6 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Nằm khuất đâu đó trong khu dân cư Los Angeles của Brentwood, ngôi nhà từng thuộc về diễn viên hài quá cố Bob Saget trong gần 20 năm trước khi ông qua đời vào tháng 1 năm nay hiện đang được rao bán, theo Wall Street Journal. Bất động sản sáu phòng ngủ đã được niêm yết với giá chào bán là 7,765 triệu USD.

Ngôi nhà trải rộng trên 6.608 bộ vuông, với sáu phòng ngủ và sáu phòng tắm. Saget được cho là đã mua ngôi nhà vào năm 2003 với giá 2,895 triệu đô la, ban đầu sống ở đó với ba cô con gái và sau đó là với người vợ thứ hai Kelly Rizzo, người hiện là người bán. Và trong một mối quan hệ gia đình thú vị, danh sách đang được xử lý bởi cháu trai của Saget là Adam Saget, người đã nói với WSJ, “”Đó là một danh sách đầy cảm xúc và cá nhân có ý nghĩa rất lớn đối với tôi.”

CHRIS DELMAS/AFP qua Getty Images

Có từ những năm 1960, ngôi nhà đã được cải tạo rộng rãi trước khi gia đình Saget đến vào năm 2003. Sau đây là cách ngôi nhà được mô tả trong danh sách chính thức:

“Một ngôi nhà riêng, có cổng, kiến ​​trúc ấm áp hiện đại do Douglas Busch Design nổi tiếng thiết kế có sân ô tô lớn, gara ba ô tô, hồ bơi, spa, khu giải trí tiệc nướng và hệ thống điều khiển nhà thông minh. Sơ đồ mặt bằng rộng rãi bao gồm năm phòng ngủ, một dãy phòng chính rộng rãi với trần nhà hình vòm cao, nhiều ánh sáng tự nhiên, lò sưởi, hiên riêng, phòng tắm giống như spa với bồn tắm, vòi sen xông hơi ướt và tủ quần áo không cửa ngăn lớn. Tầng trung tâm của ngôi nhà nằm ở tầng chính với tiền sảnh chào đón, sàn lát đá và gỗ cứng trong suốt, phòng khách hai tầng đầy ánh sáng với bầu trời đầy ấn tượng với phòng ăn liền kề, phòng truyền thông/phòng gia đình và phòng khách. đã cập nhật các thiết bị bằng thép không gỉ, lò sưởi, quầy ăn sáng và phòng đựng thức ăn không cửa ngăn. Một nhà khách riêng biệt với phòng tắm đầy đủ tạo nên một studio, văn phòng hoặc phòng tập thể dục hoàn hảo. Cảnh quan giống như thiền được cắt tỉa cẩn thận bao quanh nơi nghỉ này.”

Ngôi nhà cũng được trang bị nhiều công nghệ và điều khiển thông minh, do Bob yêu thích công nghệ tiên tiến, một lần nữa theo Adam Saget. Bạn có thể xem ngôi nhà trong trình chiếu bên dưới, từ Video Studio by Compass, công ty môi giới bất động sản xử lý việc mua bán.