ngoi nha cu cua kelsey grammer va camille meyer duoc niem yet voi gia gan 20 trieu do la

Ngôi nhà cũ của Kelsey Grammer và Camille Meyer được niêm yết với giá gần 20 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 8 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 8 năm 2019 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Ngôi sao

Frasier Kelsey Grammer và vợ cũ Camille Meyer của The Real Housewives of Beverly Hills đã ly hôn vào năm 2011. The Malibu biệt thự mà họ từng chia sẻ và họ đã mua vào năm 1998 với giá 4,5 triệu đô la được báo cáo, được bán vào năm 2015 với giá khoảng 13 triệu đô la. Nhưng giờ đây, căn biệt thự lại được rao bán theo một báo cáo của CNBC, được niêm yết với giá 19,95 triệu USD.

May mắn cho những người bán hiện tại, ngôi biệt thự có rất nhiều giá trị bên cạnh việc từng là nhà của một cặp vợ chồng nổi tiếng để biện minh cho mức giá chào bán ấn tượng của nó. Ẩn mình trong Serra Retreat có cổng độc quyền của Malibu, nơi nghỉ này có tầm nhìn ra quang cảnh núi non và đại dương đồng thời trải rộng tổng cộng khoảng 5 mẫu Anh. Ngôi nhà có bảy phòng ngủ, và tốt hơn hết là ai sống ở đó đừng mê tín vì nó cũng có 13 phòng tắm trên diện tích 7.814 bộ vuông.

Tuy nhiên, ngôi nhà không hoàn toàn không có năng lượng của người nổi tiếng. Theo danh sách chính thức của nó, nhà bếp dành cho người sành ăn của nó được thiết kế bởi không ai khác ngoài đầu bếp nổi tiếng Wolfgang Puck. Danh sách tiếp tục:

“Một phòng khiêu vũ hai tầng tráng lệ, được bao quanh bởi một chiếc đèn chùm pha lê tinh xảo, sẵn sàng cho những hoạt động giải trí hoành tráng. Khu phức hợp có cơ sở cưỡi ngựa sáu gian hàng, vòng cưỡi ngựa, nhà phụ, nhà xe ngựa, tiền đồn an ninh, rạp chiếu phim, khu tập thể dục và khu dành cho nhân viên.Khu đất thanh tao, cổ kính được đắm mình trong tán cây ven biển tuyệt đẹp, bao gồm hồ bơi và nhà tắm kiểu resort, hai spa ngoài trời, sân tennis, khu tiệc nướng với lò sưởi, vườn rau hữu cơ, vườn cây ăn trái, vườn hoa hồng và ao hoa loa kèn lấy cảm hứng từ Monet.”

Các tiện nghi khác bao gồm hầm rượu có điều hòa nhiệt độ, thư viện ốp gỗ tuyệt đẹp và phòng chiếu phim tại nhà có thể chứa thoải mái khán giả lên đến 14 người.

Trong căn hộ tổng thể rộng rãi, chủ nhân mới của ngôi nhà sẽ tìm thấy ban công nhìn ra biển Thái Bình Dương, cũng như phòng tắm rộng rãi và phòng khách riêng. Và bạn có thể xem toàn bộ tài sản sang trọng trong video bên dưới, do The Agency cung cấp: