new york yankees dang de nghi aaron judge mot hop dong khong lo

New York Yankees đang đề nghị Aaron Judge một hợp đồng khổng lồ

Bởi Joey Held vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Mùa giải năm 2022 của Aaron Judge là mùa giải dành cho sách ghi chép. Anh ấy đã lập kỷ lục mới của American League về số lần chạy trên sân nhà trong một mùa giải với 62 lần và chỉ ngại giành được Triple Crown. Mặc dù New York Yankees cuối cùng không giành được danh hiệu World Series, nhưng Judge đã mang về giải thưởng AL MVP năm 2022 và dẫn đầu giải đấu ở một số hạng mục đánh bóng.

Giờ đây, đội Yankees đang đề nghị với Judge một thỏa thuận sẽ trả cho anh ta hàng năm cao hơn bất kỳ cầu thủ ở vị trí nào trong lịch sử MLB.

Theo ESPN, đội Yankees đã gia hạn hợp đồng 8 năm “ở khu vực lân cận” trị giá 300 triệu đô la, tức là 37,5 triệu đô la mỗi năm. San Francisco Giants cũng đang tán tỉnh Thẩm phán 30 tuổi, vì vậy giá trị của hợp đồng có thể tăng lên nếu hai đội lao vào cuộc chiến đấu thầu.

Hình ảnh Elsa/Getty

Hiện tại, Max Scherzer có mức lương hàng năm cao nhất so với bất kỳ cầu thủ bóng chày nào. New York Mets đã ký hợp đồng với người ném bóng vào mùa giải trước, trả cho anh ta 43,3 triệu đô la mỗi năm. Trong số những người chơi theo vị trí, hợp đồng lớn của Mike Trout với Los Angeles Angels (35,5 triệu đô la hàng năm) đứng đầu. Judge sẽ vượt qua con số đó với 1,5 triệu đô la mỗi năm.

Trước mùa giải vừa qua, đội Yankees đã đề nghị với Judge một hợp đồng 7 năm trị giá 213,5 triệu đô la, tương đương 30,5 triệu đô la mỗi năm. Anh ấy đã từ chối lời đề nghị đó để đặt cược vào chính mình và có vẻ như đó là một bước đi đúng đắn. Anh ấy sẽ kiếm thêm ít nhất 7 triệu đô la mỗi năm cho đến cuối thập kỷ này.

Nếu quyết định cuối cùng đến giữa New York và San Francisco, đội Yankees có thể có một chút lợi thế. Khung thuế cao nhất của New York có thuế thu nhập của tiểu bang là 10,9%, trong khi khung thuế cao nhất của California trả 13,3% thuế thu nhập của tiểu bang.

Vì phần lớn tiền lương của Judge sẽ rơi vào mức cao nhất đó, nên anh ấy sẽ mất thêm khoảng 500.000 đô la mỗi năm cho tiền thuế khi chơi cho Người khổng lồ. Anh ấy sẽ chơi một nửa số trận của mình ở San Francisco và các trận bổ sung ở Los Angeles và Oakland với đội Thiên thần và Điền kinh. Anh ta cũng có thể đối mặt với Dodgers hoặc Padres. Tất cả những trò chơi đó sẽ bị đánh thuế theo thuế suất của California.

Trong suốt thời gian của hợp đồng, Judge có thể sẽ bị mất hơn 4 triệu đô la ở San Francisco. Nó có thể là một số tiền nhỏ trong kế hoạch lớn của mọi thứ, nhưng nó có thể là yếu tố quyết định.

Dù thế nào thì Judge cũng đã đặt cược vào chính mình và sắp kiếm được một ngày lương kếch xù vì điều đó.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 6 tháng 12 năm 2022 trong Bài viết ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser