nas se kiem duoc 100 trieu do la trong dot ipo coinbase vao thu tu

Nas sẽ kiếm được 100 triệu đô la trong đợt IPO Coinbase vào thứ Tư

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 4 năm 2021 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 4 năm 2021 trong < span>Bài báoTin tức âm nhạc

Coinbase, nền tảng tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, sẽ có đợt phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) rất được mong đợi vào thứ Tư. Công ty sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ thông qua “niêm yết trực tiếp”. Với một đợt IPO tiêu chuẩn, một mạng lưới các ngân hàng đầu tư thực hiện một “roadshow”, nơi họ trình bày tài chính của công ty cho các nhà đầu tư với mục tiêu thiết lập giá khởi điểm. Các ngân hàng bảo lãnh phát hành đảm bảo mức giá tối thiểu cho mỗi cổ phần để đổi lấy các khoản phí khá cao cùng với các chi phí khác. Với việc niêm yết trực tiếp, về cơ bản, các cổ phiếu chỉ được tung ra thị trường vào một thời điểm xác định trước với ít hoặc không mất phí ngân hàng. Đợt IPO năm 2004 của Google là một trong những đợt niêm yết trực tiếp nổi tiếng nhất.

Việc phát hành lần đầu ra công chúng của Coinbase sẽ khiến một nhóm người trong công ty và các nhà đầu tư ban đầu trở nên cực kỳ giàu có. Ví dụ: người đồng sáng lập/Giám đốc điều hành công ty Brian Armstrong dự kiến ​​sẽ có tài sản ròng trị giá từ 10-14 tỷ đô la vào ngày mai.

Một người chiến thắng lớn đáng chú ý khác trong đợt IPO là rapper Nas.< /p>

(Ảnh của Molly Riley/Getty Images)

Theo nghiên cứu được tổng hợp bởi Coindesk.com , Nas có cổ phần trong Coinbase có thể trị giá hơn 100 triệu đô la.

Như bạn có thể biết nếu bạn thậm chí là độc giả bình thường của CelebrityNetWorth trong vài năm qua, Nas là một nhà đầu tư mạo hiểm cực kỳ thành công.

Sự đột phá của anh ấy trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm bắt nguồn từ năm 2013 khi anh ấy đầu tư sáu con số vào một thương hiệu truyền thông không còn tồn tại có tên là “Mass Appeal”. Cùng với việc rót vốn từ công ty đầu tư White Owl Partners, Mass Appeal đã sớm hồi sinh từ một thương hiệu đã chết thành một thương hiệu ngày nay vận hành ấn phẩm in hàng quý, công ty sáng tạo, công ty sản xuất video kỹ thuật số và công ty sản xuất phim tài liệu. Vào năm 2014, Mass Appeal đã thành lập một công ty thu âm đã phát hành album “Nasir” năm 2018 của Nas và album “King’s Disease” năm 2020.

Với thành công trong công việc thu hút hàng loạt, Nas đã đồng sáng lập QueenBridge Venture Partners để xử lý các khoản đầu tư của mình trong tương lai. Anh ấy đã huy động được khoảng 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư và bơm vài triệu đô la của chính mình.

Một số khoản đầu tư thành công nhất của QueensBridge bao gồm

Annnd Coinbase.

QueensBridge đã đầu tư vào vòng Series B năm 2013 của Coinbase đã huy động được 25 triệu đô la Mỹ và mang lại cho công ty mức định giá 143 triệu đô la Mỹ. Vào thời điểm đó, một Bitcoin có giá khoảng 130 đô la.

Theo phân tích của Coindesk, nếu khoản đầu tư trung bình của QueensBridge là từ 100.000 đến 500.000 đô la Mỹ, thì công ty VC sẽ mua từ 100.000 đến 500.000 cổ phiếu tại vòng đó.

Vào thứ Tư, Coinbase dự kiến ​​sẽ ra mắt ở mức 350 USD/cổ phiếu. Với mức giá đó trên mỗi cổ phiếu, định giá của công ty sẽ là 100 tỷ USD. Nếu điều đó xảy ra và những con số này là chính xác, cổ phần của Nas sẽ có giá trị trong khoảng:

35 triệu đô la và 175 triệu đô la

Nếu Coinbase hoạt động tốt hơn kỳ vọng và kết thúc với giá mỗi cổ phiếu là 440 đô la, như một số mục tiêu giá dự đoán ở mức cao, thì cổ phần của Nas sẽ có giá trị trong khoảng:

44 triệu đô la và 220 triệu đô la

Nas trên Nasdaq. Có một chiếc nhẫn đẹp với nó!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 13 tháng 4 năm 2021 trong Bài báo ›

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la