nam ngoai amy coney barrett da kiem duoc 425 000 tien ban quyen va phi cho sach nhieu nhat so voi bat ky ai trong toa an toi cao

Năm ngoái Amy Coney Barrett đã kiếm được $425.000 tiền bản quyền và phí cho sách, nhiều nhất so với bất kỳ ai trong Tòa án tối cao

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 6 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 6 năm 2022 trong < span>Bài báoBao nhiêu

Một ghế trong Tòa án tối cao là một cuộc hẹn trọn đời và dường như nó cũng mở ra rất nhiều cánh cửa vào ngành xuất bản. Nhiều thẩm phán có nhiều loại sách bên lề hay và Associated Press báo cáo rằng Thẩm phán Amy Coney Barrett đã kiếm được 425.000 đô la như một phần trả trước của thỏa thuận trị giá 2 triệu đô la cho cuốn sách chưa xuất bản của cô ấy, cuốn sách nhiều nhất trong số những người có mặt trên tòa án vào năm 2021.

Các số liệu đến từ các báo cáo tài chính được tiết lộ gần đây của các thẩm phán và cũng bao gồm 250.000 đô la tiền bản quyền từ HarperCollins cho Justice Neil Gorsuch, cũng cho một cuốn sách chưa được xuất bản, $115.000 tiền bản quyền sách cho Justice Sonia Sotomayor (cũng như 5.125 đô la khác cho quyền phát triển cuốn sách dành cho trẻ em của cô có tựa đề “Đừng hỏi!”), và 7.800 đô la cho Công lý đã nghỉ hưu Stephen Breyer.< /p>

Tổng cộng, các thẩm phán của Tòa án Tối cao đã thu về khoảng 800.000 đô la tiền bản quyền sách và các khoản ứng trước trong suốt năm ngoái, nghĩa là hơn một nửa tổng số đó là do chính Thẩm phán Barrett kiếm được.

Hình ảnh của Leigh Vogel-Pool/Getty

Số tiền tạm ứng 6 con số cho ngành xuất bản không phải là điều đáng kinh ngạc, nhưng những con số này đặc biệt ấn tượng so với mức lương thực tế của Tòa án tối cao, năm nay là 274.200 đô la, với Chánh án John Roberts kiếm được 286.700 đô la.

Trước khi Justice Barrett tạm ứng 2 triệu đô la, hai khoản tạm ứng xuất bản lớn nhất khác dành cho các thẩm phán của Tòa án tối cao đã được thực hiện cho Justices Sotomayor và Clarence Thomas – cả hai đều nhận được hơn 1 triệu đô la mỗi người cho cuốn hồi ký cá nhân của họ. Sotomayor là một tác giả đặc biệt viết nhiều trong thời gian ngồi ghế dự bị, và cô ấy đã tiết lộ hơn 3 triệu đô la tiền tạm ứng và tiền bản quyền trong suốt sự nghiệp của mình. Và vào năm 2019, Gorsuch đã báo cáo thu nhập 650.000 đô la từ cuốn sách “A Republic, If You Can Keep It” của mình.

Đối với Barrett, cô ấy được cho là đang viết một cuốn sách về chủ đề tách biệt cảm xúc cá nhân khỏi các quyết định pháp lý của một người khi ở tòa án cao nhất của đất nước.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 6 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua larry sanders Previous post Giá trị tài sản ròng của Larry Sanders
gia tri rong cua leon black Next post Tổng tài sản ròng của Leon Black