n o r e gia tri rong

N.O.R.E. Tổng tài sản ròng

Tổng tài sản ròng của N.O.R.E. là bao nhiêu?
N.O.R.E. là một nghệ sĩ hip hop và reggaeton người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. KHÔNG LÀM LẠI. trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 90 với tư cách là một nửa của bộ đôi hip

Tổng tài sản ròng của N.O.R.E. là bao nhiêu?

N.O.R.E. là một nghệ sĩ hip hop và reggaeton người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. KHÔNG LÀM LẠI. trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 90 với tư cách là một nửa của bộ đôi hip hop Capone-N-Noreaga. Bộ đôi đã thành công với album đầu tay “The War Report”, đạt vị trí thứ 21 trên Billboard 200. N.O.R.E. tiếp tục đạt được thành công lớn hơn nữa với tư cách là một nghệ sĩ solo, phát hành các album như “God’s Favourite” và “Student of the Game” và các đĩa đơn ăn khách như “Superthug”, “Nothin'” và “Oye Mi Canto.”

Thời thơ ấu

N.O.R.E., tên thật là Victor James Santiago Jr., sinh ngày 6 tháng 9 năm 1977 tại Thành phố New York với cha mẹ là người Puerto Rico.

Capone-N-Noreaga

Năm 1995, với nghệ danh Noreaga, Santiago đã cùng với rapper đồng nghiệp ở Queens và bạn tù cũ Capone thành lập bộ đôi hip hop Capone-N-Noreaga. Năm sau, bộ đôi ký hợp đồng với Penalty Recordings; họ tiếp tục phát hành album đầu tay, “The War Report” vào năm 1997. Là một thành công về mặt thương mại và phê bình, album đạt vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và ra mắt các đĩa đơn ăn khách “T.O.N.Y.”, “Closer” và “Illegal Đời sống.” Sau “Báo cáo chiến tranh”, Capone lại bị kết án tù. Anh ấy và Noreaga sau đó tái hợp vào năm 2000 cho album phòng thu thứ hai của họ, “The Reunion”, đạt vị trí thứ 31 trên Billboard 200. Album tiếp theo của Capone-N-Noreaga, “Channel 10”, mãi đến năm 2009 mới được phát hành. sau đó phát hành “The War Report 2: Report the War”, phần tiếp theo của album đầu tiên của họ, vào năm 2010. Capone-N-Noreaga sau đó tan rã. Cuối cùng, họ tái hợp để thu âm album phòng thu thứ năm, “Lessons”, phát hành năm 2015.

Sự nghiệp solo

Trong khi Capone đang ngồi tù vào cuối những năm 90, Noreaga bắt tay vào sự nghiệp thu âm solo. Anh ấy đã phát hành album solo đầu tay của mình, “N.O.R.E.,” vào năm 1998. Tiêu đề, vừa là cách viết tắt của “Noreaga” vừa là từ viết tắt của “Niggaz on the Run Eatin’,” sau này trở thành nghệ danh mới của nghệ sĩ. Một hit lớn, album đạt vị trí thứ ba trên Billboard 200 và tạo ra đĩa đơn ăn khách “Superthug”. Noreaga sau đó đã phát hành album “Melvin Flynt – Da Hustler”, đạt vị trí thứ 9 trên Billboard 200. Chính thức ra đi bởi N.O.R.E., anh ấy đã phát hành album solo thứ ba của mình, “God’s Favourite” vào năm 2002. Một thành công lớn khác, album đã tạo nên nó đạt vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng Billboard 200 và ra mắt đĩa đơn ăn khách nhất của N.O.R.E., “Nothin’.”

Sau “God’s Favourite”, N.O.R.E. quyết định chuyển trọng tâm âm nhạc của mình sang reggaeton để tôn vinh di sản Puerto Rico của anh ấy. Anh ấy tiếp tục phát hành đĩa đơn ăn khách “Oye Mi Canto”, nằm trong album “N.O.R.E. y la Familia… Ya Tú Sabe” năm 2006 của anh ấy. Đĩa đơn chủ đạo khác của album là “Mas Maiz.” Sau đó, N.O.R.E. đã phát hành album “Noreality” và “S.O.R.E.”, album sau mà chính anh ấy đã tố cáo và kêu gọi người hâm mộ không mua. Anh trở lại 4 năm sau đó để phát hành album “Student of the Game” và 5 năm sau đó phát hành “5E”.

Hình ảnh của Thos Robinson/Getty

Nhóm chế độ lật

Trong số các dự án âm nhạc khác của anh ấy, N.O.R.E. trước đây là thành viên của Busta Rhymes’ nhóm nhạc hip hop Flipmode Squad từ năm 2011 đến năm 2014. Các thành viên khác trong nhiệm kỳ của ông bao gồm Spliff Star, DJ Scratch, Brady Lanter, Reek Da Villian, Dready, Lonny Bereal và Nikki Grier. Với Flipmode Squad, N.O.R.E. đã ghi băng từ năm 2012 “Catastrophic.”

Đài phát thanh và podcast

Từ 2009 đến 2011, N.O.R.E. hợp tác với DJ EFN để tổ chức một chương trình phát thanh Sirius XM mang tên “Militainment Crazy Raw Radio.” Chương trình được đặt tên theo tên hãng thu âm của anh ấy là Militainment Business mà anh ấy là Giám đốc điều hành.

Năm 2016, N.O.R.E. đồng sáng lập và bắt đầu đồng tổ chức podcast “Drink Champs” với DJ EFN. Podcast có sự góp mặt của nhiều khách mời là người nổi tiếng, bao gồm Quavo, Shaquille O’NealKevin Hart.

Vào tháng 10 năm 2022, Drink Champs và N.O.R.E. bị dính nước sôi lửa bỏng sau khi chương trình giới thiệu một tập có Kanye West< /a> là khách của nó. Trong tập phim, Kanye đã đưa ra những nhận xét được hiểu là bài Do Thái và sau đó, mọi người chỉ trích N.O.R.E. vì đã không đẩy lùi đủ mạnh các tuyên bố của West.

Rắc rối pháp lý

N.O.R.E. gặp rắc rối pháp lý vào đầu năm 2009 khi anh bị bắt tại một nhà hàng Fatburger ở Miami Beach, Florida vì đánh nhau với một khách hàng.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Tổng tài sản ròng của N.O.R.E. là bao nhiêu?
N.O.R.E. là một nghệ sĩ hip hop và reggaeton người Mỹ có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la. KHÔNG LÀM LẠI. trở nên nổi tiếng vào giữa những năm 90 với tư cách là một nửa của bộ đôi hip

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la