Mục tiêu nghề nghiệp lớn tiếp theo trong tương lai: Trở thành tỷ phú

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Vươn tới tỷ phú địa vị là mục tiêu mà ít nghệ sĩ giải trí đạt được, dù là trong thế giới hip hop hay bất kỳ nơi nào khác trong kinh doanh chương trình. Để làm được như vậy không chỉ đòi hỏi sự may mắn thành công mà còn cả sự nhạy bén trong kinh doanh. Đó là lý do tại sao chỉ có một số nghệ sĩ đạt được kỳ tích. Giờ đây, Future cho biết anh ấy muốn tham gia câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn với Billboard .

Future đã phát hành album phòng thu thứ chín vào đầu năm nay và người phỏng vấn Billboard đã hỏi anh ấy kế hoạch cho album thứ mười của mình. Thay vì đào sâu vào tham vọng sáng tạo của mình, Future đặt mục tiêu của mình vào các điều kiện tài chính thuần túy:

“Trọng tâm chính của tôi lúc này chỉ là làm điều mà tôi chưa bao giờ làm. Một điều tôi chưa bao giờ làm là kiếm một tỷ đô la. Tôi không làm điều đó, vì vậy tôi tập trung vào điều đó. “

Hình ảnh của Jerritt Clark/Getty

Nghe có vẻ như đó là một hành động khoe khoang hoặc tự quảng cáo, nhưng rõ ràng Future đang thực hiện mục tiêu trở thành tỷ phú một cách nghiêm túc, đồng thời giải thích thêm rằng anh ấy đã xin lời khuyên từ các tỷ phú giấu tên về cách đạt được trạng thái hiếm có đó:

“Đôi khi tôi đặt câu hỏi nếu tôi gặp một tỷ phú, chẳng hạn như ‘Làm thế nào bạn đến được nơi bạn đến?’ Hoặc, ‘Làm thế nào bạn hoàn thành mọi thứ mà bạn có?'” anh ấy giải thích. “Tôi có những cuộc trò chuyện đó với những người khác nhau, những người thành công. Nhưng cách tôi đạt được thành công của mình có thể khác. Nó chỉ giúp tôi hiểu rằng mình đang đi đúng hướng khi nói chuyện với những người có hàng tỷ đô la.”

Anh ấy tiếp tục, nói rằng những tỷ phú mà anh ấy nhận được lời khuyên dường như nghĩ rằng anh ấy có thể lọt vào câu lạc bộ:

“Khi tôi nghe họ nói, tôi nghĩ, ‘OK, tôi đang đi đúng hướng.’ Họ trấn an tôi rằng tôi đang làm đúng. Bất kể sự nghiệp âm nhạc của tôi là gì, tôi chỉ muốn có được người bạn đó, người luôn ủng hộ tôi, [và] những người vô giá đưa tôi đến bất cứ nơi nào tôi cần đi. Ngay cả khi nó phát điên với tôi, tôi biết xung quanh tôi có những người vô giá. Tôi đã nhận được tình yêu thương vô điều kiện.”

Tất nhiên, điều đáng nói là ngay cả những tỷ phú âm nhạc như Jay- Z hay Rihanna không đạt được vị trí tỷ phú hoàn toàn nhờ ghi âm của họ và thực hiện sự nghiệp, đầu tư mạnh vào các ngành khác để biến nó thành hiện thực. Vì vậy, không có khả năng Future sẽ trở thành tỷ phú chỉ dựa trên sức mạnh thương mại của kỷ lục tiếp theo của anh ấy, ngay cả khi đó là một cú hích lớn. Và cũng không chắc là Future không biết điều đó, vì vậy có thể chắc chắn rằng nếu anh ấy thực sự nghiêm túc với giấc mơ tỷ phú của mình thì chúng liên quan đến nhiều thứ hơn là chỉ sáng tác nhạc.

Tương lai đã chứng kiến ​​rất nhiều thành công trong thế giới âm nhạc với giá trị tài sản ròng rất đáng nể là 50 triệu đô la, nhưng anh ấy sẽ phải nhìn thấy nhiều hơn nữa để đạt được mốc tỷ đô la. Hãy theo dõi trong vài năm tới để xem liệu anh ấy có thực sự thành công hay không.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post Tổng tài sản ròng của Forrest Griffin
Next post Giá trị tài sản ròng của Gabby Douglas