mua giai toi kevin durant se kiem duoc nhieu tien hon khi di giay hon la choi bong ro

Mùa giải tới Kevin Durant sẽ kiếm được nhiều tiền hơn khi đi giày hơn là chơi bóng rổ…

Bởi Brian Warner vào ngày 20 tháng 8 năm 2014 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 20 tháng 8 năm 2014 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Khi Kevin Durant còn là tân binh, anh ấy có hai công ty cạnh tranh tuyệt vọng cạnh tranh để ký hợp đồng đóng giày với siêu sao tương lai. Như bạn có thể đoán, hai công ty đó là NikeAdidas. Thật ngạc nhiên, Kevin đã chọn hợp tác với Nike mặc dù thực tế là hợp đồng của họ sẽ trả ÍT HƠN 22 triệu đô la so với hợp đồng mà Adidas đưa ra. Anh ấy hẳn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Nike! Ngay cả sau khi bạn kiếm được 22 triệu đô la, hợp đồng tân binh của Kevin vẫn rất béo bở. Nike đã trả cho anh ấy 60 triệu đô la trong bảy mùa giải, khoảng 8,5 triệu đô la mỗi năm. Hợp đồng với Nike sắp hết hạn, vì vậy Kevin một lần nữa thấy mình chấp nhận lời đề nghị làm đại lý miễn phí giày. Vì vậy, liệu Adidas có cố gắng hết sức để cuối cùng có được người đàn ông của họ không? Hay Nike sẽ chi một đống tiền để giữ chân một trong những cầu thủ tài năng và nổi tiếng nhất giải đấu? Trên thực tế, tin hay không thì tùy, cả hai gã khổng lồ về đồ thể thao này thậm chí còn không tranh cử Kevin Durant vào khoảng thời gian này…

Hình ảnh của Kevin Durant / Ronald Martinez/Getty

Nếu các báo cáo là đúng, Kevin Durant sắp ký một hợp đồng giày hoàn toàn khủng với… Under Armour. Theo báo cáo, Under Armour sẽ trả cho Durant 30 triệu đô la mỗi năm cho toàn bộ thời hạn của hợp đồng, được cho là kéo dài 7 năm. Nhân tiện, đó là 210 triệu đô la. Như bạn có thể đoán từ tiêu đề của bài báo này, 30 triệu đô la nhiều hơn số tiền mà Kevin sẽ kiếm được trên sân vào mùa giải tới. Trong mùa giải 2014-2015, Oklahoma City Thunder sắp trả cho Kevin 19 triệu đô la. Trong mùa giải 2015-2016, anh ấy sẽ kiếm được 20 triệu đô la. Tại thời điểm đó, Kevin trở thành cầu thủ tự do. Ồ, và nhân tiện, Adidas đã cố gắng ký hợp đồng với Kevin trong khoảng thời gian này, nhưng khi giá thầu lên tới 20 triệu đô la mỗi năm, họ đã từ bỏ.

Under Armour có vẻ là một sự lựa chọn kỳ quặc khi xét đến thực tế là công ty không thực sự nổi tiếng về giày bóng rổ của họ. Trên thực tế, trong tổng doanh thu 683 triệu đô la năm 2013 của Under Armour, chỉ có khoảng 6 triệu đô la đến từ việc bán giày bóng rổ. Đó là ít hơn 1% một chút. Bạn cũng có thể quan tâm khi biết rằng ngân sách tiếp thị hàng năm của Under Armour vào khoảng 300 triệu đô la, do đó, theo phép toán, nếu thỏa thuận này thành công, 10% ngân sách năm 2014 của họ sẽ được chi cho thỏa thuận này thỏa thuận. Một canh bạc lớn.

Các cầu thủ kiếm được nhiều tiền hơn từ hợp đồng mua giày so với hợp đồng NBA của họ thực ra không phải là một hiện tượng mới. LeBron James kiếm được 90 triệu đô la cho hợp đồng tân binh với Nike, 30 triệu đô la đã được trả trong mùa giải 2013-2014. Đồng thời, LeBron kiếm được 19 triệu đô la trên sân từ Miami Heat. Trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Michael Jordan liên tục kiếm được nhiều tiền hơn từ Nike hơn bao giờ hết anh ấy đã làm trên tòa án. Có lẽ ấn tượng hơn, Jordan (người đã nghỉ hưu hơn một thập kỷ) vẫn kiếm được 100 triệu đô la từ Nike mỗi năm cho đến ngày nay. 100 triệu đô la đó chủ yếu đến từ tiền bản quyền liên quan đến thương hiệu Jordan.

Nếu thỏa thuận mua giày tân binh của Lebron với Nike trị giá 90 triệu đô la và của Durant trị giá 60 triệu đô la (và có thể là 82 triệu đô la nếu anh ấy mua Adidas), thì chắc chắn các tân binh ngày nay phải hái ra tiền, phải không? Ý tôi là, ngay cả John Wall cũng đã kiếm được 25 triệu đô la trong 5 năm với Reebok, khi ký hợp đồng với họ 4 năm trước. Chà, vì lý do gì mà giá trị của các hợp đồng đóng giày tân binh đã giảm mạnh trong vài năm qua. Có lẽ Nike và Adidas đã không ít lần bị đốt cháy bởi những bản hợp đồng nặng ký hàng đầu với những cầu thủ không chịu bỏ cuộc.

Andrew Wiggins làBởi Brian Warner vào ngày 20 tháng 8 năm 2014 trong Bài báo ›

gia tri rong cua neil finn Previous post Tổng tài sản ròng của Neil Finn
gia tri tai san rong cua nicky barnes Next post Giá trị tài sản ròng của Nicky Barnes