mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la

MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức về người nổi tiếng

Đây sẽ là một bước tiến vượt bậc cho cái gọi là “người có ảnh hưởng” trong thế giới kinh doanh, ngôi sao YouTube trở thành doanh nhân MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, đang tìm kiếm khoản tài trợ 150 triệu đô la cho công việc kinh doanh của riêng mình. Anh ấy đang tìm cách huy động 150 triệu đô la đó với mức giá có thể định giá toàn bộ doanh nghiệp của anh ấy là 1,5 tỷ đô la, theo một báo cáo từ Axios. Nếu mức định giá đó thực sự thành hiện thực, thì đây sẽ là doanh nghiệp do người có ảnh hưởng lãnh đạo đầu tiên vượt mốc định giá tỷ đô la.

MrBeast đã được biết đến là YouTuber giàu nhất thế giới và đế chế kinh doanh của anh ấy vượt xa các video lan truyền và các pha nguy hiểm đã tạo nên kênh YouTube cực kỳ nổi tiếng của anh ấy. Anh ấy có một số kênh YouTube khác, tất cả đều có từ 16 triệu đến 29 triệu người đăng ký (và còn tiếp tục tăng), cộng với một doanh nghiệp giao bánh mì kẹp thịt (với một địa điểm nhà hàng truyền thống) có tên là MrBeast Burger và thương hiệu đồ ăn nhẹ Feastables. Anh ấy thậm chí còn được cho là đang thực hiện một bộ phim dài tập của Netflix.

Hình ảnh của Denise Truscello/Getty

Hiện tại, ba nguồn tin thân cận với MrBeast cho biết anh ấy đang tìm kiếm nguồn tài trợ lớn từ giới đầu tư để mở rộng thương hiệu cá nhân của mình hơn nữa, với mục tiêu hướng tới nhiều nhà hàng hơn và nhiều hàng hóa hơn.

Cấu trúc chính xác của các khoản đầu tư được đề xuất vẫn chưa được biết. Mức định giá 1,5 tỷ đô la sẽ là khoản đầu tư tổ chức đầu tiên trong toàn bộ danh mục đầu tư của MrBeast, nhưng anh ấy đã có một số thành công trong việc huy động vốn cho một trong những dự án kinh doanh cá nhân của mình trong quá khứ, đã huy động được 5 triệu đô la vốn cho Feastables với mức định giá 50 triệu đô la sớm Năm nay. Một nguồn tin nói rằng Feastables là một công ty nhỏ hơn MrBeast Burger nhưng có lợi nhuận cao hơn nhiều, với doanh thu dự kiến ​​hàng chục triệu đô la trong năm 2022.

MrBeast tạo ra số tiền khổng lồ từ quảng cáo trên YouTube, nhưng mức định giá 1,5 tỷ đô la cho đế chế kinh doanh của anh ấy sẽ là một tầng bình lưu hoàn toàn mới đối với ngôi sao internet 24 tuổi.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 2 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

gia tri rong cua mike pence Previous post Tổng tài sản ròng của Mike Pence
co gia tri tai san rong Next post Cô. Giá trị tài sản ròng