mot tham phan da ra lenh cho ong chu p phai tra cho vo cu cua minh mot khoan tien khong lo

Một thẩm phán đã ra lệnh cho ông chủ P phải trả cho vợ cũ của mình một khoản tiền khổng lồ

Bởi Marvin Jules vào ngày 25 tháng 5 năm 2016 trong Bài báo ›

Bởi Marvin Jules vào ngày 25 tháng 5 năm 2016 trong Bài báoTin tức âm nhạc

Master P là một trong những người đàn ông giàu nhất làng hip-hop. Tự hào với tài sản ròng trị giá 250 triệu đô la, người sáng lập No Limit Records chắc chắn không phải vật lộn vì tiền. Nhưng anh ấy sẽ phải từ bỏ một số moolah đó cho vợ cũ của mình, sau phán quyết từ một thẩm phán vào đầu tháng này.

Vợ cũ của Master P, Sonya Miller, đã phàn nàn trong nhiều năm rằng chồng cũ của cô đã từ chối chu cấp tài chính cho cô và ba đứa con nhỏ sau khi họ ly hôn vào năm 2013. Sonya đã nhiều lần yêu cầu anh giải quyết hỗ trợ trong quá khứ, vô ích. Theo Sonya, cô ấy đã ở bên anh ấy khi anh ấy xây dựng đế chế No Limit Records trị giá 200 triệu đô la của mình, điều này cho phép cô ấy nhận được sự hỗ trợ tài chính đáng kể. Mọi thứ trở nên tồi tệ với Sonya sau khi ly hôn, đến mức cô ấy tuyên bố rằng cô ấy cần hỗ trợ phúc lợi và cô ấy phải chuyển đến sống cùng con trai trưởng thành của mình, Lil Romeo.

(Matthew Simmons/Getty Images)

Phán quyết của một thẩm phán vào đầu tháng này chắc chắn sẽ có những điều cần xem xét đối với Sonya Miller. Thẩm phán trong trận chiến kéo dài về vấn đề cấp dưỡng cho vợ/chồng và con cái đã ra lệnh cho Master P trả cho Sonya Miller hơn 825.000 đô la – toàn bộ tiền lương của anh ấy cho mùa thứ 2 của chương trình Master P’s Family Empire. Theo các tài liệu của tòa án, tổng số tiền bao gồm các khoản thanh toán hỗ trợ nuôi con và vợ/chồng, bên cạnh việc đảm bảo hỗ trợ trong tương lai. Ngoài ra, thẩm phán đã yêu cầu Master P trả 15.000 USD cho luật sư của Sonya.

Với tài sản ròng trị giá một phần tư tỷ đô la, chúng tôi nghi ngờ phán quyết này sẽ làm tổn hại quá nhiều đến túi tiền của Master P. Nhưng Sonya vẫn chưa xong. Sonya vẫn đang nắm giữ một phần tài sản lớn hơn nhiều của mình. Vài trăm nghìn đô la là một giọt nước trong xô. Sonya được cho là sẽ không hài lòng cho đến khi nhận được ít nhất một nửa số tiền kiếm được trong cuộc hôn nhân của họ. Đó sẽ là phía bắc của 100 triệu đô la.

Bạn có nghĩ Sonya xứng đáng được nhiều tiền hơn không? Bạn có nghĩ rằng thẩm phán cuối cùng sẽ nhìn nhận sự việc theo cách của cô ấy không?

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Marvin Jules vào ngày 25 tháng 5 năm 2016 trong Bài báo ›

Previous post JP Morgan đã chi 1,5 tỷ đô la cho nghệ thuật trong suốt cuộc đời của mình – Và nó hiện nằm trong thư viện này
gia tri tai san rong cua katherine jackson Next post Giá trị tài sản ròng của Katherine Jackson