michael jackson tiep tuc thong tri danh hieu nguoi noi tieng da qua doi duoc tra luong cao nhat

Michael Jackson tiếp tục thống trị danh hiệu Người nổi tiếng đã qua đời được trả lương cao nhất

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 trong < span>Bài viếtGiải trí

Đối với những người nổi tiếng vẫn tiếp tục kiếm được nhiều tiền sau khi họ đã bị chôn vùi dưới lòng đất 6 feet, Vua nhạc Pop vẫn là Vua thậm chí 11 năm sau khi ông qua đời. Di sản của Michael Jackson tiếp tục hái ra tiền và một lần nữa anh ấy là người người nổi tiếng đã chết được trả lương cao nhất. Jacko tiếp tục trị vì ở thế giới bên kia bất chấp bộ phim tài liệu đáng nguyền rủa năm 2019 “Leaving Neverland”. May mắn cho anh ấy, danh mục Mijac Music của anh ấy, bao gồm các bài hát của Elvis và Aretha Franklin, cùng những người khác, đang hoạt động tốt và chiếm 70% trong số 48 triệu đô la anh ấy kiếm được trong năm qua. Vua nhạc Pop kiếm được hơn gấp đôi người nổi tiếng đã chết có thu nhập cao thứ hai. Tiến sĩ Seuss, tác giả của Cat in the Hat đứng thứ hai với thu nhập 33 triệu đô la.

Khi Jackson qua đời, tài sản của ông mắc nợ 500 triệu đô la. Bắt đầu ngay sau cái chết của Michael, những người thi hành án của anh ấy đã chuyển sang củng cố tài chính cho ngôi sao nhạc pop. Họ ngay lập tức bán bản quyền âm nhạc trong tương lai của Michael cho Sony với giá 250 triệu đô la, về mặt kỹ thuật, đây là hợp đồng thu âm lớn nhất trong lịch sử. Các luật sư của anh ấy cũng đã xem xét hàng nghìn giờ video cá nhân tại nhà từ năm cuối đời của anh ấy để sản xuất một bộ phim có tên “This Is It”, được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới. Đến nay, bộ phim đã kiếm được hơn 261 triệu đô la. Sau thành công của bộ phim và hợp đồng thu âm, nhiều nhà quảng cáo khác đã gọi đến. Pepsi đạt được thỏa thuận cấp phép hình ảnh của Michael. Cirque du Solei đã sản xuất hai buổi biểu diễn ở Las Vegas xoay quanh âm nhạc và hình ảnh của anh ấy. Bất động sản của Jackson là đối tác 50/50 với Cirque du Solei trong cả hai chương trình.

Lưu trữ Michael Ochs/Hình ảnh Getty

Ngoài ra, Michael Jackson còn để lại hàng chục nghìn vật dụng cá nhân và kỷ vật đang được cất giữ tại ba nhà kho khổng lồ ở Nam California. Các món đồ sẽ được cất giữ cho đến khi cả ba người con của ông đủ 18 tuổi, lúc đó chúng có thể quyết định thứ mình muốn giữ và thứ nào có thể bán đấu giá. Điều này xảy ra vào đầu năm nay khi Hoàng tử Michael Jackson II tròn 18 tuổi vào tháng 2.

Michael Jackson qua đời vào ngày 25 tháng 6 năm 2009, ở tuổi 50. Hàng năm, trừ năm 2017 và năm nay, tài sản của ông thu về hơn 100 triệu đô la. Năm nay, do đại dịch, không có buổi biểu diễn Cirque du Soliel hay các buổi hòa nhạc ba chiều lưu động và thu nhập của gia sản của Vua nhạc Pop phản ánh điều đó.

Đây là thu nhập từ tài sản của anh ấy trong những năm gần đây:

Di chúc của Jackson để lại rõ ràng 40% tài sản của mình cho ba người con, để chia đều. 20% khác được để lại cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em khác nhau và 40% cuối cùng được để lại cho mẹ anh, Katherine. Sau khi Katherine qua đời, 40% số dư đó sẽ thuộc về các con của Michael.

Năm vừa qua tiếp tục xu hướng người nổi tiếng được yêu mến khi nói đến người nổi tiếng rơi như ruồi. Kobe Bryant, Eddie Van Halen, Juice WRLD, Sean Connery, Ruth Bader Ginsberg, Chadwick Boseman, Alex Trebek và Naya Rivera chỉ là một số ít những người nổi tiếng mà chúng ta đã mất trong năm qua. Kobe, Juice WRLD, Chadwick Boseman và Naya Rivera đều đã quá xa chết trẻ.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Amy Lamare vào ngày 1 tháng 12 năm 2020 trong Bài viết ›

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken