michael bloomberg quyen gop duoc hon 16 trieu do la de tra tien phat cho cu tri florida

Michael Bloomberg quyên góp được hơn 16 triệu đô la để trả tiền phạt cho cử tri Florida

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Với chiến dịch tranh cử tổng thống tốn kém trong lịch sử trong gương chiếu hậu, tỷ phú Michael Bloomberg đã không giấu giếm sự ủng hộ của anh dành cho Joe Biden trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 cuộc bầu cử. Là một phần của sự hỗ trợ đó, Bloomberg đã cam kết ít nhất 100 triệu đô la cho các nỗ lực của chiến dịch Biden ở bang chiến địa Florida, và Axios báo cáo rằng ông đã huy động được hơn 16 triệu đô la để trả tiền phạt nhằm cho phép những người bị kết án trọng tội ở Florida bỏ phiếu.

Bạn có thể nhớ lại rằng vào năm 2018, Florida đã thông qua luật cho phép những kẻ phạm tội có quyền bỏ phiếu trong tiểu bang, với điều kiện là họ phải thanh toán tất cả các khoản tiền phạt, án phí và các khoản phí khác mà họ nợ chính phủ trước khi họ có thể làm như vậy . Một số người gọi đây là “thuế thăm dò ý kiến” thời hiện đại được thiết kế như một kẽ hở kỹ thuật để ngăn các thành viên của cử tri không thể bỏ phiếu hợp pháp của họ, một quan điểm mà Bloomberg dường như chia sẻ khi đánh giá qua tuyên bố báo chí của ông thông qua người phát ngôn:

“Quyền bầu cử là nền tảng đối với nền dân chủ của chúng ta và không người Mỹ nào bị từ chối quyền đó. Hợp tác với Liên minh Phục hồi Quyền của Florida, chúng tôi quyết tâm chấm dứt việc tước quyền bầu cử và sự phân biệt đối xử vốn luôn thúc đẩy nó.”

Draw Angerer/Getty Images

Các nỗ lực gây quỹ của Bloomberg đã đạt được 16,1 triệu đô la, cùng với 5 triệu đô la do Liên minh Phục hồi Quyền của Florida quyên góp, đã trả xong tiền phạt cho khoảng 32.000 cử tri đủ điều kiện ở Florida. Sáng kiến ​​​​này tập trung vào các cử tri tiềm năng Da đen và La tinh trong tiểu bang đã đăng ký bỏ phiếu và có ít hơn 1500 đô la tiền phạt tích lũy. Giờ đây, nhờ có Bloomberg và Liên minh Phục hồi Quyền của Florida, họ sẽ có thể bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống vào tháng 11.

Người phát ngôn của Bloomberg cũng đã nói rằng không có khoản tiền nào trong số 16,1 triệu đô la đến từ quỹ riêng của ông, điều này có lẽ có nghĩa là số tiền này không được bao gồm trong 100 triệu đô la dành cho chiến dịch tranh cử ở Florida.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 30 tháng 9 năm 2020 trong Bài báo ›

gia tri rong verstappen toi da Previous post Tổng tài sản ròng Verstappen tối đa
gia tri tai san rong cua michael milken Next post Giá trị tài sản ròng của Michael Milken