miami heat rat muon rut khoi danh sach tai tro cho ftx arena

Miami Heat rất muốn rút khỏi danh sách tài trợ cho FTX Arena

Bởi Joey Held vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joey Held vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức thể thao

Nếu bạn đã từng Sau câu chuyện về FTX, bạn biết rằng công ty trao đổi tiền điện tử đang gặp khó khăn nghiêm trọng. Bộ Tư pháp và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đang điều tra người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried và công ty vì cáo buộc xử lý sai tiền của khách hàng. Công ty nợ các chủ nợ hơn 3 tỷ đô la và gần đây đã nộp đơn xin phá sản.

Đối với danh sách dài những người nổi tiếng ủng hộ FTX—bao gồm Steph Curry, Tom Brady và Shaquille O’Neal—thì đó là một cái nhìn tồi tệ. Họ đã đặt danh tiếng và tiền bạc của mình vào công ty và có khả năng sẽ không thấy cả hai điều này được phục hồi hoàn toàn.

Nhưng có lẽ không ai thất vọng trước sự sụp đổ của FTX hơn Miami Heat. Hay nói đúng hơn là toàn bộ Hạt Miami-Dade. Đó là bởi vì Heat thi đấu tại FTX Arena — và họ mới chỉ tham gia mùa thứ hai của hợp đồng quyền đặt tên kéo dài 20 năm, trị giá 135 triệu đô la.

Hình ảnh của Megan Briggs/Getty

Quận sở hữu nhà thi đấu, vì vậy họ đã yêu cầu một thẩm phán liên bang hủy bỏ thỏa thuận ngay lập tức. Sau khi FTX nộp đơn xin phá sản, một thẩm phán đã ban hành lệnh “ở lại”, có nghĩa là không thực thể nào có thể hành động chống lại công ty. Một tòa án sẽ xét xử trường hợp của Miami-Dade vào ngày 16 tháng 12. Nếu quyết định đi ngược lại quận, Heat sẽ vẫn thi đấu tại FTX Arena cho đến năm 2040.

Miami-Dade đã nhận được gần 20 triệu đô la từ FTX và nợ thêm 5,5 triệu đô la vào tháng Giêng. Nếu FTX vỡ nợ, nó sẽ nợ thêm 17 triệu đô la trong ba năm tới.

Hiện tại, Heat vẫn gọi FTX Arena là nhà. Logo FTX ở bên ngoài tòa nhà, trên sân và trên áo thi đấu của Heat. Huyền thoại nhiệt Udonis Haslem đóng vai chính trong một quảng cáo FTX được phát sóng trong vài tháng trong các chương trình phát sóng trò chơi.

Trở lại năm 2021, khi FTX đang phát triển mạnh, họ đã ký nhiều hợp đồng tài trợ thể thao. MLB đặt tên FTX là sàn giao dịch tiền điện tử chính thức của giải đấu. Golden State Warriors, Washington Wizards và Washington Capitals đều có hợp đồng FTX.

Vài tuần tới sẽ đặc biệt căng thẳng đối với Hạt Miami-Dade. Khu vực Miami rộng lớn hơn đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự sụt giảm mạnh của tiền điện tử và việc phải đặt tên cho một sàn giao dịch tiền điện tử thất bại sẽ là một tai họa dài hạn đối với thành phố.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 30 tháng 11 năm 2022 trong Bài viết ›

30 rapper giau nhat the gioi 2020 Previous post 30 Rapper giàu nhất thế giới 2020
the rock vua tra 28 trieu do la de mua biet thu o beverly park cua paul reiser Next post The Rock vừa trả 28 triệu đô la để mua biệt thự ở Beverly Park của Paul Reiser