Mẹ của Eminem đã kiện anh ấy và đây là nơi mà tiền đã biến mất

Bởi Caitlin St John vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 ở Bài viết ›

Bởi Caitlin St John vào ngày 31 tháng 8 năm 2017Bài viếtTin tức âm nhạc

Trở lại năm 1999, Debbie Mathers đã khởi kiện con trai Eminem. Hơn một thập kỷ sau, vào năm 2011, Thẩm phán Mark Switalski của Tòa án Lưu động Quận Macomb đã ra phán quyết có lợi cho cô với số tiền 25.000 đô la.

Hai tháng sau, phán quyết cuối cùng được đưa ra khi Switalski phán quyết rằng mẹ của rapper chỉ được hưởng khoảng 1.600 đô la trong số 25.000 đô la mà Mathers đã thắng con trai rapper của bà và 23.354,25 đô la còn lại sẽ được chuyển cho Fred Gibson, luật sư của Mathers.< /p>

Theo Wargo/Getty Images

Mathers đã ký một thỏa thuận với Gibson vào năm 1999 quy định rằng cô ấy sẽ trả tiền cho luật sư đại diện cho chồng cũ của cô ấy, John Briggs, trong hai vụ trọng tội ở Hạt St. Clair, trong đó anh ta phải ngồi tù 9 tháng vì tội xâm phạm gia đình và có ác ý. hủy hoại tài sản kết án.

Theo Gibson, khoản thanh toán theo thỏa thuận hiện 62 tuổi sẽ đến từ số tiền thu được từ vụ kiện phỉ báng, cho dù cô ấy thắng hay dàn xếp. Điều này cho phép luật sư nhận được nhiều hơn một phần ba số tiền dàn xếp tiêu chuẩn.

Kết quả là Mathers đã cố gắng sa thải Gibson và thậm chí còn tuyên bố rằng anh ta đã ép buộc cô nhận khoản dàn xếp trị giá 25.000 đô la, nhưng Switalski phán quyết rằng Mathers đã từ bỏ tư cách pháp nhân của mình với hy vọng kiếm được nhiều tiền hơn.

“Đây không phải là trận cười cuối cùng vì cô ấy là khách hàng bảo thủ cao nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp luật sư của mình,” Gibson nói. “Số tiền đó khác xa so với thời gian tôi dành riêng cho cô ấy và cho vụ kiện.”

Mathers đã kiện Eminem vì lời bài hát trong CD đầu tay của ngôi sao hip-hop, The Slim Shady LP.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Caitlin St John vào ngày 31 tháng 8 năm 2017 ở Bài viết ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Elon Musk lần đầu tiên vượt 300 tỷ đô la
Next post Giá trị tài sản ròng của Evander Holyfield