matthew perry co le da chi nhieu tien de tinh tao hon bat ky con nguoi nao

Matthew Perry có lẽ đã chi nhiều tiền để tỉnh táo hơn bất kỳ con người nào

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Ngôi sao “Friends” Matthew Perry vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích đều được công chúng biết đến vào thời điểm này. Nhưng nam diễn viên gần đây đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times rằng cuộc chiến để giữ tỉnh táo đã tiêu tốn của anh ấy một số tiền đáng kinh ngạc, cũng như thời gian và ý chí. Theo ước tính của riêng anh ấy, anh ấy đã chi khoảng 9 triệu đô la cho sự tỉnh táo trong suốt cuộc đời của mình. Thật may mắn cho anh ấy, anh ấy đã kiếm được (và tiếp tục kiếm được) rất nhiều tiền là một phần của bộ phim sitcom cực kỳ nổi tiếng và hiện có giá trị ròng là 120 triệu đô la một phần lớn nhờ vào bộ phim.

Perry tiết lộ rằng gần đây anh ấy đã kỷ niệm 18 tháng cai rượu, nhưng điều đó diễn ra sau nhiều thập kỷ liên tục cai rượu kể từ thời anh ấy tham gia “Friends”. Anh ấy đến trại cai nghiện lần đầu tiên vào năm 1997, và anh ấy nói rằng anh ấy đã quay lại cơ sở này hay cơ sở khác 15 lần kể từ đó. Điều đó không hề rẻ và đó là một chặng đường dài, gian nan để Perry có được sức khỏe tốt hơn so với số tiền mà anh ấy đã bỏ ra.

Hình ảnh Axelle/Bauer-Griffin/FilmMagic/Getty

Perry hiện đang trong một chuyến tham quan truyền thông để quảng bá cho cuốn hồi ký sắp ra mắt của mình và anh ấy đã thảo luận chi tiết hơn về cuộc chiến của mình với chứng nghiện chất dạng thuốc phiện trong một cuộc phỏng vấn với People:

“Các bác sĩ nói với gia đình tôi rằng tôi chỉ có 2% cơ hội sống. Tôi được đặt một thứ gọi là máy ECMO, máy này đảm nhiệm tất cả việc thở cho tim và phổi của bạn. Và đó là được gọi là Kinh Kính Mừng. Không ai sống sót qua điều đó.”

Perry cũng nói rằng một trong những động lực lớn nhất của anh ấy khi chia sẻ những chi tiết này, cả với báo chí và trong hồi ký của mình, là để giúp đỡ những người khác có thể đang trải qua những trận chiến tương tự:

“Tôi muốn chia sẻ khi nào tôi an toàn không đi vào mặt tối của mọi thứ một lần nữa…Tôi phải đợi cho đến khi tôi khá tỉnh táo và an toàn – và thoát khỏi căn bệnh nghiện rượu và nghiện ngập – để viết ra tất cả. Và điều quan trọng nhất là tôi khá chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người.”

Hồi ký của Perry “Friends, Lovers and the Big Terrible Thing,” dự kiến ​​sẽ có mặt tại các hiệu sách vào ngày 1 tháng 11.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 27 tháng 10 năm 2022 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua marko jaric Previous post Giá trị tài sản ròng của Marko Jarić
gia tri tai san rong cua meghan markle Next post Giá trị tài sản ròng của Meghan Markle