matt lauer rao ban biet thu cua minh o hamptons voi gia 44 trieu do la

Matt Lauer rao bán biệt thự của mình ở Hamptons với giá 44 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 9 năm 2020 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Cựu phát thanh viên truyền hình bị thất sủng Matt Lauer một lần nữa đang cố gắng bán chiếc xe 14.000 của mình – bất động sản rộng 1 mét vuông ở Hamptons, Dirt.com báo cáo. Danh sách này được đưa ra sau khi Lauer ban đầu rao bán bất động sản vào năm ngoái, nhưng trong một diễn biến hơi bất thường, giá chào bán trong cả hai trường hợp đều giống nhau: gần 44 triệu đô la.

Chính xác là 43,995 triệu đô la, đúng bằng mức giá mà nó được niêm yết vào năm 2019. Con số này cao hơn đáng kể so với 36,5 triệu đô la mà anh ấy đã trả cho nó vào mùa hè năm 2016, khi anh ấy mua nó từ không ai khác ngoài nam diễn viên Richard Gere. Nhưng nó ít hơn một chút so với 65 triệu đô la mà Gere được cho là đã muốn có vào thời điểm đó.

Khu đất này là một viên ngọc quý của Cảng Sag, một cộng đồng săn bắt cá voi lâu đời ở Hamptons. Khu phức hợp có một ngôi nhà chính (được biết đến với cái tên cao quý là Strongheart Manor) và hai nhà khách, tất cả cộng lại với nhau trên diện tích 14.000 bộ vuông nói trên, 12 phòng ngủ và 12 phòng tắm. Ngôi nhà chính được xây dựng từ năm 1902, nhưng như bạn có thể đoán nó đã được cập nhật và hiện đại hóa rộng rãi kể từ đó, trong khi vẫn giữ được phần lớn nét duyên dáng của thế kỷ trước. Và như danh sách chính thức của The Corocran Group đã làm rõ, sự quyến rũ không phải là điểm bán hàng duy nhất ở đây:

“Khu đất địa nhiệt và tiết kiệm năng lượng này đã được hiện đại hóa hoàn toàn theo tiêu chuẩn cao nhất trong khi quan trọng nhất là vẫn giữ được nét duyên dáng và nét đặc trưng ban đầu. Toàn bộ khu đất này hoàn toàn kỳ diệu, một số điểm nổi bật bên trong bao gồm cả phòng chiếu hiên trải dài suốt chiều dài ngôi nhà, nhiều khu vực giải trí, phòng ăn và sinh hoạt trang trọng cùng nhiều lò sưởi xuyên suốt Ngoài ra còn có 2 nhà khách đã được tân trang lại hoàn toàn, với tổng cộng 12 phòng ngủ và 12 phòng tắm, và các đặc điểm ngoại thất khác bao gồm 60′ hồ bơi nước nóng bên bờ sông, bãi cỏ lăn và vườn hoa, cây tiêu bản, gian hàng có lò sưởi ngoài trời, phòng tập thể dục, sân bóng rổ và phòng chơi quần vợt. Không một thứ nào bị bỏ sót và không bao giờ có thể thay thế được!”

Khi lạc quan đưa tài sản trở lại để bán với mức giá như năm ngoái, Lauer rõ ràng đang hy vọng tận dụng làn sóng những người giàu có ở New York chạy trốn khỏi thành phố để tìm những đồng cỏ xanh tươi hơn sau đại dịch COVID-19.

Bạn có thể xem Strongheart Manor, nơi từng là nhà của cả Matt Lauer và Richard Gere, trong video dưới đây từ Bespoke Real Estate: