mark wahlberg tra 156 trieu do la cho hai lo dat trong o vung ngoai o las vegas

Mark Wahlberg trả 15,6 triệu đô la cho hai lô đất trống ở vùng ngoại ô Las Vegas

Bởi Brian Warner vào ngày 24 tháng 8 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Brian Warner vào ngày 24 tháng 8 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Tôi gần như có thể đảm bảo rằng bất kỳ ai sống ở Los Angeles trong hai thập kỷ qua đều có một câu chuyện về Mark Wahlberg. Anh ấy không thể bỏ lỡ khi bạn nhìn thấy anh ấy ở nơi công cộng và anh ấy có xu hướng ra ngoài ăn trưa và ăn tối rất nhiều ở những nơi rất dễ thấy.

Cơ hội gặp Mark của bạn nếu bạn sống hoặc làm việc ở Beverly Hills vào bất kỳ thời điểm nào trong 20 năm qua về cơ bản là cứ 30 ngày lại có một lần. Tôi biết vì khi tôi mới chuyển đến Los Angeles vào năm 2005, tôi đã sống và làm việc ở Beverly Hills (nghe có vẻ không thú vị lắm). Nếu tôi không gặp Mark đi chơi vào bữa trưa trong tuần, thì gần như chắc chắn tôi sẽ thấy anh ấy lái xe ngược xuôi Đại lộ Wilshire vào cuối tuần, mỗi lần trên một chiếc xe tuyệt vời khác nhau.

Từ năm 2005 đến 2009, bạn cùng phòng của tôi làm việc cho một đại lý tài năng rất giàu có và quyền lực, người này sở hữu một biệt thự đồ sộ ở khu cực kỳ độc quyền, cộng đồng có cổng trên đỉnh đồi được gọi là Công viên Beverly. Chúng ta đã nói về Công viên Beverly nhiều lần trước đây. Đó là nơi bạn có thể gặp gỡ những người nổi tiếng hiện nay như The Rock, Adele, Eddie Murphy, Justin Bieber và Denzel Washington, cùng với các thành viên của gia đình Hoàng gia Ả-rập Xê-út và hàng tá tỷ phú kinh doanh ngẫu nhiên.

Trở lại năm 2009, một ngày nọ, bạn cùng phòng của tôi về nhà và thông báo tin đồn nhảm trong ngày với cộng đồng Beverly Park:

Mới thành công của “Entourage” và với tấm séc hợp đồng sản xuất lớn của HBO được gửi vào ngân hàng, Mark Wahlberg đã bỏ ra 8,25 triệu đô la để mua mảnh đất trống rộng 6 mẫu Anh đối diện ngay với dinh thự của sếp bạn cùng phòng của tôi.

Trong bốn năm tiếp theo, Mark đã chi khoảng 20 triệu đô la để xây dựng một dinh thự khổng lồ. Sản phẩm hoàn thiện là một ngôi nhà rộng 30.500 foot vuông có 12 phòng ngủ và 20 phòng tắm. Các tiện nghi của khách sạn bao gồm rạp hát tại nhà, sân quần vợt, hồ bơi dạng hang, thư viện hai tầng, công viên trượt băng, sân thể thao và sân gôn 5 lỗ.

Đây là video tham quan dinh thự lớn của Mark Wahlberg ở Công viên Beverly: