mark wahlberg thu hoi biet thu o beverly hills tri gia 875 trieu do la khoi thi truong lai suat the chap tang khien nguoi mua so hai

Mark Wahlberg thu hồi biệt thự ở Beverly Hills trị giá 87,5 triệu đô la khỏi thị trường . Lãi suất thế chấp tăng khiến người mua sợ hãi

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 11 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 1 tháng 11 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Ngay cả Mark Wahlberg cũng phải tuân theo các quy luật của thị trường , theo một báo cáo trên tờ New York Post. Nam diễn viên đã quyết định dỡ bỏ biệt thự ở Beverly Hills anh ấy đã tìm cách bán từ tháng 4 với giá khoảng 87,5 triệu đô la và các nguồn tin cho biết quyết định này được đưa ra do lãi suất thế chấp tăng khiến đây không phải là thời điểm lý tưởng để bán một ngôi nhà.

Lãi suất tăng vọt khiến việc mua nhà trở nên rủi ro, với lãi suất thế chấp ở mức cao chưa từng có và khiến những người mua tiềm năng trở nên bấp bênh, ngay cả trong thế giới bất động sản sang trọng ở Beverly Hills.

Wahlberg đã quyết định giữ tài sản và chờ đợi những tình huống tốt hơn sẽ xảy ra. Nhưng bản thân ngôi nhà là một vẻ đẹp bất kể lãi suất ở đâu. Wahlberg đã cho xây dựng nó từ đầu sau khi mua bất động sản là một khu đất trống rộng 6,14 mẫu Anh vào năm 2009 với giá 8,25 triệu đô la được báo cáo, sau đó dành 5 năm để xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình theo phong cách Địa Trung Hải.

Hình ảnh của Joe Scarnici/Getty

Tâm điểm của khu đất là ngôi nhà chính rộng 30.500 foot vuông, có 15 phòng ngủ và 16 phòng tắm, ngoài ra còn có phòng tập thể dục (tường kính bao quanh), thang máy thủy điện, rạp chiếu phim tại gia, hầm rượu với phòng nếm, nhiều phòng tắm hơi. quán bar, và nhiều hơn nữa. Bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy nhiều không gian bãi cỏ, cộng với nhà bếp ngoài trời, bãi cỏ, công viên trượt băng, quầy bar quần vợt và hồ bơi kiểu hang động sang trọng với các đặc điểm thác nước và lều. Có một nhà khách biệt lập với gara riêng. Danh sách trước đây của nó mô tả nó là “một trong những bất động sản tuyệt vời ở Los Angeles”, điều này chắc chắn sẽ vẫn đúng khi Wahlberg quyết định rao bán nó một lần nữa trong tương lai.

Tin này được đưa ra chỉ hai tháng sau Wahlberg đã chi 15,6 triệu đô la được báo cáo cho một lô đất trống khác, lô đất này nằm trong Câu lạc bộ Summit độc quyền ở Las Vegas, có thể biến thành một ngôi nhà mơ ước khác giống như lô đất này. Và có thể bất kỳ kế hoạch nào mà anh ấy có đối với tài sản sẽ đợi cho đến khi anh ấy có thể dỡ bỏ địa điểm ở Beverly Hills.

Bạn có thể xem biệt thự ở Beverly Hills của Mark Wahlberg trong trình chiếu bên dưới, từ Rick Virag trên YouTube: