mark wahlberg quyen gop 15 trieu do la tu tat ca so tien tren the gioi cho quy times up

Mark Wahlberg quyên góp 1,5 triệu đô la từ ‘Tất cả số tiền trên thế giới’ cho quỹ Time’s Up

Bởi Joseph Gibson vào ngày 17 tháng 1 năm 2018 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 17 tháng 1 năm 2018 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Mark Wahlberg có lẽ đã trở thành một trong những diễn viên duy nhất trong lịch sử Hollywood hối tiếc khi nhận được khoản tiền 1,5 triệu đô la sau khi có thông tin cho rằng anh ấy chỉ kiếm được số tiền đó để thực hiện các cảnh quay lại cho All the Money in the World. Điều đó đã xảy ra  sau khi đạo diễn của bộ phim đó, Ridley Scott, quyết định thực hiện một động thái chưa từng có là thay thế Kevin Spacey bằng Christopher Plummer khi chỉ còn vài tuần rảnh rỗi trước ngày phát hành của bộ phim, những cảnh quay lại mà bạn diễn của anh là Michelle Williams chỉ được trả 1.000 đô la. Nhưng Wahlberg đã cố gắng biến mực xấu thành tốt, quyên góp toàn bộ tiền lương đó cho Quỹ bảo vệ pháp lý Time’s Up dành cho phụ nữ trong ngành điện ảnh và truyền hình theo The Hollywood Reporter:

“Trong vài ngày qua, phí quay lại của tôi cho Tất cả tiền trên thế giới đã trở thành một chủ đề thảo luận quan trọng. Tôi 100 phần trăm ủng hộ cuộc đấu tranh đòi trả lương công bằng và tôi đang quyên góp 1,5 đô la triệu USD vào Quỹ bảo vệ pháp lý Time’s Up dưới tên của Michelle Williams.”

Hình ảnh của Kevin Winter/Getty

William Morris Endeavour, công ty đại diện cho cả Wahlberg và Williams, cũng sẽ cùng với Wahlberg quyên góp thêm 500.000 đô la cho quỹ. Williams cũng đưa ra một tuyên bố, tìm cách thu hút ánh đèn sân khấu khỏi bản thân cô ấy và hướng tới những người khác:

“Hôm nay không phải là về tôi. Các nữ diễn viên đồng nghiệp của tôi đã đứng về phía tôi và bênh vực tôi, những người bạn hoạt động của tôi đã dạy tôi sử dụng tiếng nói của mình và những người đàn ông quyền lực nhất chịu trách nhiệm, họ đã lắng nghe và họ đã hành động. Nếu chúng tôi thực sự hình dung một thế giới bình đẳng, cần nỗ lực và hy sinh như nhau. Hôm nay là một trong những ngày không thể quên trong cuộc đời tôi vì Mark Wahlberg, WME và một cộng đồng gồm cả nam và nữ cùng chia sẻ thành quả này. [Người tố cáo Kevin Spacey] Anthony Rapp, vì tất cả những vai bạn đã đứng, bây giờ chúng tôi đứng trên vai bạn.”

Một khía cạnh khác của câu chuyện có thể góp phần vào quyết định của Wahlberg là việc Wahlberg được báo cáo bởi USA Today đã đồng ý cho Plummer làm bạn diễn với điều kiện anh ấy phải trả 1,5 triệu đô la, trong khi Williams đã đồng ý thực hiện các cảnh quay lại để có quy mô hỗ trợ cho động thái thay thế Spacey trong thời gian ngắn như vậy. Không biết liệu Williams có biết rằng Wahlberg vẫn chưa cam kết tham gia khi cô đưa ra thỏa thuận của riêng mình hay không, nhưng tại thời điểm này, có vẻ như tình hình đã được giải quyết ổn thỏa cho tất cả mọi người.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 17 tháng 1 năm 2018 trong Bài viết ›

giong noi cua mariah carey doi chan duoc bao hiem tri gia 70 trieu do la Previous post Giọng nói của Mariah Carey, đôi chân được bảo hiểm trị giá 70 triệu đô la
gia tri rong cua marshmello Next post Tổng tài sản ròng của Marshmello