mark wahlberg giam gia can biet thu o los angeles cua minh tu 875 trieu do la xuong con 795 trieu do la

Mark Wahlberg giảm giá căn biệt thự ở Los Angeles của mình từ 87,5 triệu đô la xuống còn 79,5 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 7 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Nếu bạn đang chờ cơ hội giành lấy siêu dinh thự xa hoa thuộc sở hữu của Mark Wahlberg ở khu phố Beverly Park của Los Angeles, bạn vừa có cơ hội tuyệt vời để sở hữu căn nhà với mức chiết khấu đáng kể. Wahlberg đã giảm giá căn nhà khoảng 8 triệu đô la so với giá chào bán ban đầu vào tháng 4 năm nay.

Sau khi niêm yết tài sản ban đầu với giá 87,5 triệu đô la, giá chào bán mới của danh sách là 79,5 triệu đô la, một món hời cho một siêu biệt thự sang trọng đồ sộ trải dài trên 30.500 bộ vuông trên một khu đất rộng 6,2 mẫu Anh có chỗ cho 12 phòng ngủ và một căn hộ khổng lồ. 20 phòng tắm, chưa kể vô số tiện nghi khác. Như danh sách chính thức của nó chỉ ra, chỉ riêng quy mô của bất động sản đã khiến nó trở thành một viên ngọc quý so với các bất động sản sang trọng khác ở “Công viên North Beverly, cộng đồng có cổng độc quyền nhất ở Bờ Tây”: “[T]lâu đài do Richard Landry thiết kế của anh ấy sẽ là ngày nay khó có thể sao chép đơn giản chỉ vì thiếu các bưu kiện lớn như thế này.”

Hình ảnh Rich Polk/Getty

Danh sách tiếp tục giới thiệu các tính năng như rạp hát tại nhà, phòng tập thể dục chất lượng chuyên nghiệp, hầm chứa các bộ sưu tập rượu và xì gà cũng như phòng nếm thử và hút thuốc để thưởng thức chúng. Nhưng chính các tính năng thể thao ngoài trời mới tận dụng tốt nhất diện tích không gian lớn bất thường của cơ sở kinh doanh:

“Khu đất rộng 6 mẫu Anh bao gồm những khu vườn được cắt tỉa cẩn thận, sân gôn 5 lỗ, sân tập gôn, sân quần vợt, hồ bơi dạng hang giống như khu nghỉ dưỡng, công viên trượt băng và nhà khách, tất cả đều được đặt trong không gian hoàn toàn riêng tư. Về cơ bản, đây là câu lạc bộ đồng quê riêng của bạn.”

Được xây dựng như một ngôi nhà mơ ước của Wahlberg và vợ Rhea Durham trên tài sản mà cả hai đã mua lại vào năm 2008 với giá 8,25 triệu đô la, cuối cùng nó đã được hoàn thành sáu năm sau đó. Nhưng giờ đây, Wahlberg đang nỗ lực bán ngôi biệt thự khổng lồ lần thứ hai sau khi được cho là lần đầu tiên đưa nó ra khỏi thị trường vào tháng 10.

Ngay cả khi bạn không tìm kiếm một ngôi nhà như thế này và như chính Wahlberg rõ ràng đã học được, rất ít người như vậy, thì bạn có thể xem kỹ nó trong video dưới đây từ kênh YouTube Video Studio by Compass .