mark wahlberg da kiem duoc bao nhieu tu su nghiep dien anh cua minh cho den nay

Mark Wahlberg đã kiếm được bao nhiêu từ sự nghiệp điện ảnh của mình… Cho đến nay?

Bởi Venus Lockett vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 trong Bài viết ›

Bởi Venus Lockett vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 trong Bài viếtGiải trí

Câu chuyện về một rapper trở thành diễn viên độc đáo, tại thời điểm này, Marky Mark, AKA Mark Wahlberg có thể sẵn sàng thảo luận về bất kỳ chủ đề nào ngoài sự khởi đầu trong âm nhạc của anh ấy. Tuy nhiên, khởi đầu khiêm tốn của anh ấy đã dẫn đến một loạt kết thúc có hậu (và không mấy vui vẻ) trên màn ảnh. Cho đến nay, Wahlberg đã kiếm được bao nhiêu tiền từ các bộ phim của mình? Chà, hãy cộng nó lại…

Nhật ký bóng rổ (1995)

Một vai phụ trong một bộ phim Leodardo DiCaprio, Wahlberg đã không tham gia không chính xác bắt đầu từ đáy khi có liên quan đến sự nghiệp điện ảnh của anh ấy. Tuy nhiên, anh chỉ được trả 60 nghìn đô la cho vai diễn trong phim.

Nỗi sợ hãi (1996)

Là một bộ phim kinh dị hồi hộp được phát hành vào giữa những năm 90, Fear đã đưa sự nghiệp của Wahlberg lên một tầm cao mới. May mắn cho anh ấy, tiền lương của anh ấy cũng tăng lên. Anh ấy vẫn chưa hoàn toàn là người nổi tiếng trong danh sách A-B như ngày nay, nhưng số tiền 250.000 đô la mà anh ấy kiếm được cho bộ phim chắc chắn không có gì đáng chê trách.

Đêm Boogie (1997)

Là một bộ phim khiêu khích ghi lại sự trỗi dậy của cái gọi là “khiêu dâm thời kỳ hoàng kim”, Boogie Nights hoàn chỉnh với sự xuất hiện toàn diện của nam diễn viên trẻ. Có lẽ điều đó xứng đáng, ngôi sao này đã kiếm được khoản tiền 1 triệu đô la đầu tiên cho vai diễn trong phim.

Ba vị vua (1999)

Một câu chuyện chiến tranh về một cuộc truy tìm kho báu, đây là bước ngoặt đối với Wahlberg khi anh thực sự bắt đầu được coi là một người theo chủ nghĩa siêu thực. Hoàn thành với một ngày trả lương tuyệt vời không kém, nam diễn viên đã đạt được vàng, kiếm được 2 triệu đô la cho vai diễn trong phim.

Cơn bão hoàn hảo (2000)

Một bộ phim tiểu sử của Mỹ về sự nguy hiểm khi làm việc trên thuyền đánh cá, Wahlberg đóng vai chính cùng với George Clooney và ghi thêm 1 triệu đô la cho vai diễn trong phim này.

Hành tinh vượn (2001)

Một cách diễn giải thời đại mới về tiêu chuẩn sử thi, khoa học viễn tưởng, màn trình diễn của Wahlberg trong Planet of the Apes được đánh giá cao và mang về cho anh khoản thù lao lớn nhất từ ​​trước đến nay: 8 triệu đô la!

Ngôi sao nhạc rock (2001)

Một năm tuyệt vời đối với Wahlberg, bộ phim này đã củng cố nam diễn viên như một biểu tượng tình dục cũng như một thế lực đáng gờm. Một câu chuyện tuyệt vời về một người đàn ông đang làm việc có cơ hội trong đời và chạy theo nó, bộ phim dường như song hành với sự nghiệp của Wahlberg theo một số cách. Dù thế nào đi nữa, anh ấy đã được trả 6 triệu đô la để vào vai một trong những huyền thoại nhạc rock vĩ đại nhất mọi thời đại trên màn ảnh.

Sự thật về Charlie (2002)

Là bản làm lại của bộ phim kinh điển Charade, bộ phim này thuộc thể loại phim kinh dị lãng mạn với nhiều tình tiết xoắn và khúc ngoặt. Rất đáng để chạy vòng quanh, Wahlberg đã ghi được 10 triệu đô la ấn tượng cho bộ phim này. Đó là khoản tiền lương lớn nhất của anh ấy cho đến nay.

Việc làm ở Ý (2003)

Là bản làm lại của Mỹ từ bộ phim của Anh (cùng tên), The Italian Job là một bộ phim kể về một vụ cướp có quy mô hoành tráng. Tuy nhiên, chiếc ví của anh không may mắn như vậy. Nam diễn viên chỉ nhận được 2,5 triệu đô la cho vai diễn trong phim.

I Heart Huckabees (2004)

Tuy nhiên, một vai nhỏ hơn đối với nam diễn viên, I Heart Huckabees là một bộ phim xuất sắc chắc chắn đã nâng cao lý lịch của nam diễn viên. Một phần nhỏ nhưng quan trọng của dàn diễn viên toàn sao bao gồm Jason Schwartzman , Dustin HoffmanLily Tomlin, vai diễn này làm nổi bật tính linh hoạt của anh ấy và mang lại cho anh ấy thêm 500.000 đô la để khởi động.

Bốn anh em (2005)

Một bộ phim hành động tuyệt vời với cốt truyện rất đồng cảm, Wahlberg đóng vai chính cùng với các nghệ sĩ âm nhạc vĩ đại Tyrese Gibson, Andre 3000 và nam diễn viên Garrett Hedlund trong bộ phim cổ điển thời hiện đại này. Các bài phê bình phim hầu hết đều xuất sắc và Wahlberg cũng kiếm được 2 triệu đô la cho vai diễn trong phim.

Bất khả chiến bại (2006)

Là một bộ phim dành cho những người yêu thích bóng đá, Invincible là một câu chuyện đầy cảm hứng mà Wahlberg đã góp phần thổi hồn vào cuộc sống một cách thuần thục trong bộ phim tuyệt vời này. Hơn nữa, anh ấy kiếm được một cuộc sống khá tốt khi làm việc đó. Tài khoản ngân hàng của anh ấy đã tăng thêm 5 triệu đô la.

Người Đã Ra Đi (2006)

Là một bộ phim về tội phạm đã nhận được nhiều lời khen ngợi, vai phụ của Wahlberg trong The Departed đã mang về thêm 5 triệu đô la vào tài khoản ngân hàng của anh ấy.

Kẻ bắn súng (2007)

Một bộ phim hành động tuyệt vời khác, Wahlberg đóng vai một lính bắn tỉa Thủy quân lục chiến đang chạy trốn trong bộ phim có chủ đề quân sự này. Một lần nữa tăng thu nhập của anh ấy, ngôi sao đã mang về nhà 10 triệu đô la cho vai diễn nhân vật Bob Lee Swagger.

Chiến binh (2010)

Một bộ phim hành động khác, lần này Wahlberg đóng vai một võ sĩ quyền anh bị sa lầy bởi những tai ương giao thoa, cá nhân và nghề nghiệp. Bất chấp màn trình diễn xuất sắc của mình, nam diễn viên đã phải giảm lương để đóng vai này. Anh được trả 500.000 đô la cho vai diễn trong phim.

Ted (2010)

Vị thành niên, gây sốc và khiêu khích, ông Wahlberg đóng cùng một chú gấu bông biết nói tên là Ted (do Seth MacFarlane lồng tiếng) trong bộ phim cực kỳ hài hước này. Một lần nữa kiếm bộn tiền, nam diễn viên được trả 7,5 triệu đô la cho vai diễn trong phim.

2 Súng (2013)

Một bộ phim kinh dị tập trung vào chính phủ dành cho thời đại mới, 2 Guns đã giới thiệu khẩu súng lớn, Denzel Washington với tư cách là bạn diễn của nam diễn viên. Một bộ phim tuyệt vời với thu nhập khá hậu hĩnh, Wahlberg đã ghi được 10 triệu đô la cho công việc của mình trong bộ phim này.

Người sống sót đơn độc (2013)

Cuối năm đó, Wahlberg đóng vai Navy Seal đóng quân ở Afghanistan. Vừa cảm động vừa tàn bạo, ngôi sao này đã kiếm được hơn 4 triệu đô la khi cho bộ phim mượn khả năng diễn xuất của mình.

Máy biến áp (2014)

Như bằng chứng cho thấy diễn xuất là một lĩnh vực không thể đoán trước, nam diễn viên đã ghi được khoản thù lao lớn nhất từ ​​trước đến nay cho vai chính Cade Yeager trong bộ phim đầy hành động này. Mặc dù chắc chắn anh ấy rất vui khi đóng vai một người cảnh vệ trong bộ phim lấy người máy làm trung tâm này, nhưng tôi khá chắc chắn rằng 17 triệu đô la là một trong những động lực chính để anh ấy nhận vai.

Hình ảnh Rob Kim/Getty

Đoàn tùy tùng (2004-2011)

Mặc dù nam diễn viên không xuất hiện trong chương trình nhưng Wahlberg cũng đã có một vai trò rất thành công với tư cách là nhà sản xuất điều hành của chương trình ăn khách này. Không chỉ là những trò đùa vui vẻ và tục tĩu, số tiền 3 triệu đô la mỗi năm mà Wahlberg nhận được đã khiến anh cười suốt quãng đường tới ngân hàng.

Với hơn 116 triệu đô la Mỹ kiếm được từ những nỗ lực diễn xuất của anh ấy cho đến nay và tổng doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là 3.508.100.000 đô la Mỹ, giá trị tài sản ròng 225 triệu đô la của anh ấy có thể sẽ tiếp tục tăng. Thật vậy, với những bộ phim như Ted 2 và tác phẩm của anh ấy trong Entourage,bộ phim (cũng như tập phim tiếp theo của chương trình), thậm chí không được đưa vào bảng, nó không chắc rằng nam diễn viên vẫn còn khá trẻ sẽ sớm có bất kỳ kỳ nghỉ nào.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Venus Lockett vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 trong Bài viết ›

mrbeast dang tim cach huy dong 150 trieu do la cho de che cua minh voi muc dinh gia 15 ty do la Previous post MrBeast đang tìm cách huy động 150 triệu đô la cho đế chế của mình, với mức định giá 1,5 tỷ đô la!
muc dinh gia moi cua spacex ve tesla muc cao nhat moi thoi dai day gia tri tai san rong cua elon musk len 90 ty do la Next post Mức định giá mới của SpaceX về Tesla, mức cao nhất mọi thời đại, đẩy giá trị tài sản ròng của Elon Musk lên 90 tỷ đô la