mariah carey rao ban biet thu xa hoa o atlanta voi gia 65 trieu do la

Mariah Carey rao bán biệt thự xa hoa ở Atlanta với giá 6,5 triệu đô la

Bởi Joseph Gibson vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 trong < span>Bài viếtNhà của người nổi tiếng

Chưa đầy một năm trước, nữ hoàng nhạc pop Mariah Carey đã mua một xa hoa biệt thự ở vùng ngoại ô bên ngoài Atlanta, Georgia với giá 5,65 triệu USD. Giờ đây, The Wall Street Journal báo cáo rằng cô ấy hiện đang rao bán ngôi nhà, về cơ bản là chuyển đổi các con số mà cô ấy đã chi cho tài sản để đạt được mức giá yêu cầu là 6,5 triệu đô la.

Rải rộng khoảng bốn mẫu Anh ở vùng ngoại ô Sandy Springs của Atlanta, tài sản này được cho là đã được Carey cho đi để cô chuyển về New York. Tuy nhiên, ngôi nhà là hoàn hảo cho một nhạc sĩ, được trang bị như một phòng thu âm cùng nhiều tiện nghi khác. Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng Stephen Fuller, đây là cách ngôi nhà được mô tả trong các tài liệu tiếp thị chính thức:

“Nhà bếp màu trắng mới tuyệt đẹp với đảo chỗ ngồi cho 14 người, sân tennis đã được tân trang lại hoàn toàn, hồ bơi ngoại cỡ với ván lặn và nhiều không gian để bày trí hoặc giải trí trên hiên. Nhà chòi bên hồ bơi lớn có tính năng ngoài trời nhà bếp và một nửa phòng tắm. Những bãi cỏ rộng rãi với sân tennis, ao nước, đài phun nước, khu vui chơi cho trẻ em và bộ xích đu, cũng như không gian xanh bằng phẳng để tập thể dục hoặc tận hưởng cuối tuần. Suite Chủ sở hữu có văn phòng hoặc phòng khách gắn liền, phòng tắm riêng và giường đôi cửa mở ra hiên riêng và bãi cỏ bằng phẳng phía sau. Bàn trang điểm của anh ấy và cô ấy, bồn tắm và vòi hoa sen riêng biệt, cũng như tủ quần áo không cửa ngăn có tích hợp. Phòng ăn trang trọng 12 chỗ ngồi với khu vực phục vụ ăn uống. Tầng hầm bao gồm hai dãy phòng khách bổ sung, rạp hát gia đình có chỗ ngồi cho 10 người xem, phòng tập thể dục ngoại cỡ và phòng thưởng. Phòng bảo mẫu ở tầng trên với bếp ăn sáng, không gian tầng 3 hoàn toàn mở và hoàn thiện với một nửa phòng tắm, hoàn hảo cho khu vực dành cho thanh thiếu niên hoặc nơi nghỉ ngơi của chủ sở hữu riêng.”

Danh sách cũng giới thiệu “việc cải tạo toàn diện gần đây” của ngôi nhà, mặc dù bản thân ngôi nhà được cho là đã có từ những năm 1990. Công việc cải tạo đó bao gồm cả buồng ghi âm nói trên, mà người đại diện niêm yết Shanna Bradley nói rằng đã được lắp đặt thay mặt Carey trong thời gian ngắn cô ấy làm chủ sở hữu ngôi nhà.

Các công trình đào ở Atlanta hy vọng sẽ sớm trở thành cũ của Carey trải rộng trên 12.600 bộ vuông, với 9 phòng ngủ và 11 phòng tắm. Câu chuyện của WSJ cũng đề cập đến một vụ trộm gần đây tại ngôi nhà, vào tháng 7 năm nay, nhưng Bradley nói rằng điều này không góp phần khiến Carey quyết định rao bán ngôi nhà.

Bạn có thể xem dinh thự trong video YouTube bên dưới, từ Travis ReedBởi Joseph Gibson vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis