mariah carey kien cuu tro ly ca nhan doi 3 trieu do la vi bi cao buoc tong tien

Mariah Carey kiện Cựu trợ lý cá nhân đòi 3 triệu đô la vì bị cáo buộc tống tiền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trong Bài viết ›

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trong < span>Bài viếtTin tức về người nổi tiếng

Mariah Carey sẽ bắt đầu năm 2019 thật thành công và “tiếp tục những nỗ lực để dọn sạch rác khỏi cuộc sống của cô ấy”, theo một câu chuyện TMZ gần đây. Trong một vụ kiện< /a>, cô ấy nói rằng trợ lý riêng cũ của cô ấy là Lianna Azarian (còn được gọi là Lianna Shakhnazarian) đã sử dụng vị trí của mình để quay đoạn video đáng xấu hổ của ca sĩ, sau đó dùng nó để tống tiền sau khi cô ấy bị sa thải vào tháng 11 năm 2017.

Carey nói rằng Azarian muốn cô ấy 8 triệu đô la với lời đe dọa rằng cô ấy sẽ công bố các video này, một số video được mô tả trong vụ kiện là “thân mật”. Nhưng thay vào đó, cô ấy đã ra tòa, yêu cầu bồi thường thiệt hại không xác định hơn 3 triệu đô la.

Hình ảnh của Matthew Simmons/Getty

Tuy nhiên, Azarian có khía cạnh riêng của câu chuyện. Cô ấy nói rằng trong khi làm việc cho Carey trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2015 đến tháng 11 năm 2017, cô ấy đã bị quản lý cũ của Carey là Stella Bulochnikov lạm dụng nghiêm trọng, bao gồm cả việc “tát vào mông và ngực cô ấy, tiểu tiện lên người cô ấy, trói cô ấy vào và ngồi lên người cô ấy,” cộng với những lời nói xấu về chủng tộc và các hình thức lạm dụng khác, thường là khi Carey có mặt. Carey, Azarian tuyên bố trong vụ kiện của mình, đã không làm gì cả và ca sĩ này thường lăng mạ chính trợ lý điều hành của cô.

Vụ kiện của Carey tuyên bố rằng Azarian đã sử dụng không đúng cách thẻ tín dụng của Carey và người nổi tiếng, nhưng trong một tuyên bố từ luật sư của Azarian, Mark Quigley, ông nói rằng vụ kiện tống tiền của Carey là “một nỗ lực nhằm tấn công nhân vật của khách hàng của tôi và làm chệch hướng sự chú ý khỏi hành vi quấy rối tại nơi làm việc và vụ kiện chấm dứt hợp pháp.” Anh ấy nói thêm: “Khách hàng của tôi không bao giờ làm bất cứ điều gì mà cô ấy không được yêu cầu cụ thể.”

Một “nguồn tin thân cận với Mariah Carey” đã đưa ra một tuyên bố của riêng họ, trước khi vụ kiện của Azarian được đưa tin, tuy nhiên họ vẫn dùng ngôn từ rất mạnh mẽ:

“Năm mới này chào mừng những nỗ lực không ngừng của Mariah để dọn dẹp rác rưởi khỏi cuộc đời cô ấy… Theo Đơn khiếu nại được nộp hôm nay tại California, một trợ lý điều hành được tuyển dụng vào năm 2015 để giúp đỡ các vấn đề cá nhân và kinh doanh, hóa ra lại là một bởi vì những lời đe dọa và hành vi xấu xa của cô ấy quá lớn để có thể bỏ qua, Mariah đã buộc phải đệ đơn kiện cô ấy… Cho rằng bằng chứng chống lại trợ lý cũ này là rất lớn và đáng trách, chúng tôi mong đợi một giải pháp thắng lợi. Mariah tiếp tục cô ấy chuỗi thành công trong năm nay với chuyến lưu diễn Bắc Mỹ sắp tới và trở lại Vegas.”

Ít nhất phải nói là rất thú vị khi xem các vụ kiện đấu tay đôi này diễn ra như thế nào.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joseph Gibson vào ngày 25 tháng 1 năm 2019 trong Bài viết ›

gia tri tai san rong cua madonna Previous post Giá trị tài sản ròng của Madonna
gia tri tai san rong cua marilyn denis Next post Giá trị tài sản ròng của Marilyn Denis