mackenzie va jeff bezos hoan tat viec ly hon cua ho co ay ngay lap tuc duoc vinh danh la nguoi phu nu giau thu tu tren the gioi

MacKenzie và Jeff Bezos hoàn tất việc ly hôn của họ – Cô ấy ngay lập tức được vinh danh là Người phụ nữ giàu thứ tư trên thế giới

Bởi Brian Warner vào ngày 4 tháng 4 năm 2019 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 4 tháng 4 năm 2019 trong < span>Bài báoTin tức tỷ phú

Chà. Và nó đã được hoàn thiện. Chỉ 85 ngày sau khi tuyên bố chia tay, Jeff và MacKenzie Bezos đã đạt được một thỏa thuận để phân chia khối tài sản tư nhân lớn nhất hành tinh hiện nay. Vào thời điểm họ tuyên bố ly hôn vào ngày 9 tháng 1, Jeff có tài sản trị giá 136 tỷ USD. Nhờ một cuộc biểu tình nhỏ tốt đẹp ở Amazon trong vài tháng qua, ngày nay giá trị tài sản ròng trên giấy tờ của anh ấy là 150 tỷ đô la. Jeff và MacKenzie đã kết hôn được gần 25 năm, kể từ rất lâu trước khi ông là người giàu nhất thế giới, vì vậy đã có tin đồn rằng bà có thể bỏ đi với 50% tài sản Giá trị tài sản ròng của Jeff Bezos. Về lý thuyết, đó có thể là một khoản thanh toán 60-70 tỷ đô la sẽ phá vỡ hoàn toàn mọi hồ sơ ly hôn trong một dặm. Vâng, hôm nay chúng ta có những con số cuối cùng!

MacKenzie vừa thông báo trên Twitter rằng cô và Jeff đã hoàn tất thủ tục ly hôn và cô sẽ được tặng 35,6 tỷ đô la giá trị cổ phiếu Amazon.

Với thỏa thuận, MacKenzie ngay lập tức trở thành người phụ nữ giàu thứ tư trên thế giới sau những người thừa kế Francoise Bettencourt Meyers (L’Oreal), Alice Walton (Walmart) và Jacqueline Mars (kẹo Mars).

Ngay cả sau khi mất 36 tỷ đô la, giá trị tài sản ròng còn lại 114 tỷ đô la của Jeff vẫn đủ để giúp ông giữ vị trí người giàu nhất thế giới. Bill Gates theo sau Jeff 14 tỷ đô la, ở mức 100 tỷ đô la.

Chip Somodevilla/Hình ảnh của Getty

Theo hồ sơ của SEC, MacKenzie sẽ sở hữu khoảng 4% cổ phần đang lưu hành của Amazon, mặc dù cô ấy đã đồng ý để Jeff giữ quyền kiểm soát biểu quyết đối với cổ phần của mình. Jeff sẽ giữ khoảng 75% cổ phần kết hợp trước đây của họ. MacKenzie hiện là cổ đông lớn thứ ba của Amazon sau quỹ đầu tư Vanguard và Jeff.

MacKenzie cũng từ bỏ mọi quyền đối với The Washington Post và công ty thám hiểm không gian Blue Origin của Jeff. Cho đến thời điểm viết bài này, vẫn chưa rõ cặp đôi này phân chia bộ sưu tập máy bay phản lực và nhà cửa của họ như thế nào.

Không giống như nhiều vụ ly hôn đình đám khác mà một bên được cho là đã tự mình kiếm được tài sản hoặc trước khi cặp đôi đến với nhau, vụ này là một ví dụ khác. Khi MacKenzie gặp Jeff, anh ấy là một nhân viên ngân hàng đầu tư cấp trung. Cô ấy đã có công hỗ trợ Jeff trong những năm đầu tiên khi anh chuyển từ Boston đến Seattle mà không có gì khác ngoài một ý tưởng mơ hồ mà cuối cùng sẽ thành lập một đế chế. Nhiều người cho rằng đây sẽ là một ví dụ rõ ràng về việc vợ/chồng xứng đáng được chia ít nhất 50% tổng tài sản của họ.

Điểm cuối cùng đó khiến một số nhà đầu tư lo lắng. Amazon sẽ như thế nào khi những người yêu cũ duy trì quyền kiểm soát bình đẳng đối với công ty? Điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày nào đó MacKenzie quyết định bán tất cả cổ phần của mình ra thị trường mở? Hoặc, có lẽ thực tế hơn, điều gì sẽ xảy ra nếu MacKenzie sử dụng cổ phiếu của mình để bỏ phiếu chống lại mọi thứ chỉ để chọc tức người yêu cũ? May mắn thay cho mọi người, Jeff và MacKenzie dường như đã đi đến một giải pháp rất thân thiện. Hãy xem những tin nhắn mà cả hai vừa đăng lên Twitter:

jeff
ma2

Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, 36 tỷ đô la CHO ĐẾN NAY là khoản dàn xếp ly hôn lớn nhất mọi thời đại. Trước vụ dàn xếp của Bezos, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng Rupert Murdoch giữ kỷ lục về vụ ly hôn tốn kém nhất kể từ khi ông trả cho vợ cũ Anna 1,7 tỷ USD. Chúng tôi sẽ không chắc chắn 100% rằng khoản thanh toán của Rupert thực sự là lớn nhất mọi thời đại vì chúng tôi chưa bao giờ biết chính xác số tiền cuối cùng mà tỷ phú người Nga Dmitry Rybolovlev đã trả cho vợ cũ Elena. Tại một thời điểm, tòa án Thụy Sĩ đã yêu cầu Dmitry trả cho Elana 4,5 tỷ đô la, tương đương 50% giá trị doanh nghiệp phân bón của ông. Sau bảy năm đấu tranh, Dmitry và Elena cuối cùng đã dàn xếp với các điều khoản không được tiết lộ, có thể thấp hơn rất nhiều so với 4,5 tỷ đô la.

Tuy nhiên, điều đó không còn quan trọng nữa! Jeff Bezos hiện chính thức nắm giữ danh hiệu người giàu nhất hành tinh VÀ vụ ly hôn đắt giá nhất trong lịch sử loài người! Hai thành tích rất ấn tượng.

Chúc mừng Jeff!

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Brian Warner vào ngày 4 tháng 4 năm 2019 trong Bài báo ›

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q