Lương khủng!!!!! Đây là 5 cầu thủ được trả lương cao nhất tại World Cup 2022

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Ngay cả với tất cả những tranh cãi xung quanh sự kiện năm nay ở Qatar, World Cup vẫn thường xuyên nằm trong số những sự kiện gay cấn nhất trong làng bóng đá. Nó chỉ diễn ra bốn năm một lần, vì vậy có cảm giác khan hiếm xung quanh giải đấu. Chúng tôi cũng có xu hướng nhận được tất cả các loại câu chuyện tình cảm; năm nay đã mang đến chiến thắng ly kỳ 2-1 của Nhật Bản trước Tây Ban Nha, trận đấu kết thúc bằng một bàn thắng được đảo ngược trong trận đấu lại.

World Cup cũng cho phép các cầu thủ đại diện cho quốc gia của họ. Một cầu thủ như Lionel Messi, người trước đây đã chơi cho các đội tuyển ở Tây Ban Nha và Pháp, giờ đây khoác áo Argentina khi anh ấy cố gắng giúp quốc gia của mình giành được danh hiệu.

Trong khi niềm tự hào dân tộc đang bị đe dọa, bạn cũng phải kiếm được một số tiền. FIFA sẽ trao 440 triệu đô la tiền thưởng trong World Cup 2022; quốc gia chiến thắng sẽ ra về với 42 triệu đô la. Những gì đất nước làm với số tiền đó có thể khác nhau. Vào năm 2018, Pháp đã giành giải thưởng cao nhất tại World Cup (38 triệu đô la) và chia 11 triệu đô la trong số đó cho 23 cầu thủ, mỗi người được chia 480.000 đô la.

Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022 có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn và mức lương hậu hĩnh không kém. Dưới đây là thông tin về những người có thu nhập cao nhất trong sự kiện năm nay dựa trên mức lương và xác nhận mùa giải 2022-23 dự kiến ​​của họ. Và cả năm quốc gia của họ — Pháp, Argentina, Bồ Đào Nha, Brazil và Ba Lan — đều lọt vào Vòng 16 đội, mang đến hy vọng về một kết thúc có hậu cho giải đấu.

Kylian Mbappé (trái) và Lionel Messi (FRANCK FIFE/AFP qua Getty Images)

5 cầu thủ được trả lương cao nhất tại World Cup

Bởi Joey Held vào ngày 5 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Previous post Giá trị tài sản ròng của Héctor Elizondo
Next post Tom Shadyac đã kiếm được 50 triệu đô la khi đạo diễn những bộ phim bom tấn như “Ace Ventura”… Sau đó, cho đi tất cả và chuyển sang làm phim giới thiệu