luol deng net worth

Luol Deng Net Worth

Tổng tài sản ròng của Luol Deng là bao nhiêu?
Luol Deng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Anh đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Lou Deng đã kiếm được hàng triệu USD trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia với tư

Tổng tài sản ròng của Luol Deng là bao nhiêu?

Luol Deng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Anh đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Lou Deng đã kiếm được hàng triệu USD trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia với tư cách là thành viên của Chicago Bulls, Cleveland Cavaliers, Miami Heat, Los Angeles Lakers và Minnesota Timberwolves. Tiền đạo nhỏ con này đã hai lần vô địch NBA All-Star với Bulls.

Thời thơ ấu

Luol Ajou Deng sinh ngày 16 tháng 4 năm 1985 tại Wau, Sudan (nay là Nam Sudan). Anh ấy mới 8 tuổi khi cùng gia đình rời Sudan để thoát khỏi cuộc nội chiến vào thời điểm đó, do đó chuyển đến Ai Cập và sau đó định cư ở London. Khi anh ấy 13 tuổi, anh ấy đã đại diện cho nước Anh với tư cách là thành viên của Câu lạc bộ bóng rổ Brixton. Năm 14 tuổi, anh chuyển đến Hoa Kỳ để trau dồi thêm kỹ năng bóng rổ của mình tại Học viện Blair ở New Jersey. Nhờ tài năng rõ ràng, Luol Deng được coi là học sinh trung học triển vọng thứ hai ở Mỹ sau LeBron James.

Loul Deng tiếp tục đến Đại học Duke để chơi bóng rổ, nơi anh trở thành sinh viên năm nhất duy nhất trong lịch sử của ACC dẫn đầu tất cả các tân binh về tỷ lệ ghi bàn, dội bóng và ghi bàn. Chỉ sau một năm ở Duke, Deng đã tuyên bố tham gia NBA Draft.

NBA

Với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong NBA Draft 2004, Phoenix Suns đã chọn Loul Deng nhưng nhanh chóng đổi anh ta cho Chicago Bulls do có thỏa thuận trước. Anh ấy được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu toàn tân binh của NBA vào năm 2005 và hai lần là All-Star vào năm 2012 và 2013. Deng đã chia tay mùa giải 2013-2014 với Cleveland Cavaliers, và chỉ sau nửa mùa giải đã gia nhập Miami Heat. . Anh ấy đã chơi với Heat trong hai năm trước khi ký hợp đồng với Lakers vào năm 2016. Deng đã chơi mùa giải cuối cùng với Minnesota Timberwolves. Anh ấy sẽ ký hợp đồng một ngày và nghỉ hưu với tư cách là thành viên của Chicago Bulls.

Nhận định

Hợp đồngTổng tài sản ròng của Luol Deng là bao nhiêu?
Luol Deng là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Anh đã nghỉ hưu, có tài sản ròng trị giá 200 triệu USD. Lou Deng đã kiếm được hàng triệu USD trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia với tư

gia tri tai san rong cua lisa marie presley Previous post Giá trị tài sản ròng của Lisa Marie Presley
gia tri thuc cua maggie q Next post Giá trị thực của Maggie Q