Lực lượng cảnh sát Dubai bổ sung Porsche 918 Spyder vào đội siêu xe đang phát triển

Bởi B. George Young vào ngày 18 tháng 11 năm 2015 trong Bài viết ›

Bởi B. George Young vào ngày 18 tháng 11 năm 2015 trong Bài viếtXe của người nổi tiếng

Thành phố Dubai có lẽ nổi tiếng nhất với những hoạt động mua sắm và lối sống hoàn toàn xa hoa. Một trong những ví dụ điển hình nhất về sự xa hoa này là đội xe ô tô do lực lượng cảnh sát Dubai điều khiển. Và giờ đây, họ đã đưa mọi thứ lên một tầm cao mới, tất cả đều nhân danh ý thức bảo vệ môi trường.

Cảnh sát Dubai gần đây đã bổ sung một chiếc siêu xe hybrid Porsche 918 Spyder vào đội xe chính thức của họ. Chiếc xe này tiêu tốn của họ khoảng 847 nghìn đô la! Spyder sẽ được sử dụng để tuần tra các điểm du lịch nổi tiếng và có thể sẽ không bao giờ có cơ hội đạt tốc độ tối đa 210 dặm một giờ.

Cảnh sát trưởng Dubai, Thiếu tướng Khamis Mattar Al Mazeina, cho biết chiếc xe sẽ được liên kết điện tử với trung tâm chỉ huy và kiểm soát của lực lượng. Ông cũng cho biết hybrid thể hiện cam kết của bộ đối với một môi trường bền vững. Spyder của sở cảnh sát có gắn camera bắn tốc độ công nghệ cao để bắt quả tang những người chạy quá tốc độ.

Ảnh của Carl Court/Getty Images

 

Chiếc xe này đã được bổ sung nhờ vào thông số kỹ thuật của cảnh sát do chính phủ phác thảo. Về cơ bản, những chiếc xe hàng đầu được tuyên bố là cần thiết để chống tội phạm, do có nhiều đường cao tốc trong khu vực. Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có tỷ lệ tử vong cao với một người thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông cứ sau 26 giờ. Quốc gia này đã phán quyết rằng bất kỳ ai vượt quá tốc độ 125 dặm/giờ sẽ phải đối mặt với hành động pháp lý. Có vẻ như một số tài xế bị một trong những siêu xe ở Dubai cán qua người thậm chí còn đi xa đến mức yêu cầu cảnh sát tạm giữ và đưa họ về đồn chỉ để họ có thể ngồi sau xe.< /p>

Sở cảnh sát Dubai đã sở hữu 4 triệu đô la Bugatti Veyron có công suất 1.184 mã lực và 1,83 triệu USD Aston Martin One-77 với động cơ V12 7,3 lít và 750 mã lực. Họ cũng có một chiếc Ferrari FF, một chiếc grand tourer ba cửa với động cơ V12 6,3 lít và hộp số ly hợp kép bảy cấp. Nếu vẫn chưa đủ, cảnh sát Dubai còn sử dụng một chiếc Hyundai Genesis, một chiếc Ford Mustang, một chiếc Chevrolet Camaro SS, một chiếc Bentley Continental GT, một chiếc BMW M6, một chiếc Lamborghini Aventador, ba chiếc Porsche Panamera S E-Hybrid và một chiếc Mercedes Benz. SLS AMG để hoàn thành công việc.

MARWAN NAAMANI/AFP/Hình ảnh Getty

Hình ảnh KARIM SAHIB/AFP/Getty

Hình ảnh của Christopher Furlong/Getty

 

Porsche 918 Spyder là một chiếc xe thể thao phiên bản giới hạn chỉ có 918 chiếc được sản xuất, đúng như tên gọi của nó. Chiếc xe hiện đã được bán hết và trang bị động cơ V8 4,6 lít với hai mô-tơ điện tử ở trục trước và sau, tổng công suất lên tới 887 mã lực. Spyder có thể tăng tốc từ 0 lên 60 dặm/giờ trong 2,2 giây, khiến nó trở thành chiếc xe nhanh nhất từng được thử nghiệm bởi Car and Driver! Những người lái xe ở Dubai nên cẩn thận hơn bao giờ hết để không tham gia vào một cuộc rượt đuổi tốc độ cao.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi B. George Young vào ngày 18 tháng 11 năm 2015 trong Bài viết ›

Previous post TS. Dre tìm cách điều hành sản xuất 20 triệu đô la cho ngôi nhà ven biển Malibu bên bờ biển
Next post Người đồng sáng lập và cựu tỷ phú miễn thuế Chuck Feeney cho biết anh ấy đã chính thức thành công trong việc thoát khỏi tất cả số tiền của mình