lo thu ba va cung la lo dat cuoi cung cua yolo estate truoc day cua drake vua duoc ban voi gia 12 trieu do la

Lô thứ ba và cũng là lô đất cuối cùng của “YOLO Estate” trước đây của Drake vừa được bán với giá 12 triệu đô la

Bởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Brian Warner vào ngày 1 tháng 7 năm 2022 trong < span>Bài báoNhà của người nổi tiếng

Vào ngày 6 tháng 7 năm 2012, Drake đã mua thửa đất đầu tiên mà cuối cùng đã phát triển thành một khu đất rộng 7 mẫu Anh, rộng 3 thửa mà anh đặt biệt danh là “Điền trang YOLO“. Đó chỉ là chuyện của 10 năm trước.

Trở lại vào tháng 3, ngay sau anh ấy đã mua một bất động sản mới ở Beverly Hills với giá 70 triệu đô la, Drake đã niêm yết toàn bộ YOLO Estate với giá 22 triệu đô la. Bạn cũng có thể mua riêng từng gói hàng.

Một tháng sau, tiền vệ của NFL Matthew Stafford đã mua được hai trong số ba lô đất của điền trang với giá 11 triệu đô la. Đường viền màu trắng trong hình bên dưới là ảnh chụp từ trên không toàn bộ YOLO Estate. Matthew Stafford đã mua mọi thứ ở bên trái của đường màu đỏ. Khoảng 3 mẫu Anh, hai ngôi nhà, chuồng ngựa và một con ngựa.

Mọi thứ ở bên phải của đường màu đỏ vẫn có sẵn để mua với giá chào bán là 14,8 triệu đô la. Cho đến tuần này.

yolo

Một người mua không rõ danh tính vừa trả 12 triệu đô la cho mọi thứ mà bạn nhìn thấy ở bên phải đường màu đỏ trong hình trên. Hay còn gọi là mọi thứ cấu thành YOLO Estate ban đầu.

Tổng cộng, Drake nhận được 23 triệu đô la cho ba tài sản. Đó là 1 triệu đô la so với giá chào bán ban đầu vào tháng 3 năm 2022 của anh ấy. Đó là khoản lãi 8 triệu đô la so với 15 triệu đô la mà Drake đã chi để mua cả ba bất động sản theo thời gian (7,7 triệu đô la 2,8 triệu đô la 4,5 triệu đô la).

Dưới đây là video giới thiệu về cả ba cơ sở kinh doanh. Khoảng 2 phút đầu tiên được dành riêng cho tài sản chính vừa bán: