lionel messi sap ky hop dong mls giau nhat tu truoc den nay

Lionel Messi sắp ký hợp đồng MLS giàu nhất từ ​​trước đến nay

Bởi Joey Held vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

Bởi Joey Held vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trong < span>Bài báoTin tức thể thao

Lionel Messi hiện đang dẫn dắt Argentina tại World Cup . Lối chơi của anh ấy đủ mạnh để người Argentina giành chiến thắng trong nhóm của họ và tiến vào Vòng 16 đội. Trước World Cup, Messi đã chơi tốt cho Paris Saint-Germain, anh đã có bàn thắng thứ 800 và pha kiến ​​tạo thứ 400 trong sự nghiệp.

Sau World Cup? Messi có thể sẽ tới Miami theo bản hợp đồng MLS giàu nhất từ ​​trước đến nay.

Vương quốc Anh The Times lần đầu tiên đưa tin về động thái tiềm năng của Messi. Trong khi tin tức không đề cập đến một con số chính xác, họ tuyên bố Messi đã đồng ý về một thỏa thuận lịch sử với Inter Miami. Một báo cáo đầu năm nay cho biết Messi sẽ không chỉ gia nhập Inter Miami mà còn nhận được 35% cổ phần sở hữu câu lạc bộ, được đồng sở hữu bởi David Beckham.

Hình ảnh của Matthias Hangst/Getty

Thật trùng hợp, Beckham đưa ra yêu cầu về hợp đồng MLS giàu nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy đã kiếm được 250 triệu đô la từ LA Galaxy, mặc dù một phần đáng kể trong tổng số đó đến từ các khoản tài trợ và thỏa thuận doanh thu với đội. Về mức lương cơ bản, Lorenzo Insigne đã ký hợp đồng với Toronto FC trị giá 14 triệu USD mỗi năm.

Hợp đồng của Messi ở Miami gần như chắc chắn sẽ vượt mốc 14 triệu USD mỗi năm đó. Tuy nhiên, 35% cổ phần sở hữu trong nhóm có thể là thành phần chính của hợp đồng “giàu nhất”.

Mặc dù tiền và cổ phần sở hữu là những đặc quyền tuyệt vời, nhưng có những lợi ích khác dành cho Messi khi gia nhập Inter Miami, 35 tuổi. Đối với một, anh ấy đã có một ngôi nhà trong thành phố. Người bạn tốt của anh ấy, Luis Suarez, người có thể gia nhập Inter Miami cùng với Messi và Cesc Fabregas, cũng có một ngôi nhà ở Miami.

Miami cũng gần quê hương Argentina của Messi hơn bất cứ nơi nào ở châu Âu. Anh ấy sẽ có được những người hâm mộ mới ở cả Bắc và Nam Mỹ và sẽ có cơ hội củng cố di sản của mình ở một giải đấu khác. Inter Miami mới chỉ chơi ba mùa giải ở MLS, lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2022.

Nếu Messi gia nhập câu lạc bộ và dẫn dắt họ đến chức vô địch MLS, thì đó sẽ là màn kết ấn tượng cho sự nghiệp của anh ấy.

© 2022 Tổng tài sản ròng của người nổi tiếng / Bảo lưu mọi quyền

Bởi Joey Held vào ngày 2 tháng 12 năm 2022 trong Bài báo ›

leon black roi khoi quy phong ho vi bi cao buoc co quan he voi jeffrey epstein Previous post Leon Black rời khỏi quỹ phòng hộ vì bị cáo buộc có quan hệ với Jeffrey Epstein
gia tri rong cua lisette lee Next post Tổng tài sản ròng của Lisette Lee